Hướng dẫn 2 cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook đơn giản nhất 2022

Tác giả: Nguyễn Long

Sinh nhật là một ngày đặc biệt của tất cả mọi người trên thế giới, vào ngày này thì bạn sẽ nhận được những món quà từ gia đình, bạn bè. Khi biết được ngày sinh nhật sắp tới của bạn thân thì bạn sẽ có thể chuẩn bị được các món quà ý nghĩa cho họ. Vậy có cách nào để có thể xem được ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook không? Tất nhiên là được và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để thực hiện.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem được ngày sinh nhật của bạn bè nếu như họ không ẩn ngày sinh trên Facebook thôi nhé, nếu như họ đã ẩn thì bạn sẽ không thể biết được vì đây là tính năng bảo vệ quyền riêng tư.

Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính và đăng nhập vào trang chủ của Facebook. Tại giao diện màn hình chính, ở phía bên trái bạn hãy nhấn vào tính năng Sự kiện.

Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook hình 1

Bước 2: Trong trang Sự kiện, bạn hãy chọn tiếp vào mục Sinh nhật.

Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook hình 2

Bước 3: Như vậy là bạn sẽ có thể xem được tất cả ngày sinh của bạn bè trên Facebook theo từng tháng. Đồng thời gửi lời chúc sinh nhật cho họ ngay trong giao diện này.

Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook hình 3

Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Đối với các bạn đang muốn xem ngày sinh của bạn bè bằng điện thoại Android, iPhone thì vẫn có thể xem được như bình thường theo như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn. Ở phía trên cùng thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp để mở tính năng tìm kiếm.

Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook hình 4

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập Sinh nhật vào trong ô tìm kiếm, sau đó chọn vào mục Xem sinh nhật sắp tới.

Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook hình 5

Bước 3: Trong màn hình này thì chúng ta sẽ thấy được ngày sinh của tất cả bạn bè theo từng tháng, và có thể gửi lời chúc sinh nhật cho những ai vừa sinh nhật gần đây.

Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook hình 6


Như vậy là qua bài viết này, Canhrau.com đã vừa hướng dẫn các bạn cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook đơn giản nhất. Hy vọng là qua bài viết này mọi người đều sẽ chuẩn bị những món quà bất ngờ dành tặng cho bạn bè của mình trong ngày sinh nhật của họ nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích