Hướng dẫn 3 cách đăng ký tải nhạc chờ mạng VinaPhone đơn giản nhất

Tác giả: Ami Mít Ướt

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone là một trong những dịch vụ được đông đảo thuê bao Vinaphone sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để đăng ký nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng nhất là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang lúng túng trong vấn đề này thì có thể tham khảo 3 cách tải nhạc chờ Vinaphone được mình tổng hợp dưới đây.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua SMS

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone hình 1

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua SMS được xem là một trong những cách đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ đơn giản nhất, do Vinaphone cung cấp. Để áp dụng cách đăng ký này bạn cần thực hiện theo cú pháp sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy soạn DK gửi 9194 hoặc Nhaccho gửi 123.

Bước 2: Gọi điện đến tổng đài nhạc chờ của Vinaphone theo số 9194. Sau đó nghe và thực hiện theo hướng dẫn để thực hiện đăng ký nhạc chờ.

Bước 3: Sau cùng, bạn chỉ cần nhận tin nhắn phản hồi từ tổng đài Vinaphone là xong.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua Website

Cách đăng ký nhạc chờ Vina miễn phí dành cho điện thoại di động của qua website rất dễ. Nếu bạn cảm thấy việc nhắn tin theo cú pháp tải nhạc chờ mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần đăng ký qua website với những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website tải nhạc chờ của nhà mạng Vinaphone theo địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone hình 2

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần tìm bài hát, hay đoạn nhạc bạn muốn tải về làm nhạc chờ cho điện thoại. Thông qua việc Nhập tên bài hát/ đoạn nhạc vào dòng Tìm kiếm trên website.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone hình 3

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ trả về cho bạn một loạt kết quả tìm kiếm của ca khúc bạn cần. Để tải bài hát về, bạn chỉ cần click vào Tải là xong.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone hình 4

Lưu ý: Để tải thành công nhạc chờ Vinaphone qua website, điện thoại của bạn đã cài đặt dịch vụ nhạc chờ. Bởi nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ này thì sẽ không nhận được thông báo tải bài hát về máy điện thoại thành công.

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua tổng đài 9194

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone hình 5

Ngoài hai cách đăng ký trên, bạn còn có thể thực hiện việc đăng ký nhạc chờ qua tổng đài 9194. Với các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Soạn tin theo cú pháp DKV gửi 9194

Bước 2: Để tải nhạc chờ về máy, bạn soạn tin nhắn với nội dung TK ten-bai-hat gửi 9194. Để tra cứu mã SMS bài hát mà bạn muốn tải về làm nhạc chờ.

Trong trường hợp, bạn muốn tìm và tải về những bài hát thịnh hành đang có trên hệ thống. Hãy soạn tin theo cú pháp TK HOT gửi 9194 hệ thống sẽ gửi về cho bạn một danh sách những bài nhạc chờ đang hot nhất để bạn chọn lựa.

Bước 3: Khi bạn đã có tên bài hát, ca sĩ trình bày bài hát kèm theo đó là mã số bài hát. Để tải bài hát đó về làm nhạc chờ hãy soạn tin theo cú pháp TAI ma_bai_hat gửi 9194.


Trên đây là 3 cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên, bạn đã có thể tự tải và cài thành công cho mình những bài nhạc chờ cho điện thoại một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Có thể bạn sẽ thích