Hướng dẫn 2 cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn

Tác giả: Nguyễn Long

Nếu như bạn đã lỡ chặn Facebook một ai đó, đồng thời cũng xóa luôn lịch sử tin nhắn, cuộc trò chuyện thì có cách nào để bạn bỏ chặn người đó được hay không? Nếu như đây là điều bạn muốn, hãy cùng Canhrau.com tìm hiểu ngay cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện ngay trong bài viết này.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình. Sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của bạn được nằm ở góc trên bên tay trái và chọn Quyền riêng tư.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 5

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Tài khoản đã chặn và nhấn vào tên người dùng mình muốn bỏ chặn Messenger mặc dù đã xóa hết tin nhắn.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 6

Bước 3: Nhấn vào mục Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi, chọn Bỏ chặn.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 7

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy mở trình duyệt web mình thường dùng và đăng nhập tài khoản Facebook của mình như bình thường.

Bước 2: Trên màn hình chính của Facebook, bạn hãy nhấn chuột vào biểu tượng Mũi tên xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 2

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn vào Cài đặt.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 1

Bước 4: Trong danh sách tính năng phía bên trái, bạn hãy chọn mục Chặn.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 3

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy danh sách những người Facebook đã bị bạn chặn. Đối với người bạn muốn bỏ chặn, hãy nhấn vào nút Bỏ chặn màu xanh bên cạnh tên người dùng đó là được.

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn hình 4

Một số lưu ý khi bạn bỏ chặn Messenger khi đã xóa hết tin nhắn

  • Bạn sẽ không thể xem lại được nội dung tin nhắn mà mình đã xóa trước đó. Ngoài ra, các tin nhắn chờ trong lúc bạn chặn Facebook trước đó cũng sẽ không được hiển thị nữa.
  • Chặn trên Messenger và chặn trên Facebook là 2 mục riêng biệt. Do đó, nếu như bạn có lỡ chặn cả Facebook người đó thì hãy bỏ chặn trên Facebook để có thể nhắn tin và xem trang cá nhân của họ như bình thường.

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách bỏ chặn trên Messenger khi đã xóa hết tin nhắn trên máy tính, điện thoại. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ nó với mọi người để ủng hộ Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích