Cách đăng ký gói Liên Quân 2K của 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel

Tác giả: Nguyễn Long

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những tựa game MOBA hấp dẫn nhất trên thiết bị di động và được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Hiểu được tâm lý đó, các nhà mạng tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel đã giới thiệu và cho ra mắt gói cước Liên Quân 2K có thể miễn phí 100% dung lượng data để người chơi thoải mái trải nghiệm tựa game mobile kinh điển này.

Bạn chỉ cần bỏ ra 2K để đăng ký gói cước này là đã có thể trải nghiệm tựa game này một cách vô cùng thoải mái. Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký gói Liên Quân 2K của 3 nhà mạng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay là Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Lợi ích của gói cước Liên Quân 2K

  • Cho phép chơi Liên Quân thoải mái với tốc độ 3G/4G cao và không sợ bị hết dung lượng.
  • Không phụ thuộc vào kết nối mạng wifi, không lo lắng trường hợp giật lag mạng.
  • Cước phí cực rẻ.
  • Có kèm quà giftcode cho người dùng khi đăng ký gói cước.

Cách đăng ký gói Liên Quân 2K Viettel

Cách đăng ký gói Liên Quân 2k hình 1

Viettel là một trong những nhà mạng đầu tiên đã hợp tác cùng Garena để triển khai gói dịch vụ đầy hấp dẫn này cho người dùng.

  • Cú pháp đăng ký gói cước: Soạn DK LQ và gửi 9029.
  • Cú pháp hủy gói cước: Soạn HUY LQ và gửi đến 9029.

Đặc biệt, khi thực hiện đăng ký gói cước thành công, bạn cũng sẽ được tặng một mã giftcode dùng để đổi quà trong trò chơi.

Như bạn có thể thấy, ngoài gói cước theo ngày, Viettel còn linh động cung cấp gói chơi theo tuần và theo tháng (với mức chi phí rẻ hơn) để người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.

Ghi chú: Gói cước này chỉ sử dụng để chơi game Liên Quân Mobile. Nếu như bạn dùng cho nhu cầu lên mạng khác thì bạn phải chịu thêm phí phát sinh. Đa số các gói cước này đều sẽ tự động được gia hạn (miễn là tài khoản của bạn còn đủ tiền), do đó, khi không còn nhu cầu sử dụng thì bạn hãy hủy gói bằng cách soạn tin nhắn HUY LQ gửi 9029 nhé.

Cách đăng ký gói Liên Quân 2K Mobifone

Cách đăng ký gói Liên Quân 2k hình 2

Không có nhiều lựa chọn như nhà mạng Viettel, ở thời điểm hiện tại, Mobifone chỉ cung cấp duy nhất một gói cước chơi Liên Quân duy nhất như sau:

  • Cú pháp đăng ký gói cước: Soạn GR LQ và gửi 9029.
  • Cú pháp hủy gói cước: Soạn GR HUY LQ và gửi 9029

Khi đăng ký thành công gói cước này, bạn cũng sẽ nhận được một phần quà giftcode để đổi quà trong trò chơi.

Cách đăng ký gói Liên Quân 2K Vinaphone

Tính tới thời điểm hiện nay thì nhà mạng Vinaphone vẫn chưa có gói cước chính thức dành cho tựa game online mobile hấp dẫn nhất hiện nay này. Tuy nhiên, họ cũng đang có sẵn rất nhiều gói cước data 4G dung lượng lớn với mức giá khá hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nó để chơi Liên Quân và truy cập vào các ứng dụng cần kết nối mạng khác với tốc độ cực nhanh.

Thông tin chi tiết về các gói cước như sau:

Cách đăng ký gói Liên Quân 2k hình 3

Bạn có thể sử dụng gói cước D1G8 hoặc D2G8 với mức phí từ 2K đến 5K, đi kèm với mức dung lượng 4G là 1GB và 2GB cũng đủ đảm bảo bạn có thể chơi game Liên Quân suốt cả ngày và lướt web thoải mái.

Khi muốn kiểm tra dung lượng 4G miễn phí thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888.

Còn đối với các gói cước 4G + Thoại thì bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin theo cú pháp Tracuu Tên-gói và gửi 900 (Miễn phí).

Các gói 4G 1 ngày kể trên đều sẽ được tự động gia hạn và phát sinh phí mỗi ngày. Do đó, nếu như không còn nhu cầu sử dụng, bạn nhớ hủy nó đi nhé.


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho các bạn những cách đăng ký gói cước Liên Quân 2K cua 3 nhà mạng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay là Mobifone, Vinaphone và Viettel. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ với bạn bè của mình.

Xem thêm: Top 35 game multiplayer chơi cùng bạn bè trên mobile

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích