Tiểu sử nhân vật Quỳnh Aka và những bức ảnh thú vị của Quỳnh aka

Tác giả: Ami Bụng Phệ

Hiện nay, nhân vật hoạt hình đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ đó chính là Quỳnh Aka. Đây là nhân vật hư cấu gây được tiếng vang lớn trong thời gian qua trên cộng đồng mạng. Vậy Quỳnh Aka là ai mà lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về nhân vật hư cấu – cứ hư là cấu này nhé.

Quỳnh Aka là ai?

Quỳnh Aka là ai hình 1Nhân vật Quỳnh Aka là ai mà nổi tiếng dữ vậy???

Quỳnh Aka là nhân vật hoạt hình hư cấu do cô sinh viên Nguyễn Thúy Quỳnh- cựu sinh viên đại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội sáng tạo nên. Sau khi được ra đời, Quỳnh Aka nhanh chóng được giới trẻ phát cuồng vì tạo hình bá đạo của mình. Cùng điểm qua một vài nét chính liên quan đến tiểu sử ra đời của Quỳnh Aka nhé:

  • Tên: Quỳnh Aka
  • Năm sinh: 2016
  • Giới tính: Linh hoạt (phụ thuộc tâm trạng mẹ đẻ của Quỳnh)

Quỳnh Aka được cô nàng Thúy Quỳnh xây dựng với tạo hình bên ngoài là một nhân vật có cặp mắt híp, đôi môi dày, bụng mỡ. Bên cạnh đó, Quỳnh Aka sở hữu mái tóc “bổ luống” và còn có cả lông chân. Phong cách thời trang quen thuộc của Quỳnh Aka là chiếc áo phông ngắn tay màu vàng và thích mặc quần đùi chấm bi đi kèm với đôi dép gấu.

Bên cạnh đó, do đặc điểm giới tính linh hoạt nên có lúc Quỳnh hóa thân thành cô gái dịu dàng thục nữ chiếc chiếc cài hoa trên đầu. Hay có lúc, Quỳnh Aka là trở thành một đấng nam nhi với cách nói chuyện mạnh mẽ và tính cách lầm lì. Vẻ mặt thường thấy của Quỳnh Aka có lúc là hơi khó chịu, có lúc thì cáu bẳn, có lúc lại cười gian xảo.

Quỳnh Aka là ai hình 2Quỳnh Aka dịu dàng thái quá khi là con gái

Hiện nay, Quỳnh Aka đã và đang đạt được nhiều thành tựu lớn kể từ khi ra mắt giới trẻ. Quỳnh Aka nằm trong top 95 của thế giới về sự nổi tiếng và top 3 trong bảng xếp hạng danh tiếng của các nhân vật hư cấu. Tuy vô cùng nổi tiếng nhưng nhân vật Quỳnh Aka không được Thúy Quỳnh sử dụng để nhận quảng cáo hay tham gia các hoạt động thương mại nhiều. Chính vì thế nên càng được đông đảo giới trẻ yêu thích hơn.

Một số hình ảnh nổi bật của nhân vật Quỳnh Aka

Kể từ khi ra mắt, Quỳnh Aka đã được giới trẻ chấp nhận rất nhiệt tình và hào hứng chế ảnh về nhiều đề tài. Cùng điểm qua một số hình ảnh mà giới trẻ chế ảnh Quỳnh Aka để cà khịa nhau nhé:

Quỳnh Aka là ai hình 4Một lời đúc kết “sâu sắc” của Quỳnh Aka về vấn đề yêu đương

Quỳnh Aka là ai hình 3Hướng dẫn nói chuyện đúng cách phiên bản Quỳnh Aka

Quỳnh Aka là ai hình 5Quỳnh Aka phiên bản tức rụng hết tóc


Trên đây là một vài nét khái quát lại tiểu sử và những hình ảnh vô cùng hài hước của Quỳnh Aka. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hy vọng các bạn cũng cảm thấy thú vị với nhân vật Quỳnh Aka siêu bựa siêu đáng yêu này nhé.

Có thể bạn sẽ thích