Cách tải và cài đặt Mini World Block Art về máy tính

Tác giả: Thanh Hùng

Mini World là một tựa game được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay. Trò chơi mang đến màu sắc, hình ảnh sắc nét cùng gameplay cực kỳ thu hút. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn cài đặt trên máy tính để stream hoặc chỉ đơn giản là màn hình to nhìn thích mắt hơn. Vậy cấu hình yêu cầu của trò chơi đối với thiết bị này có thật sự cao? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách tải Mini World về máy tính đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Cấu hình chơi Mini World trên máy tính

Cách tải Mini World trên máy tính hình 1Mini World là tựa game không yêu cầu cấu hình máy cao

Trước khi tìm cách tải Mini World trên máy tính thì có rất nhiều người thường băn khoăn liệu thiết bị có phù hợp hay không. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu cấu hình của mỗi trò chơi. Thực tế, Mini World không yêu cầu cao đối với vấn đề này. Chỉ cần máy bạn đạt được cấu hình tối thiểu như sau là có thể tải và cài đặt được nó:

  • Hệ điều hành: Windows phiên bản XP trở lên.
  • CPU: Intel (R) P4/ PE (lõi kép) trở lên.
  • RAM: 1GB trở lên
  • Dung lượng trống: tối thiểu 500MB
  • Đồ họa: Intel Integrated Graphics
  • DirectX: bản 9.0 trở lên
  • Có kết nối internet.

Vậy nên hầu hết các dòng máy tính, laptop hiện nay đều có thể download và cài đặt game Mini World. Đây là một tựa game tuyệt với phát huy khả năng sáng tạo của bạn và được nhiều người yêu thích trên thế giới.

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Mini World: Block Art về chơi trên máy tính

Thông thường, sẽ có 2 cách tải Mini World trên máy tính: thông qua giả lập hoặc trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều người thường lựa chọn cách trực tiếp hơn. Vì tải qua giả lập bạn phải mất công cài thêm một phần mềm tạo môi trường. Điều này khiến máy bị chậm hơn, chiếm nhiều dung lượng.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể chơi Mini World PC trực tiếp. Ứng dụng cũng phát triển bản dành riêng cho máy tính. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải Mini World trên PC thì hãy làm ngay theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web của Mini World tại đây và nhấn vào nút Download Now.

Cách tải Mini World trên máy tính hình 2Vào trang chủ của trò chơi và ấn Download Now

Bước 2: Lưu và tải tệp cài đặt về máy bằng cách nhấn nút Save.

Cách tải Mini World trên máy tính hình 3Tìm địa chỉ lưu trữ và ấn Save

Bước 3: Bạn nhấn đúp vào tệp vừa tải về và chọn Yes để tiến hành cài đặt. Cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo đã cài đặt thành công hãy nhấn OK.

Cách tải Mini World trên máy tính hình 4Cài đặt ứng dụng và đợi thông báo thành công

Bước 4: Bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào để bắt đầu chơi game Mini World miễn phí trên máy tính.

Cách tải Mini World trên máy tính hình 5Đăng nhập và chơi game Mini World bằng tài khoản của bạn

Vậy là chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có ngay một tựa game cực kỳ hấp dẫn để giải trí bất cứ lúc nào. Mini World không chiếm quá nhiều dung lượng máy và file cài cực kỳ nhỏ gọn. Tải file không tốn thời gian, cực kỳ nhanh chóng trong quá trình cài đặt.


Bài viết này đã vừa hướng dẫn cho bạn cách tải Mini World trên máy tính nhanh nhất mà Canhrau muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một tựa game cực kỳ sáng tạo và mang đến một thế giới riêng cho người dùng. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm nó trên máy tính chưa? Hãy cài đặt và đăng nhập để chơi mỗi lúc rảnh rỗi nhé!

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích