Cách build Diluc Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Tác giả: Nguyễn Long

Diluc là nhân vật sử dụng Trọng Kiếm hệ Hỏa trong Genshin Impact, anh được sinh ra trong một Gia Tộc Ragnvindr giàu có, hiện tại anh là chủ nhân của Tửu Trang Dawn và là một quý tộc có địa vị quan trọng tại Mondstadt. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn mọi người cách build Diluc chi tiết cho người mới bắt đầu, cũng như hướng dẫn mọi người cách nâng Kỹ năng, chọn lựa Vũ khí, Thánh di vật phù hợp nhất.

Giới thiệu về Diluc

Xếp hạng: S

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Hỏa

Vũ khí: Trọng Kiếm

Vai trò: DPS chính

Diluc là một công tử giàu nhất tại “Thành phố tự do Mondstadt”, mọi người thường ấn tượng anh là một công tử cực kỳ phong độ. Nhưng bản chất của anh ta là một hiệp sĩ với niềm tin kiên định, ý chí “bất chấp mọi thứ để bảo vệ Mondstadt” của Diluc hừng hực như lửa đốt và anh ta có thể dùng khí thế mạnh mẽ để đánh bại tất cả kẻ địch đe dọa tới đất nước của mình.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Diluc

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 1

Tấn Công Thường: Kiếm Tôi Luyện

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 4 lần chém liên tiếp.

Trọng Kích: Tiêu hao thể lực để chém nhanh liên tiếp. Sau khi Trọng Kích kết thúc, sẽ bổ một nhát cực mạnh.

Tấn Công Khi Đáp: Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

 Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 2Kỹ năng nguyên tố: Lưỡi Kiếm Tấn Công

 

Vung kiếm chém về phía trước, gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa.

Diluc có thể thi triển liên tiếp 3 lần. Nếu sau thời gian ngắn không thi triển, kỹ năng sẽ vào trạng thái chờ.

 Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 3Kỹ năng nộ: Lê Minh

 

Bùng cháy sức mạnh lửa, đánh lui địch xung quanh sau đó gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa. Tiếp tục ngưng tụ lửa lên vũ khí, vung ra chim lửa bay về phía trước mặt, gây cho địch trên đường bay lượng lớn Sát Thương Nguyên Tố Hỏa đồng thời ở điểm đến cuối cùng của chim lửa gây lượng lớn Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa.

Đòn đánh của Diluc sẽ có hiệu quả Nguyên Tố Hỏa đính kèm.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 4

Không Bỏ Cuộc

 

Thể lực trọng kích Diluc tiêu hao giảm 50%, tăng thời gian chém tối đa thêm 3s.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 5

Đôi Cánh Rực Lửa

 

Thời gian Nguyên Tố Hỏa đính kèm sẽ duy trì thêm 4s. Trong thời gian hiệu lực, Diluc nhận thêm 20% buff sát thương Nguyên Tố Hỏa.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 6

Truyền Thống Của Bình Minh

 

Khi rèn vũ khí dạng Trọng Kiếm, hoàn trả 15% khoáng thạch tiêu hao.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Sức mạnh của Diluc đến từ những đòn đánh thường có kèm Sát Thương Hỏa, đồng thời Kỹ năng nguyên tố cũng gây được một lượng lớn sát thương duy trì liên tục.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nộ > Kỹ năng nguyên tố > Tấn công thường.

Vũ khí

Đặc điểm của Diluc chính là lượng sát thương gây ra cực cao do vũ khí Trọng Kiếm mang lại, do đó mọi người khi build Diluc chú ý là hãy sử dụng các loại vũ khí có Tấn công căn bản càng cao càng tốt, điển hình như: Đường Cùng Của Sói, Kiếm Vô Công, Kiếm Li Cốt

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 9

Đường Cùng Của Sói (5✮)

 

 

Tấn công tăng 20%; Khi tấn công kẻ đích có HP dưới 30%, lực tấn công của tất cả thành viên tăng 40%, kéo dài 12s. Mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 10

Kiếm Vô Công (5✮)

 

 

Hiệu quả khiên tăng 20%. Trong vòng 8s sau khi đánh trúng, tấn công tăng 4%. Cộng dồn 5 tầng, mỗi 0.3s chỉ được thi triển 1 lần. Ngoài ra, khi được khiên bảo vệ, hiệu quả tăng tấn công sẽ tăng thêm 100%.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 11

Kiếm Li Cốt (4✮)

 

 

Khi nhân vật ra trận, mỗi 4s tăng 6% sát thương gây ra, 3% sát thương phải chịu. Cộng dồn tối đa 5 tầng, không mất đi khi nhân vật rời khỏi trận, giảm 1 tầng hiệu quả khi nhân vật chịu sát thương.

Thánh Di Vật

Điểm tuyệt vời của các nhân vật hệ Hỏa là bộ Thánh di vật khi build sẽ có sự xuất hiện của Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực, ngoài ra do Sát Thương Cơ Bản của Diluc rất cao, do đó bạn có thể sử dụng các bộ Thánh di vật như Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ, Dòng Hồi Ức Bất Tận, thậm chí là kết hợp giữa những bộ mà mình đã giới thiệu mà vẫn có thể gây ra được lượng sát thương khổng lồ.

Hướng dẫn cách build Amber Genshin Impact chi tiết hình 7

Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

 

 

(2) Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa.
(4) Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt gây ra tăng 40%, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy tăng thêm 15%. 10s sau khi thi triển kỹ năng Nguyên Tố, hiệu quả của 2 món tăng thêm 50%. Tối đa cộng dồn 3 lần.

Hướng dẫn cách build Yoimiya chi tiết cho người mới hình 8

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

 

 

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi nhân vật sử dụng bộ Thánh Di Vật này dùng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài, sát thương tấn công thường nhân vật tăng 35%.

Hướng dẫn cách build Amber Genshin Impact chi tiết hình 9

Dòng Hồi Ức Bất Tận

 

 

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố, nhân vật có Năng Lượng Nguyên Tố cao hơn hoặc bằng 15 điểm thì sẽ mất đi 15 điểm để tăng 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp trong vòng 10 giây tiếp theo, trong thời gian duy trì, hiệu quả này sẽ không kích hoạt lần nữa.

Đội hình phù hợp với Diluc

Diluc là nhân vật có lực tấn công thường rất lớn trên mỗi đòn đánh, đồng thời có thể khắc ấn Hỏa liên tục lên quái dễ dàng. Để có thể tận dụng tốt ưu điểm của Diluc thì khi build đội hình chúng ta nên sử dụng các nhân vật giúp gia tăng sát thương như: Xingqiu, Bennett, Kazuha.

Hướng dẫn cách build Diluc Genshin Impact chi tiết hình 13


Như vậy là bài viết này trên mình đã hướng dẫn mọi người cách build Diluc trong Genshin Impact chi tiết nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đã phần nào có thể biết cách nâng cấp Kỹ năng, chọn Thánh di vật, Vũ khí tốt nhất để đạt được lượng sát thương tuyệt vời nhất.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích