Hướng dẫn 4 cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Trong quá trình sử dụng Zalo, bạn lỡ tay xóa nhầm một người bạn của mình nhưng không nhớ tên của họ để kết bạn lại? Đừng lo, trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo đơn giản và nhanh chóng nhất.

Ghi chú: Các hướng dẫn trong bài viết này có thể thực hiện được trên cả máy tính và điện thoại. Tuy nhiên chưa thể làm được trên Zalo web, do đó bạn hãy lưu ý nhé.

Hướng dẫn 4 cách tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo

Tìm theo số điện thoại

Cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo hình 1

Nếu như bạn vẫn còn nhớ thông tin số điện thoại của người đó thì bạn chỉ cần gõ SĐT của họ vào trong thanh tìm kiếm. Lúc này, nếu như bạn nhìn thấy xuất hiện tài khoản Zalo bạn bè mình cần tìm thì hãy nhấn kết bạn lại với người bạn đó ngay nhé.

Tìm theo tên người dùng

Cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo hình 2

Một cách tìm kiếm bạn bè đã xóa trên Zalo khác đó chính là bạn hãy thử tìm thêm tên của họ. Bạn chỉ cần gõ tên người bạn đó vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nếu như bạn nhìn thấy được đúng nick Zalo của họ thì hãy nhấn nút kết bạn lại nhé.

Lưu ý: Cách làm này chỉ khả dụng khi người bạn đó của bạn chưa đổi tên Zalo nhé.

Tìm theo đoạn hội thoại

Cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo hình 3

Trong trường hợp, nếu như bạn có thể nhớ được là mình và người bạn đó đã từng trò chuyện với nhau nội dung là gì thì hãy thử tìm kiếm theo đoạn hội thoại đó. Nếu như chính xác, bạn sẽ có thể nhìn thấy được nick Zalo của họ rồi đấy.

Cách tìm qua nhóm chung

Thêm một cách khác để bạn có thể tìm lại bạn đã xóa trên Zalo của mình nữa đó chính là hãy thử tìm lại xem bạn và người bạn đó có đang ở chung một nhóm Zalo nào hay là không. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Trên Zalo, bạn hãy truy cập vào nhóm chung có tài khoản của bạn và người bạn đó.

Bước 2: Ở menu góc trên bên tay phải, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ba chấm ba gạch ngang và chọn Xem thành viên.

Cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo hình 4

Bước 3: Tìm kiếm người bạn muốn kết bạn Zalo lại và nhấn nút Thêm bạn ở bên tay phải.

Cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo hình 5

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Câu hỏi 1: Khi bạn xóa kết bạn thì người đó có biết được hay không?

Khi bạn xóa kết bạn với một người nào đó thì họ sẽ không biết vì sẽ không có bất kỳ thông báo nào được hiển thị. Người đó chỉ biết được điều này khi họ nhấn tìm Zalo của bạn và phát hiện hai người không còn là bạn bè nữa.

Câu hỏi 2: Tại sao tôi không thể kết bạn lại với bạn bè của mình?

Khi trường hợp này xảy ra, rất có thể là người đó đã chặn Zalo của bạn nên bạn không thể kết bạn lại với người đó được nữa.

Câu hỏi 3: Khi lỡ xóa bạn bè trên Zalo thì có khôi phục lại được hay không?

Rất tiếc phải trả lời bạn rằng, bạn không thể khôi phục lại bạn bè trên Zalo. Cách duy nhất bạn có thể làm lúc này chính là gửi lại lời mời kết bạn cho người đó và chờ đợi họ chấp nhận.


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn những cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích