Cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Tác giả: Thanh Hùng

Shenhe mang trong mình dòng máu của gia tộc trừ ma và được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân nhận làm đệ tử. Cô là nhân vật sử dụng Thương mang nguyên tố Băng tiếp theo sẽ được ra mắt trong phiên bản 2.4. Hãy cùng Canh Rau tìm hiểu cách build Shenhe trong Genshin Impact chi tiết nhất, cũng như tìm hiểu về kỹ năng, chọn lựa vũ khí, thánh dị vật và đội hình phù hợp.

Giới thiệu về Shenhe

Xếp hạng: SS+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Băng

Vũ khí: Thương

Vai trò: Hỗ trợ

Con người khó mà có thể chung sống được với tiên nhân, nhưng Shenhe lại là một người có thể chất đặc biệt, ý chí hơn người và có thiên phú về tiên thuật, do đó rất được tiên nhân coi trọng. Nhưng thói quen tu hành, sinh hoạt ăn tiên thảo, uống sương mai khiến cô ngày càng xa rời cuộc sống của một con người bình thường, thậm chí người đời còn từng xem cô là một tiên nhân tóc trắng thần bí.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Shenhe

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 12Tấn Công Thường: Đạp Thần Nhiếp Đấu

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 5 lần đánh liên tiếp.

Trọng kích: Tiêu hao thể lực xông về phía trước, gây sát thương cho địch trên đường đi.

Tấn Công Khi Đáp: Từ trên không đáp xuống đất, gây sát thương cho kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 10Kỹ Năng Nguyên Tố: Triệu Tướng Dịch Chú

 

Ngưng tụ sương lộ, đẩy lui tà ma. Tạo hiệu ứng “Băng Linh” cho tất cả nhân vật trong đội và đồng thời gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho kẻ địch theo cơ chế nhấn, nhấn giữ.

Nhấn:

Đột kích về phía trước cùng “Lục Linh”, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho kẻ địch trên đường.

Nhấn giữ:

Ra lệnh “Lục Linh”, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng.

Băng Linh:

  • Khi sát thương của tấn công thường, trọng kích, tấn công khi đáp, kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ của Shenhe gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho kẻ địch sẽ tăng sát thương dựa vào sức tấn công hiện tại của cô.
  • Hiệu ứng “Băng Linh” sẽ biến mất khi hết thời gian duy trì hoặc kích hoạt đến số lần nhất định. “Băng Linh” khi nhấn giữ sẽ có thời gian duy trì và số lần hiệu lực nhiều hơn so với nhấn.
  • Sát Thương Nguyên Tố Băng mỗi lần trúng cùng lúc nhiều kẻ địch sẽ dựa vào số lượng kẻ địch trúng đòn để tiêu hao số lần hiệu lực. Số lần hiệu lực “Băng Linh” của mỗi nhân vật trong đội sẽ tính riêng biệt với nhau.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 11Kỹ Năng Nộ: Thần Nữ Khiển Linh Quyết

 

Giải phóng sức mạnh “Lục Linh”, hiệu lệnh rong ruổi thế gian, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Băng cho toàn bộ kẻ địch.

“Lục Linh” sẽ ngưng kết thành vùng hiệu ứng, giảm Kháng Vật Lý và Kháng Nguyên Tố Băng của kẻ địch, đồng thời gây Sát Thương Nguyên Tố Băng liên tục cho tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Kỹ năng bị động

Lai Phục Tri Thời

Khi làm nhiệm vụ Phái Đi thám Hiểm ở Liyue trên 20 giờ, phần thưởng nhận được tăng 25%.

Đại Động Di La Tôn Pháp

Nhân vật trong vùng hiệu ứng của Thần Nữ Khiển Linh Quyết sẽ tăng Sát Thương Nguyên Tố Băng thêm 10%.

Phược Linh Thông Chân Pháp Ấn

Shenhe sau khi thi triển kỹ năng Triệu Tướng Dịch Chú, tất cả nhân vật trong đội sẽ nhận hiệu ứng sau:

  • Nhấn: Sát thương Kỹ Năng Nguyên Tố và Kỹ Năng Nộ tăng 15% trong 10s.
  • Nhấn giữ: Sát thương tấn công thường, trọng kích, tấn công khi đáp tăng 15% trong 15s.

Khi đã có hiệu ứng từ nhấn hoặc nhấn giữ, nếu kích hoạt lần nữa sẽ làm mới thời gian duy trì.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Dựa trên bộ kỹ năng của Shenhe thì người chơi có thể nên chọn lựa cách chơi là Hỗ trợ. Khi mà những kỹ năng sẽ giúp tăng Sát Thương Nguyên Tố Băng và sát thương của những đòn tấn công của mọi nhân vật trong đội, đặc biệt là 2 DPS hệ Băng mạnh nhất hiện nay là Ayaka và Ganyu.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nguyên tố > Kỹ năng nộ > Tấn Công Thường.

Vũ khí

Vũ khí của Shenhe tốt nhất nên có chỉ số tấn công cao vì hiệu quả của “Lục Linh” sẽ dựa vào chỉ số tấn công hiện tại của cô. Do đó khi build Shenhe thì bạn sử dụng các loại Thương như: Hủy Diệt, Vây Cá Chẻ Sóng, Thương Thiên Nham.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 5

Hủy Diệt (5✮)

 

 

Chỉ số phụ: Tấn công.

Tăng 12% sát thương tất cả nguyên tố. Sau khi nhân vật trang bị sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố sẽ nhận được hiệu quả “Viên Đột”, duy trì 20s, sức tấn công mỗi giây tăng thêm 3.2%, hiệu quả tăng tấn công này cộng dồn tối đa 6 lần. Khi nhân vật trang bị vũ khí này không xuất hiện trong trận, hiệu quả tăng tấn công của “Viên Đột” tăng gấp đôi.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 6

Vây Cá Chẻ Sóng (4✮)

 

 

Chỉ số phụ: Tấn công.

Tổng giới hạn Năng Lượng Nguyên Tố của tất cả nhân vật trong đội, cứ mỗi 1 điểm sẽ tăng 0.12% sát thương Kỹ Năng Nộ của nhân vật trang bị vũ khí này gây ra. Thông qua cách này, sát thương Kỹ Năng Nộ tăng tối đa thêm 40%.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 7

Thương Thiên Nham (4✮)

 

 

Chỉ số phụ: Tấn công.

Mỗi khi trong đội có 1 nhân vật Liyue, nhân vật trang bị vũ khí này sẽ nhận 7% tăng tấn công và 3% tăng tỷ lệ bạo kích. Nhiều nhất có thể nhận 4 tầng.

Thánh Di Vật

Thánh di vật phù hợp cho cách build Shenhe để làm Hỗ trợ nên tăng chỉ số Tấn Công của bản thân, hoặc tăng cho toàn bộ đội hình. Thánh di vật nên dùng cho Shenhe: 2 món Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ và 2 món Dòng Hồi Ức Bất Tận, Nghi Thức Tông Thất Cổ.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 3

Dòng Hồi Ức Bất Tận

 

 

(2): Tấn công tăng 18%
(4): Sau khi sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố, nhân vật có Năng Lượng Nguyên Tố lớn hơn hoặc bằng 15 điểm thì sẽ mất đi 15 điểm để tăng 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp trong vòng 10 giây, trong thời gian duy trì thì hiệu quả này sẽ không thể lặp lại được.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 4

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

 

 

(2): Tấn công tăng 18%.
(4): Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này sử dụng kiếm đơn, trọng kiếm, thương thì sát thương tấn công thường nhân vật tạo thành tăng thêm 35%.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 2Nghi Thức Tông Thất Cổ

 

 

(2): Sát thương Kỹ Năng Nộ tạo thành tăng 20%.
(4): Sau khi thi triển kỹ năng nộ, chỉ số tấn công cả đội tăng 20% trong vòng 12. Không thể cộng dồn.

Đội hình phù hợp với Shenhe

Shenhe sẽ là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời cho các đội hình có DPS nguyên tố Băng như Ganyu hoặc Ayaka đã được mình đề cập ở bên trên. Ngoài ra, nên có thêm một số nhân vật hỗ trợ khác như Kazuha giúp gom quái, và Kokomi sẽ giúp hồi máu và tạo phản ứng đóng băng liên tục.

Hướng dẫn cách build Shenhe Genshin Impact chi tiết hình 8


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách build Shenhe trong Genshin Impact chi tiết mà bạn có thể thử. Hy vọng qua bài viết này thì bạn đã biết cách để chơi Shenhe chuẩn nhất, cũng như đã chọn lựa thánh di vật, nâng cấp vũ khí, kỹ năng tốt nhất cho Thiên Thể Cô Độc. Chúc các bạn may mắn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích