Hướng dẫn cách chèn chữ vào video TikTok đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

TikTok được ví như một mạng xã hội thu nhỏ dành cho những ai yêu thích các video. Không chỉ xem mà bạn có thể tạo và đăng tải video TikTok mà mình thực hiện lên đây và cùng chia sẻ đến tất cả mọi người đấy. Để video TikTok có nhiều lượng tương tác nhất thì bạn cần phải biết cách chỉnh sửa video của mình, trong đó nổi bật nhất là viết chữ ngay trên video. Hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách chèn chữ vào video TikTok đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chèn chữ vào video TikTok nhanh nhất

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng Dấu + nằm ở phía dưới màn hình.

Hướng dẫn cách chèn chữ vào video TikTok hình 1

Bước 2: Tiến hành quay đoạn video, hoặc chọn tải lên video mà bạn đang lưu sẵn trên điện thoại.

Bước 3: Trong giao diện chỉnh sửa video, bạn hãy nhấn vào tính năng Văn bản nằm ở phía dưới cùng màn hình.

Hướng dẫn cách chèn chữ vào video TikTok hình 2

Bước 4: TikTok hỗ trợ rất nhiều kiểu chữ, màu chữ cho phép người dùng sử dụng, bạn hãy nhập nội dung mà mình muốn chèn vào trong video của mình và chọn kiểu dáng của văn bản phù hợp với video.

Hướng dẫn cách chèn chữ vào video TikTok hình 3

Bước 5: Sau khi thêm chữ viết hoàn tất thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Tiếp ở góc dưới. Cuối cùng hãy nhập mô tả, thêm hashtag, thêm bạn bè cũng như thiết lập một số cài đặt trước khi nhấn nút Đăng để chia sẻ video của mình lên TikTok thôi nào.

Hướng dẫn cách chèn chữ vào video TikTok hình 4


Thật đơn giản phải không nào? Chỉ trong vòng 5 bước kể trên thì bạn đã có thể chèn chữ vào trong video của mình trên TikTok. Chúc các bạn nhận được nhiều tương tác và trở thành một hot TikToker trong tương lai nhé

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích