Hướng dẫn 2 cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại

Tác giả: Thanh Hùng

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, trò chuyện có số lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có biết rằng mình có thể đăng ký tài khoản Zalo mà không cần SĐT hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại trong bài viết này nhé.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại bằng đổi mã vùng

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy ứng dụng Zalo và nhấn vào nút Đăng ký màu xanh ở bên dưới.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 1

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin mã captcha để chuyển sang website bên thứ ba. Chọn tiếp UNITED STATES.

https://smsreceivefree.com/

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 2

Bước 3: Bạn hãy lựa chọn một số điện thoại bất kỳ và lấy số đó điền vào mục Số điện thoại Zalo. Kế đó, bạn hãy tìm mã cùng là New York +1 rồi nhấn vào nút Đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 3

Bước 4: Sau khi bạn là thực hiện xong, sẽ có một mã đăng nhập gửi đến địa chỉ email của bạn. Hãy đăng nhập vào đó để lấy mã kích hoạt.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 4

Tiếp theo, bạn trở lại trang lấy số điện thoại, nhấn chuột phải chọn Tải lại để tải lại trang. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy được một mã kích hoạt tài khoản Zalo như hình ảnh minh họa bên dưới.

Bước 5: Bạn chỉ cần sử dụng mã kích hoạt này để kích hoạt cho tài khoản Zalo rồi sử dụng nó như bình thường.

Cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại bằng ứng dụng Nextplus

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng CH Play (nếu là Android) hoặc App Store (nếu là iPhone) để tìm kiếm ứng dụng Nextplus và tải nó về máy của bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 5

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng Nextplus lên và tiến hành đăng ký tài khoản như bình thường. Những thông tin cơ bản như Tên đăng nhập, Mật khẩu và đánh dấu vào ô Xác nhận bạn đã trên 13 tuổi rồi nhấn nút Đăng ký ở bên dưới.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 6

Ghi chú: Dưới đây là một số điểm mà bạn cần phải lưu ý:

  • Trong phần Select your State, bạn hãy chọn khu vực là Texas.
  • Trong phần Select your area code, bạn hãy nhập số là 281.

Cuối cùng, hãy nhấn nút GET A CUSTOM NUMBER để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo và tiến hành đăng ký tài khoản mới như bình thường. Tại mục nhập Số điện thoại, bạn hãy chọn mã vùng là United States +1 và nhập số điện thoại trong ứng dụng Nextplus vào.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại hình 7

Bước 4: Các thông tin còn lại thì bạn hãy điền như bình thường và khi nhấn nút Xác nhận, bạn sẽ nhận được một mã xác minh. Lúc này, bạn hãy bổ sung thông tin họ tên, ảnh đại diện và sử dụng tài khoản Zalo vừa tạo như bình thường.


Qua bài viết này, mình đã vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích