Hướng dẫn cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Bạn muốn xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo của bạn bè và người dùng khác nhưng lại không biết cách làm thế nào? Trong bài viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo đơn giản và dễ dàng nhất.

Thông thường, bạn chỉ có thể xem được số điện thoại của bạn bè trên Zalo trong trường hợp bạn đã lưu trữ số điện thoại của người đó vào Danh bạ điện thoại. Thêm một điều kiện khác là thông tin Số điện thoại của người bạn đó phải đang được đặt ở chế độ Công khai (nếu không thì trong phần Số điện thoại của họ sẽ hiển thị dấu *). Hoặc nếu như bạn bị người đó block tài khoản Zalo thì bạn cũng không có cách nào xem được số điện thoại của người đó.

Cho nên, tính tới thời điểm hiện tại, chưa có phương pháp nào cho phép bạn có thể xem được số điện thoại bị ẩn trên Zalo cả. Bên dưới đây sẽ là phần hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra xem số điện thoại đó có đang bị ẩn trên ứng dụng Zalo hay không.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo đơn giản nhất

Cách xem số điện thoại Zalo có đang bị ẩn hay không?

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn nhấn vào mục Danh bạ nằm ở phía dưới màn hình hiển thị.

Bước 2: Nhấn vào tên Zalo của một người dùng bất kỳ để hiển thị khung chat với họ.

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng Ba thanh ngang nằm ở phía góc trên bên phải của màn hình.

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo hình 1

Bước 4: Trong trang Tùy chọn vừa mới được hiển thị, bạn hãy nhấn vào mục Trang cá nhân.

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo hình 2

Bước 5: Trong trang cá nhân của người bạn đó, bạn tiếp tục nhấn vào Menu Ba dấu chấm ở góc trên màn hình.

Bước 6: Bạn nhấn chọn mục Thông tin ở trên cùng.

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo hình 3

Bước 7: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy thông tin Tên Zalo, Giới tính, Ngày sinh, và Số điện thoại (đây chính là thông tin mà bạn muốn tìm) và bạn có thể copy lại nó để thực hiện cuộc gọi sau này.

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo hình 4

Ghi chú: Trong trường hợp, phần Số điện thoại chỉ hiển thị dấu sao thì tức là người dùng Zalo này đã thực hiện thao tác ẩn số điện thoại Zalo của họ đi và cách làm này không có hiệu quả.


Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh về cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo của bạn bè nhanh chóng và đơn giản nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ thích