Hướng dẫn cách tra điểm bằng ứng dụng VietSchool trên điện thoại

Tác giả: Nguyễn Long

Vietschool là một ứng dụng về giáo dục rất hữu ích cho các nhà trường, phụ huynh và học sinh. Sau khi ra mắt, phần mềm này đã nhận được lượt tải và truy cập rất lớn. Các nhà trường cũng mong muốn phụ huynh học sinh cài đặt để theo dõi quá trình học tập của con em. Vậy Vietschool là gì? Cách sử dụng ứng dụng Vietschool tra điểm học tập như thế nào? Cùng xem trong bài viết này nhé!

Ứng dụng VietSchool là gì?

Liệu bạn đã biết đến ứng dụng Vietschool? Đây là một phần mềm cho phép nhà trường, phụ huynh, học sinh tra cứu, quản lý theo dõi quá trình học tập. Nếu như nói Vietschool là một ứng dụng chuyên về giáo dục có lẽ không hề sai.

Hướng dẫn tra điểm trên VietSchool hình 1Phần mềm VietSchool là gì?

Ngày nay, sử dụng Vietschool tra điểm là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Ứng dụng này được Prosoft Vietnam cho ra đời cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, rất nhiều trường học đã khuyến khích học sinh và phụ huynh tải về. Thời đại công nghệ số, ứng dụng công nghệ vào giáo dục sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Hơn nữa, đây còn là một phần mềm đa nền tảng, sử dụng được cho cả Android và iOS. Rất nhiều phụ huynh, học sinh sau khi tải về đã đánh giá ứng dụng này rất cao. Thay vì phải đến tận lớp xem bảng điểm, bạn có thể xem chúng ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Những tính năng nổi bật của Vietschool

Với lượng người tải lớn như vậy, Vietschool có gì nổi bật. Hãy nhìn qua những tính năng mà Vietschool mang lại để phân tích lợi ích của nó.

Tính năng nổi bật của Vietschool:

 • Sử dụng Vietschool xem điểm.
 • Xem thời khóa biểu, lịch khai giảng trên app.
 • Xem tổng kết hạnh kiểm qua một năm.
 • Cho phép giáo viên, nhà trường nhập điểm.
 • Có thể phê bình hạnh kiểm, nhập các vi phạm mà học sinh đã mắc phải.
 • Nhắn tin trực tiếp đến học sinh, giáo viên.
 • Tổng hợp báo cáo, thống kê.

Hướng dẫn tra điểm trên VietSchool hình 2Phần mềm có rất nhiều tính năng nổi bật

Lợi ích của ứng dụng Vietschool

Ngoài sử dụng Vietschool tra điểm, bạn có thể làm rất nhiều việc khác. Tùy theo người dùng là học sinh hay phụ huynh hay giáo viên mà chức năng cũng khác nhau.

Một số lợi ích mà Vietschool mang lại:

 • Dễ dàng theo dõi, đánh giá học sinh.
 • Cho phép phụ huynh, nhà trường quản lý, theo dõi quá trình học tập.
 • Cho phép học sinh xem điểm Vietschool dễ dàng, đơn giản.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho mọi người.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cài đặt miễn phí.
 • Là cầu nối giao tiếp giữa phụ huynh – học sinh – nhà trường.
 • Giúp học sinh lập kế hoạch cải thiện kết quả.

Chính vì vậy mà lượng người dùng ứng dụng này ngày càng tăng. Sổ liên lạc điện tử Vietschool giúp bạn dễ dàng trong học tập hơn.

Cách tra điểm Vietschool trên điện thoại

Đây có lẽ là tính năng được nhiều người yêu thích nhất trên ứng dụng này. Sử dụng Vietschool tra điểm vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Vietschool đã cài đặt. Đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn tra điểm trên VietSchool hình 3Đăng nhập vào Vietschool

Nếu chưa có ứng dụng, bạn có thể tải tại Google Play hoặc App Store đều được. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản để có thể tiến hành tra điểm trên ứng dụng Vietschool bằng số điện thoại mà nhà trường đã cung cấp.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, ấn vào mục Điểm.

Hướng dẫn tra điểm trên VietSchool hình 4Chọn mục Điểm tại giao diện

Bước 3: Khung điểm của học sinh sẽ hiện ra. Người dùng có thể ấn xem Chi tiết điểm con em mình hoặc xem Tổng hợp điểm cả lớp.

Hướng dẫn tra điểm trên VietSchool hình 5Bảng điểm chi tiết sẽ hiển thị kết quả của học sinh

Như vậy, chỉ qua 3 bước đơn giản kể trên là bạn đã có thể sử dụng Vietschool tra điểm học tập của con em mình rồi. Cách này vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện nên được rất nhiều phụ huynh yêu thích. Các trường học sử dụng app này cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý học sinh.


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tra điểm học tập bằng ứng dụng VietSchool ngay trên điện thoại di động. Phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích trong việc theo dõi, quản lý kết quả học tập. Hãy bình luận những thông tin mà bạn muốn biết để được trả lời. Đừng quên chia sẻ các thông tin hữu ích đến người thân và bạn bè xung quanh nhé!

Có thể bạn sẽ thích