Tổng hợp code King Legacy mới nhất 2022

Tác giả: Nguyễn Long

King Legacy hay Roblox King Piece luôn là một tựa game thu hút rất nhiều các game thủ tham gia,  có lẽ bởi game luôn có những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, tựa game này không phân biệt độ tuổi, khi tham gia game thì chỉ yêu cầu về sự sáng tạo không ngừng và cả không giới hạn người tham gia. Chính vì vậy, cho dù bạn thuộc lứa tuổi nào thì vẫn có thể tải và tham gia game dễ dàng. Vậy code King Legacy là gì và làm sao để nhập nó dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây và cùng Canhrau tìm hiểu về code King Legacy cũng như cách nhận code và cách nhập code nhanh chóng nhất.

Tổng hợp về code King Legacy

Code King Legacy là gì?

Bạn sẽ thấy những thứ quen thuộc như Trái Ác Quỷ, Vua Biển và nhiều thứ khác liên quan khi tham gia vào King Legacy . Trong đó, Beli được xem là đơn vị tiền tệ phổ biến nhất và bạn sẽ sử dụng nó trong mọi giao dịch của game. Và code King Legacy sẽ đóng vai trò hỗ trợ người chơi về vấn đề tiền tệ này. 

Những phần quà hấp dẫn từ mã code

Code King Legacy cũng được xem là phần quà tặng do nhà phát triển game dành tặng cho người chơi, khi sử dụng nó người chơi sẽ được nhận những phần quà có giá trị nhất định trong trò chơi ví dụ như đá quý hoặc tiền. Thời gian những mã code này phát hành cũng được xem như là các bản cập nhật của trò chơi khi trò chơi đạt đến một mốc nhất định. Vì vậy, hãy luôn theo dõi website hàng ngày để được cập nhật những code mới nhất.

Bảng cập nhật bộ code King Legacy

Dưới đây là thông tin về bảng cập nhật bộ code của King Legacy mới nhất và gần nhất 2022. Hãy nhanh tay nhập những mã code này và nhận về những phần thưởng thú vị.

Mã code Phần thưởng
THXFOR1BVISIT Stat Reset
1MFAV 5 Gems
UPDATE3.5 5 Gems
650KLIKES Stat Reset
Update3_17 3 Gems
550KLIKES Stat Reset
Update3 3 Gems
550KLIKES Reset chỉ số một lần miễn phí
Peodiz 100k Beli
DinoxLive 100k Beli

Trên đây đều là những mã code đều còn hạn sử dụng, những phần quà hấp dẫn cũng như cơ hội nâng cấp nhân vật trong game đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay để nhận.

Cách nhập code King Legacy

Nếu đã có sẵn tài khoản của trò chơi King Legacy thì việc của bạn chỉ cần nhập và nhận thưởng bởi những mã code. Vậy làm cách nào để nhập được code và nhận những phần quà đó từ nhà phát hành? Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé!

Bước 1: Bạn mở game Roblox, chọn vào King Piece (King Legacy).

Vào Roblox, chọn King Piece

Bước 2: Ở màn hình chính của game, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Cài đặt.

Chọn vào biểu tượng bánh răng

Bước 3: Bạn hãy nhập mã code mà mình đã sưu tầm được vào ô Enter code. Sau đó nhấn nút Xác nhận là nhập thành công.

Nhập code vào ô Enter code

Chỉ với vài bước đơn giản như trên mà bạn đã nhận được các phần thưởng hỗ trợ trong game. Hãy sử dụng chúng một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhân vật của bạn trong trò chơi.


Trên đây là những thông tin về mã code King Legacy mới nhất mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy cùng thu thập thật nhiều phần thưởng và sở hữu nhân vật bạn yêu thích nhất trong game.Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè những code mới này để cùng nhau nhận thưởng nhé!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích