Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Bạn là người dùng Zalo lâu năm? Bạn có biết cách hiển thị số điện thoại bạn bè mình trên Zalo hay không? Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn những cách lấy số điện thoại từ Zalo bằng máy tính, điện thoại đơn giản nhất.

Ghi chú: Zalo rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Do đó, bạn chỉ có thể nhìn thấy được thông tin số điện thoại bạn bè của mình nếu như bạn là lưu lại số điện thoại của họ trong Danh bạ điện thoại. Trong trường hợp, nếu như họ không muốn chia sẻ thông tin này thì trong mục Số điện thoại, bạn chỉ có thể nhìn thấy một loạt các dấu *.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Zalo.

Bước 2: Bạn chọn mục Danh bạ nằm ở góc dưới màn hình, chọn Bạn từ danh bạ máy và sau đó click vào tên người dùng Zalo mà bạn muốn xem thông tin số điện thoại.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo hình 1

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của người dùng đó và click vào biểu tượng Dấu ba chấm nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo hình 2

Bước 4: Nhấn vào mục Thông tin và bạn sẽ có thể nhìn thấy số điện thoại của người dùng Zalo này.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo hình 3

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên máy tính

Khi bạn sử dụng Zalo trên máy tính, laptop thì bạn sẽ có đến hai cách khác nhau để xem được thông tin số điện thoại bạn bè của mình trên Zalo như hướng dẫn bên dưới.

Tìm thông tin số điện thoại khi nhấp vào ảnh đại diện

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy mở ứng dụng Zalo và tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Trong giao diện điều hướng bên góc trái, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Danh bạ rồi chọn người dùng Zalo bạn muốn lấy thông tin số điện thoại rồi nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của họ là được.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo hình 4

Xem thông tin số điện thoại trực tiếp trong phần Danh bạ của Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo máy tính, bạn hãy nhấn chọn mục Danh bạ.

Bước 2: Ngay tại tên người dùng bạn muốn xem thông tin số điện thoại, hãy nhấn chuột phải và chọn Xem thông tin.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo hình 5

Vì sao bạn không thể lấy được thông tin số điện thoại của bạn bè trên Zalo?

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc rằng, vì sao mình đã làm đúng theo các bước hướng dẫn bên trên bài viết nhưng vẫn không thể lấy được thông tin số điện thoại của bạn bè mình trên Zalo. Dưới đây là một số nguyên nhân chính phổ biến nhất:

  1. Bạn bè của bạn đã ẩn thông tin số điện thoại trên Zalo về trạng thái riêng tư. Lúc này, khi bạn làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết thì bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Dấu * nằm ở mục Số điện thoại của họ.
  2. Bạn đã bị người dùng Zalo đó chặn tài khoản. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ không có cách nào để xem được thông tin số điện thoại của họ.
  3. Bạn không lưu số điện thoại của người bạn đó trong phần danh bạ của máy.

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn các bạn những cách lấy số điện thoại từ Zalo bằng máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích