Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày cho người mới

Tác giả: Ami Bụng Phệ

Đăng ký 4G 1 ngày hiện đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Đặc biệt với những khách hàng có cầu sử dụng data trong ngày để truy cập vào mạng trên điện thoại di động ở bất kỳ đâu. Mặc dù chu kỳ sử dụng chỉ trong vòng 24h, nhưng giá thành rẻ cùng nhiều tiện ích mang lại cho người dùng. Những tiện ích khi đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Viettel là gì? Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết ngắn dưới đây nhé.

Những lợi ích khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày hình 1

Khi đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Viettel, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng gói cước:

  • Cách thức đăng ký nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện.
  • Chi phí rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên chức… Từ đó, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  • Dung lượng 4G tốc độ cao, truy cập nhanh.
  • Đặc biệt, bạn có thể đăng ký và hủy nhiều lần trong ngày.
  • Có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu không sử dụng internet thường xuyên.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Gói cước 4G Viettel 1 ngày được đông đảo khách hàng sử dụng, bởi nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng internet trong 24 giờ. Mặc dù đã trở nên khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách đăng ký thì có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau đây.

Để đăng ký lưu lượng 4G Viettel 1 ngày,  bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên-gói-cước] gửi 191

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký 4G Viettel 1 ngày, với gói cước 5.000đ/ngày. Soạn tin nhắn ST5K gửi 191.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày hình 2

Điều đặc biệt ở dịch vụ 4G Viettel 1 ngày chính là bạn có thể hủy và đăng ký nhiều lần trong ngày. Cách hủy gói cước cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY [Tên-gói-cước] gửi 191. Đợi trong giây lát, tổng đài sẽ gửi về hộp tin nhắn. Lúc này hãy soạn 1 tín nhắn tiếp theo với nội dung. Y gửi 191 để xác nhận hủy một lần nữa.

Ví dụ: Bạn muốn hủy gói ST5K. Soạn tin nhắn HUY ST5K gửi 191. Đợi trong giây lát khi thấy tin nhắn của tổng đài 191, bạn soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận việc hủy gói ST5K trong ngày của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày hình 3

Lưu ý: Bên cạnh việc gửi tin nhắn đăng ký 4G Viettel 1 ngày, bạn còn có thể thực hiện việc đăng ký qua * 098# tổng đài giao thức tin nhắn (USSD) của Viettel. Hoặc có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng My Viettel, ứng dụng chăm sóc khách hàng của Viettel.


Trên đây là cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày nhanh chóng và đơn giản nhất chỉ với 5000 VNĐ. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ 4g 1 ngày, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ 4G theo tháng. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách tiếp cận với loại hình dịch vụ này một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích