Hướng dẫn cách nhập code Free Fire cho người mới (Update 2020)

Tác giả: Nguyễn Long

Cùng với sự bùng nổ của những thể loại game battle royale như hiện nay, Garena Free Fire Battlegrounds hay đơn giản là FF là một trò chơi được rất nhiều game thủ Việt Nam đón nhận. Nếu như bạn đã từng chơi qua PUBG Mobile thì bạn không thể nào không biết đến Free Fire với lối chơi tương tự và hoàn toàn miễn phí.  Sự khác biệt của Free Fire với những thể loại game battle royale khác chính là người chơi có thể mua những vật phẩm trong cửa hàng để gia tăng sức mạnh trong trận chiến. Và để trò chơi thêm phần gây cấn và hấp dẫn, Garena cũng thường xuyên gửi tặng cho người chơi những gift code với nhiều phần quà độc đáo, vậy để có thể tìm kiếm và cũng như cách thức nhập những mã code đó trong Free Fire thì phải làm thế nào? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể tìm thấy gift code Free Fire ở đâu?

Đều đặn mỗi tháng Free Fire sẽ tổ chức các sự kiện lớn với những phần quà lớn bao gồm Skin, Súng, Kim cương, Hòm vật phẩm,… Và Giftcode luôn là những thứ luôn được săn tìm. Ngoài ra, với những tân thủ sẽ có những giftcode dành riêng cho họ. Vậy Giftcode Free fire có thể được tìm thấy ở đâu? Cách nhập code Free Fire như nào?

Để có thể nhanh chóng lấy được gift code Free Fire mới nhất, bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang chủ và fanpage Facebook của trò chơi. Những mã code Free Fire sẽ liên tục được cập nhật lên đây vào mỗi tháng. Vì thế, bạn hãy nhấn  nút theo dõi trang để có thể lấy được code sớm nhất, do những mã code này là có kèm thời hạn sử dụng.

https://www.facebook.com/freefirevn/

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 1

Ngoài ra Free Fire đang có sự kiện tại VƯỢT CỬA BÍ MẬT, các bạn có thể tham gia để nhận thêm nhiều phần quà cho mình.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 2

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire mới nhất 2020

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn vào mục Thông Báo trên màn hình của sảnh chính.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục NHẬP GIFTCODE sau đó nhấn Tới luôn.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 4

Bước 3: Gõ Code Free Fire mà bạn đã tìm được vào khung chữ nhật và sau đó nhấn NHẬP.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 5

Bước 4: Nhấn XÁC NHẬN để quay lại sảnh chính của game.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 6

Bước 5: Kiểm tra hộp thư để xem những món quà bạn có thể nhận được, sau đó nhấn Nhận tất cả.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 7

Lưu ý: Hiện tại thì Garena Free Fire chỉ hỗ trợ người chơi nhập code trực tiếp trên game, do đó những trang nhập code online đều không phải là cách làm hợp pháp và rất dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.


Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập CODE FREE FIRE trực tiếp trong game nhanh chóng nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích