Hot trend đi đường quyền trên Facebook có nghĩa là gì?

Tác giả: Ami Mít Ướt

Gần đây, trào lưu “đi đường quyền” xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram… Tên của trào lưu này khá đặc biệt khiến nhiều người khó hiểu và tò mò đi đường quyền là gì. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp về trend đi đường quyền nghĩa là gì nhé.

Trào lưu đi đường quyền là gì?

Đi đường quyền là một trào lưu cực kỳ hot và được lan truyền rộng rãi trên nhiều mạng xã hội như Facebook, TikTok… Trend này có nguồn gốc từ đoạn trích trong câu nói “bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê” của cô Võ Minh Hiếu. Cô Minh Hiếu vừa nói vừa thực hiện hành động trên tay cầm xấp tiền và đánh quyền.

Bạn có thể hiểu ý nghĩa trong câu nói của cô Minh Hiếu đó là có nhiều tiền rồi thì làm gì cũng mạnh mẽ hơn, dễ dàng hơn. Hành động đó của cô vô tình lấy được thiện cảm của các bạn trẻ. Từ đó, trào lưu đi đường quyền được ra đời và nhanh chóng trở thành một hot trend.

Đi đường quyền là gì hình 1Cô Minh Hiếu – chủ nhân của trào lưu đi đường quyền

Ngoài việc tạo nên trend đi đường quyền thì cô Minh Hiếu còn sở hữu một loạt câu nói viral khác. Cô có được sự quan tâm của mọi người nhờ vào tính thẳng thắn, chân thực, có gì nói đó. Hầu hết những đoạn livestream của cô đều nhận được lượng tương tác khủng. Thậm chí không ít người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ như Lan Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tú cũng vào xem livestream của cô.

Sức ảnh hưởng của trào lưu đi đường quyền tại Việt Nam

Trào lưu “đi đường quyền” không chỉ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các bạn trẻ mà nó còn được sự hưởng ứng nhiệt tình của các các nghệ sĩ nổi tiếng. Điển hình là siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người được mệnh danh là bà hoàng của làng catwalk cũng nhanh chóng bắt trend đi đường quyền. Cô đã chia sẻ clip đi đường quyền của mình lên mạng xã hội với một phong cách cực chất, clip của cô đã tạo nên sự thích cho người hâm mộ.

Đi đường quyền là gì hình 2Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số những người thực hiện trend đi đường quyền rất đẹp mắt

Kế đến là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh – người người rất thích thực hiện những trend của giới trẻ cũng không thể bỏ lỡ trào lưu ‘đi đường quyền”. Cô đã thực hiện clip đi đường quyền rất bá đạo, sang chảnh và có một không hai với xấp tiền đô không hề mỏng.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng hưởng ứng trend này rất nồng nhiệt như bộ ba hoa dâm bụt, bộ ba này đã đi đường quyền rất bá đáo ở chương trình giọng ải giọng ai. Có thể nói trào lưu “đi đường quyền” là một trong những trào lưu đình đám nhất Việt Nam.

Đi đường quyền là gì hình 3Người mẫu nội y Ngọc Trinh bắt trend đi đường quyền


Qua bài viết này hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc cô Minh Hiếu đi đường quyền là gì cũng như mang đến một vài thông tin thú vị xoay quanh hot trend này. Nếu thích, các bạn cũng có thể cùng bắt trend đi đường quyền theo cách của riêng mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn sẽ thích