Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật mobile 5v5 thuộc thể loại MOBA phổ biến nhất trên điện thoại Android và cả iOS. Người sẽ được chọn tướng, lên trang bị, sử dụng trang phục… để thi đấu với những người chơi khác. Thêm vào đó, điểm thu hút nhất của Liên Quân chính là nó có đồ họa nhân vật, hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tại sao bạn nên chơi Liên Quân Mobile trên máy tính?

Bằng cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính, bạn sẽ có một trải nghiệm tốt nhất trên màn hình lớn với độ phân giải cực cao cho một game MOBA đình đám nhất trên điện thoại. Chơi Liên Quân Mobile trên máy tính sẽ giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn so với khi trải nghiệm trò chơi trên điện thoại, đồng nghĩa với việc chống gank sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, việc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính để chơi Liên Quân Mobile cũng sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, có thể tạo được nhiều pha highlight mãn nhãn.

Cấu hình máy tính sử dụng để chơi Liên Quân Mobile

Nếu như bạn muốn tải xuống và chơi mượt Liên Quân Mobile trên máy tính thì tốt nhất phải đáp ứng cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
  • Bộ vi xử lý: Có thể chạy trên bộ xử lý Intel và AMD.
  • GPU: Hỗ trợ OpenGL phiên bản 2.0 trở lên
  • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 2GB
  • Ổ cứng: Tối thiểu 3GB dung lượng ổ cứng

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính

Bước 1: Bạn sẽ cần phải tải xuống ứng dụng giả lập NoxPlayer trên máy tính bằng đường dẫn sau đây: https://www.bignox.com/.

Bước 2: Nhấn vào nút DOWNLOAD để tải xuống ứng dụng.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 1

Bước 3: Nhấn đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành cài đặt nó trên máy tính. Trong giao diện cài đặt, hãy chọn Install.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 2

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, thì bạn hãy nhấn vào nút Start.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 3

Bước 5: Trong giao diện của phần mềm giả lập NoxPlayer, bạn hãy nhập từ khóa Liên Quân Mobile vào khung tìm kiếm ở trong mục Tìm kiếm game và ứng dụng. Sau đó nhấn Enter.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 4

Bước 6: Nhấn vào mục Cài đặt ở bên phải tựa game Garena Liên Quân Mobile.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 5

Bước 7: Do đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, cho nên bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Google Play Store bằng cách nhấn vào nút Đăng Nhập.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 6

Bước 8: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đã tạo, hoặc tạo tài khoản Google mới nếu như bạn chưa có tài khoản.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 7

Bước 9: Nhấn vào nút Cài đặt một lần nữa.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 8

Bước 10: Khi đã cài đặt xong, thì bạn hãy nhấn vào nút Phát để có thể bắt đầu chơi Liên Quân Mobile trên máy tính.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 9

Bước 11: Xin chúc mừng, như vậy bạn đã tải xuống và cài đặt Liên Quân Mobile thành công trên máy tính của mình. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản Garena hoặc Facebook để chơi game thỏa thích.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính hình 10

Có thể bạn quan tâm:


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn cách tải xuống và cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính PC của mình. Ngoài ứng dụng NoxPlayer thì bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập khác như BlueStack, LDPlayer, GameLoop để sử dụng, đồng thời cách tải xuống Liên Quân cũng tương tự. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ nhé.

Có thể bạn sẽ thích