Giới thiệu về chúng tôi

Tác giả: Thanh Hùng

Giới thiệu về trang web Canhrau

Canhrau.com là một trang Web/Blog cá nhân chia sẻ kiến thức từ cơ bản để chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Hướng dẫn các thủ thuật, ứng dụng, tiện ích internet. Hỗ trợ khắc phục sự cố mạng, lỗi phần phần và phần cứng. Với mong muốn có thể giúp mọi người có thể nhanh chóng tiếp cận và tìm hiểu nhanh về lĩnh vực máy tính. Khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính, laptop một cách dễ dàng.

Hiện nay, các bài viết trên website Canhrau.com chủ yếu liên quan đến các vấn đề về thủ thuật phần mềm, hướng dẫn sử dụng tiện ích máy tính Windows, tổng hợp danh sách các phần mềm nên cài đặt khi sử dụng máy tính, chia sẻ kiến thức chung về lĩnh vực công nghệ.

Ngoài ra, Canhrau.com còn có một chuyên mục hướng riêng về các thủ thuật về bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office. Nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết hướng dẫn về cách sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của các ứng dụng Microsoft Word, Excel PowerPoint và còn nhiều thứ khác nữa.

Canhrau.com còn là nơi các tín đồ mê phim hội tụ. Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều bộ phim mà mình yêu thích ở đây với nhiều thể loại khác nhau như phim ngôn tình cổ trang, phim ngôn tình hiện đại, phim anime hay nhất, phim của nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản v.v.

Trong quá trình phát triển, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót, mình mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn thông qua trang liên hệ.

Cám ơn các bạn.