Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo có một vài trường hợp mà bạn không muốn bạn bè của mình biết mình đang online và truy cập Zalo, đồng thời để tránh khỏi phải bị làm phiền thì bạn cần phải biết cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo như trong bài hướng dẫn dưới đây.

Trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo là gì? Khi nào cần tắt trạng thái vừa mới truy cập Zalo?

Nếu như Facebook có trạng thái Đang hoạt động thì Zalo sẽ là Vừa mới truy cập hoặc dấu chấm xanh được hiển thị ngay phía dưới tên của người dùng. Điều này sẽ giúp bạn bè của bạn biết được rằng khoảng thời gian bạn vừa mới sử dụng Zalo.

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo hình 3Tắt trạng thái để tránh bị làm phiền

Tuy nhiên, đối với một số người thì không thích tính năng này vì nó sẽ gây phiền toái không cần thiết trên Zalo. Đặc biệt là trong trường hợp bạn không muốn cho người nào đó biết được bạn đang online và nhắn tin làm phiền. Điều này khiến nhiều người muốn tìm cách tắt thông báo vừa mới truy cập trên Zalo đi để giữ gìn sự riêng tư cho bản thân.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái vừa mới truy cập Zalo trên điện thoại

Để có thể tắt trạng thái hoạt động Vừa mới truy cập trên Zalo bằng điện thoại Android và iPhone, các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn vào biểu tượng Cá nhân dưới góc màn hình

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo hình 1Truy cập Zalo để tắt trạng thái hoạt động

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn tiếp Quyền riêng tư và tìm đến Hiển thị trạng thái truy cập rồi gạt nút tròn sang bên trái để tắt tính năng hiển thị trạng thái truy cập tài khoản Zalo của mình.

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo hình 2Tắt trạng thái online Zalo dễ dàng trên điện thoại

Lưu ý: Việc này sẽ khiến bạn bè của bạn trên Zalo sẽ không biết được bạn có đang online hay không, cũng như bạn sẽ không thể xem được trạng thái hoạt động của người khác nữa.


Qua bài viết này, mình tin rằng các bạn đã biết cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo để tránh bị người khác làm phiền. Hãy theo dõi Canhrau.com để biết thêm nhiều điều thú vị.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích