Cách đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị khác bằng máy tính, điện thoại (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Làm cách nào để bạn có thể đăng xuất tài khoản Facebook của mình ra khỏi tất cả các thiết bị khác trước đây mình đã đăng nhập nhanh nhất có thể? Đây chính là bài viết dành cho bạn, hãy xem ngay 2 cách đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị từ xa bằng máy tính, điện thoại. Chi tiết như bên dưới.

Cách đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị bằng điện thoại

Đối với những ai hay lướt Facebook bằng điện thoại thì đây chính là phương pháp dành cho bạn. Cách đăng xuất Facebook khỏi tất cả các thiết bị từ xa này có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android, iPhone, chỉ cần bạn làm đúng theo trình tự bên dưới.

Bước 1: Trên điện thoại của mình, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Facebook và nhấn vào nút Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 1

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Mật khẩu và bảo mật > Bên dưới mục Nơi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả các thiết bị mà mình đã sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook trước đó.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 2

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ nhấn vào nút Ba chấm dọc nằm ở phía bên tay phải của thiết bị mà mình đăng xuất và chọn Đăng xuất để thoát tài khoản Facebook.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 3

Bước 4: Trong trường hợp, nếu như bạn muốn đăng xuất tài khoản Facebook khỏi tất cả mọi thiết bị, hãy nhấn vào nút Xem tất cả > Chọn nút Đăng xuất khỏi tất cả ở bên dưới của màn hình.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 4

Khi làm xong các bước trên thì tức là bạn đã vừa thực hiện đăng xuất tài khoản Facebook (và cả Messenger) của mình ra khỏi tất cả mọi thiết bị khác từ xa, chỉ trừ duy nhất thiết bị bạn đang sử dụng để thao tác hành động đăng xuất Facebook từ xa này.

Ghi chú: Đây cũng chính là cách tốt nhất để bạn có thể đăng xuất tài khoản Messenger của mình đơn giản nhất mà không cần phải xóa bỏ ứng dụng đấy nhé.

Chi tiết xem tại: https://canhrau.com/cach-dang-xuat-messenger/

Cách đăng xuất Facebook ra khỏi tất cả các thiết bị bằng máy tính

Còn đối với những ai thường xuyên sử dụng Facebook bằng máy tính thì đây chính là phần hướng dẫn dành cho các bạn để có thể đăng xuất tài khoản Facebook trên tất cả mọi thiết bị từ xa nhanh nhất.

Bước 1: Từ máy tính, bạn hãy mở trình duyệt web mình thường dùng và đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên xuống nằm ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Chọn tiếp Cài đặt.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 5

Bước 3: Nhấn vào Bảo mật và đăng nhập trong các mục ở bên trái.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 6

Bước 4: Trong màn hình Nơi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy được cả thiết bị và mốc thời gian mà mình đã đăng nhập Facebook. Bạn hãy nhấn vào nút Xem thêm để có thể nhìn thấy tất cả thiết bị mà mình đã sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook trước đó.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 7

Bước 5: Lúc này, nếu như bạn chỉ muốn đăng xuất tài khoản Facebook của mình ra khỏi một hay một vài thiết bị cụ thể thì hãy nhấn chuột vào Dấu ba chấm ở ngay thiết bị mình muốn đăng xuất và chọn nút Đăng xuất là xong.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 8

Bước 6: Trong trường hợp nếu như bạn muốn đăng xuất tài khoản Facebook của mình ra khỏi mọi thiết bị (chỉ trừ thiết bị mình đang thao tác) thì hãy chọn nút Đăng xuất khỏi tất cả nằm ở góc dưới bên phải.

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên tất cả thiết bị khác hình 9


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách đăng xuất tài khoản Facebook trên tất cả các thiết bị từ xa bằng máy tính và điện thoại nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Canhrau.com.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích