Hướng dẫn 2 cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại Android và iPhone

Tác giả: Văn Tùng

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay thường gọi là LOL Mobile đã ra phiên bản chính thức ở các khu vực Đông Nam Á và Châu Á, và cũng đã được VNG mua bản quyền và phát hành chính thức tại Việt Nam. Với tên chính thức là League of Legends Wild Rift, LOL Mobile đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường game MOBA dành cho điện thoại Android và iOS. Vậy hãy cùng Canh Rau tìm hiểu cách tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên điện thoại Android và iPhone nhé.

Cập nhật 7/10/2021: Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể download tựa game LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam. Phiên bản này đã được VNG phát hành chính thức.

Link tải game:

Có thể bạn quan tâm:

Cấu hình tối thiểu chơi LMHT Tốc Chiến trên Android

  • Hệ Điều Hành: Android 4.4 hoặc cao hơn
  • Bộ Nhớ: RAM 1.5 GB
  • Vi Xử Lý Trung Tâm:1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit)
  • Vi Xử Lý Đồ Họa: PowerVR GT7600

Cấu hình tối thiểu chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

  • Hệ Điều Hành: iOS 9 hoặc cao hơn
  • Bộ Nhớ: RAM 2GB
  • Vi Xử Lý Trung Tâm: 1.8 GHz dual-core (Apple A9)
  • Vi Xử Lý Đồ Họa: PowerVR GT7600

Hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại Android

Bước 1: Từ điện thoại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng CH Play và tìm kiếm từ khóa toc chien.

Bước 2: Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị trò chơi LMHT: Tốc chiến trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu download game.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 1

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công trò chơi trên điện thoại Android, bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Riot, Facebook để tham gia trò chơi.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 2

Bước 4: Ở lần đầu tham gia trò chơi, bạn sẽ được điều hướng đến phần chơi hướng dẫn để tập làm quen với các thao tác điều khiển nhân vật cơ bản. Nếu thấy không cần thiết, bạn có thể click vào nút Skip hay Bỏ qua nằm ở góc trên bên trái màn hình để bỏ qua nó.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 3

Sau khi kết thúc bài huấn luyện, hệ thống sẽ tặng cho bạn một vài vị tướng cơ bản để tham gia trò chơi.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải tham gia một trận đấu với bot. Trong giao diện trước khi vào trận, bạn có thể lựa chọn tướng, chỉnh sửa phép bổ trợ, thay đổi skin v.v. tương tự như game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 4

Bắt đầu vào game và “củ hành” bạn bè mình ngay thôi nào!

Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên iPhone/iPad

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone của bạn. Nhập từ khóa tốc chiến.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấp vào kết quả đầu tiên chính xác nhất và click vào nút Cài đặt. Hệ thống sẽ tự động download và cài đặt trò chơi lên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 5

Bước 3: Khi quá trình cài đặt trò chơi được hoàn tất, bạn hãy click vào biểu tượng game để khởi chạy chương trình. Tại giao diện đăng nhập, bạn có thể login vào game bằng các hình thức khác nhau như sử dụng tài khoản Riot hay Facebook.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 6

Bước 4: Lúc này, bạn đã có thể từ từ tham khảo những tính năng, tướng, cửa hàng v.v. hoặc tham gia vào trận đấu theo ý muốn của mình.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hình 8


Vừa rồi mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến về điện thoại (áp dụng cho cả thiết bị Android và iOS). Chúc các bạn có thể tải LOL Mobile về điện thoại thành công và tận hưởng nó. Ngoài ra nếu bạn quan tâm các tựa game đang hot trên điện thoại như Adorable home, Coin Master, …. Thì các bạn có thể tham khảo trên website Canhrau.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích