1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Tác giả: Nguyễn Long

Gmail là một dịch vụ thư điện tử do chính Google phát triển và có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Nếu như bạn đang thắc mắc 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail hay 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu Gmail thì đây bạn đã tìm đến đúng nơi. Hãy cùng mình tìm lời giải đáp nhé.

Đăng ký tài khoản Gmail có mất phí hay không?

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail hình 1

Việc đăng ký tài khoản Gmail là hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện điều này trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng đều được cả.

Vì sao bạn nên sử dụng Gmail?

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail hình 2

Gmail là một trong những dịch vụ thư điện tử có số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Khi sử dụng Gmail, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng kết nối, trò chuyện, trao đổi với nhiều người dùng khác nhau trên thế giới với cùng một nền tảng chung. Đặc biệt, nếu như bạn cũng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Google thì việc sở hữu một tài khoản Gmail sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

1 số điện thoại có thể tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail?

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail hình 3

Kể từ thời điểm năm 2019, Google chỉ cho phép bạn có thể đăng ký tối đa 4 tài khoản Gmail trong cùng một địa chỉ IP. Quan trọng hơn cả là, khi đăng ký tài khoản Gmail, Google sẽ yêu cầu bạn cần phải xác minh bằng số điện thoại, lý do là để bảo mật thông tin cho người dùng.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đăng ký từ 1 đến 2 tài khoản Gmail để sử dụng cho nhu cầu cá nhân, cũng như công việc của mình dễ dàng. Một ưu điểm khác nữa là, khi bạn sử dụng nhiều tài khoản Gmail, bạn cũng không cần phải đăng nhập nó trên nhiều trình duyệt web khác nhau, vì Google cho phép bạn có thể chuyển đổi qua lại tối đa 4 tài khoản Gmail để sử dụng luân phiên.


Qua bài viết này, mình đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “1 số điện thoại lập được bao nhiêu tài khoản Gmail” chính xác và ngắn gọn nhất. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích