Top 10 map WarCraft 3 hay nhất hiện nay

Tác giả: Thanh Hùng

Warcraft 3 là một trong những trò chơi huyền thoại của thể loại MOBA. Sau nhiều năm ra mắt và không ngừng cập nhật các phiên bản mới, game càng thống lĩnh thị trường hiện nay. Không chỉ dừng lại ở vấn đề phát hành game, nhà phát triển còn cho ra mắt những bộ phim với chủ đề tương tự. Vậy nên số lượng người chơi trò chơi này thật sự rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới thì đừng nên bỏ qua 10 map Warcraft 3 hay nhất hiện nay trong danh sách dưới đây.

Legend of The Dragon

Số lượng người chơi: 2 – 10 người.

Legend of The Dragon là map được tạo ra dựa trên cảm hứng từ bộ truyện Dragon Ball Z. Vậy nên trong map Warcraft 3 hay có rất nhiều tướng cho bạn lựa chọn. Những người chơi sẽ được chia thành hai phe khác nhau đi tiêu diệt quái vật và nâng cấp sức mạnh. Bạn sẽ được gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc trong bộ truyện như: Goku, Gohan, Vegeta,….

Top map hay trong Warcraft 3 hình 1Map sử dụng tướng là nhân vật trong Dragon Ball Z

Hai bên có thể chiến đấu lẫn nhau hoặc lựa chọn tiêu diệt quái vật, trang bị nhiều vật phẩm khác nhau. Tuy nhiên, cũng giống như các map khác, bạn sẽ chỉ là người chiến thắng khi phe còn lại đầu hàng. Vậy nên cho dù nhiệm vụ là tiêu diệt quái thì cũng đừng quên nhiệm vụ chính nhé!

Footman Frenzy

Số lượng người chơi: 2 – 12 người chơi

Footman Frenzy là một trong những map Warcraft hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Người chơi sẽ không bị chia phe mà trở thành đối thủ trực tiếp của nhau. Thay vì chiến đấu cùng nhau để tăng sức mạnh thì map này đòi hỏi tài năng của mỗi cá nhân lên tiếng. Bạn sẽ chỉ huy một đội quân hùng mạnh đi đánh chiếm, phá bỏ chiến lược tấn công của đối thủ.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 2Xưng vương trong map Footman Frenzy

Do số người có thể chơi lên tới con số 12 nên map này thực sự khốc liệt, đẩy sự cạnh tranh lên cao nhất. Bạn không cần xây nhà chứa lính mà có thể mua lính với số lượng tùy thích miễn là đủ vàng. Ở đây, người và quái vật có thể ở chung một chiến tuyến, hỗ trợ đánh bại kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng nhập cuộc và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong Footman Frenzy hay chưa?

DotA (Defense of the Ancient)

Số lượng người chơi: 1 – 10 người

DotA có thể nói là một map Warcraft cực kỳ huyền thoại cho tới ngày nay. Chính nhờ sự ảnh hưởng của map Warcraft 3 hay này mà chúng ta thấy các tựa game MOBA phát triển. Số lượng tướng lĩnh người chơi được chọn cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Lối chơi vừa mang bản sắc cá nhân lại đề cao tinh thần đồng đội. Nhìn chung đây là một map cực kỳ hay bạn nên thử khi mới chơi Warcraft 3.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 3Thể hiện khả năng teamwork trong map DoTA

Trong DoTA chia thành ba đường khác nhau: trên, giữa và dưới. Khu rừng rộng lớn bao trùm cả map, ở đó có quái giúp bạn tăng cấp nhưng cũng đầy rẫy nhiều nguy hiểm. Chiến đấu cùng bạn bè, thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình để chiến thắng đối thủ. Đồng thời cần phải suy xét thật kỹ lối lên đồ, trang bị. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh nhân vật.

D-Day

Số lượng người chơi: 1 – 10 người

D-Day có lẽ là map WarCraft cực kỳ quen thuộc với người chơi Warcraft hiện nay. Nó là biểu tượng, cũng là nền móng đầu tiên cho sự phát triển của thể loại MOBA. Bản đồ huyền thoại tuy sơ sài nhưng lại chính là cảm hứng dạt dào cho những tựa game sau này. Vẫn là ba đường top, mid, bot quen thuộc nhưng đơn giản hơn rất nhiều.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 4Map tạo nền tảng cho game MOBA

Người chơi lựa chọn tướng lĩnh và đường mình muốn đi. Đánh bại quái vật, gia tăng sức mạnh để có thể chiến đấu với phe đối diện. Nhiệm vụ của bạn chính là loại bỏ từng công trình nhà chính đối phương. Vì đó là nơi sản xuất lính, mất nhà chính, đối phương sẽ chắc chắn thua. Đồng thời thể hiện kỹ năng teamwork của đội mình với đối thủ. Cùng rủ đồng đội tham gia ngay map hay Warcraft 3 này nhé!

Green TD

Số lượng người chơi: 1 – 8 người chơi

Nếu bạn đã quá quen với thể loại phòng thủ tháp thông thường thì hãy tìm kiếm sự mới lạ với map Green TD. Đây là một trong những map thủ cửa Warcraft hay được nhiều người tham gia nhất. Nó không chỉ thách thức tư duy, bản lĩnh của người chơi mà còn mang tới nhiều phút giây thư giãn. Map chứa tối đa 8 người, bạn sẽ không cạnh tranh với họ mà cùng nhau hợp sức lại.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 5Ngăn chặn quái vật tới từ nhiều hướng khác nhau

Trong map Defense Warcraft 3 này, quái vật sẽ tràn ra từ 8 đường khác nhau. Mỗi người chơi đều là một mắt xích cực kỳ quan trọng. Nhiệm vụ của bạn chính là phòng thủ để không quá 700 quái vật lọt qua. Ban đầu, những quái vật sẽ được Open chậm và ít, dần dần số lượng bọn chúng càng nhiều hơn. Vậy nên, sự phối hợp ăn ý giữa những người chơi chính là điều kiện đưa bạn tới chiến thắng.

Legion TD Mega

Số lượng người chơi: 2 – 8 người

Legion TD Mega cũng là một map yêu cầu vừa có chiến lược phòng thủ tốt lại cần tấn công đủ mạnh. Vậy nên đây chính là thử thách đặt ra với mỗi người chơi. Ít nhất hai người chơi tham gia vào map và đối đầu với nhau. Bạn cần tính toán lượng gỗ có thể bỏ ra để xây tháp phòng thủ địch. Đồng thời thả quái vật để tàn phá nhà, chiến lược phòng thủ của đối phương.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 6Đồ họa map Legion TD Mega

Cái hay của map Legion TD Mega chính là số lượng quái vật về sau ngày càng nhiều. Sát thương của chúng cũng cao hơn so với ban đầu. Người chơi cần nâng cấp tháp canh của mình để tránh cho chúng bị tiêu diệt. Liệu bạn sẽ là người chiến thắng hay trở thành bại tướng dưới tay đối phương. Thử ngay map Warcraft hay nhất này nhé!

Pokemon Defense

Số lượng người chơi: 2 – 10 người

Ngay từ cái tên có lẽ nhiều người đã mường tượng ra map Pokemon Defense được xây dựng như thế nào. Cảm hứng từ bộ truyện Pokemon có lẽ đã ảnh hưởng không nhỏ tới nhà phát hành. Ở đây, bạn sẽ gặp được những con vật quen thuộc và trở thành nhà huấn luyện tài ba. Cả 10 người chơi sẽ chia thành 2 phe tranh đấu với nhau, Pokemon của bên nào còn sống sót cuối cùng thì bên đó chính là kẻ chiến thắng.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 7Huấn luyện Pokemon bảo vệ khu vực của mình

Người chơi sẽ thu phục từng Pokemon để trở thành tướng lĩnh của mình. Đồng thời nhiệm vụ chính là bảo vệ mảnh đất được giao. Các Pokemon xuất hiện ngẫu nhiên khiến nhiều người chơi bất ngờ. Người chơi cần sắp xếp đội hình sao cho vừa công vừa thủ thật tốt. Khi nào thanh máu trên đầu mỗi Pokemon chạm về 0 tức là chúng đã quyết tử. Pokemon Defense có lối chơi giống như Đấu Trường Chân Lý. Vậy nên đừng bỏ qua map Warcraft 3 hay này nhé!

Wintermaul Wars

Số lượng người chơi: 2 – 6 người

Trong danh sach1 các map Warcraft 3 hay không thể không kể tới Wintermaul Wars. Đây là một map hoàn toàn thiên về khả năng phòng thủ. Tối đa 6 người chơi được chia thành 2 phe khác nhau với nhiệm vụ chung là phòng thủ khu vực của mình. Máy tính sẽ thả dần các quái vật nhằm cướp đi toàn bộ thành phố của team bạn. Bạn sẽ chống trả thế nào, chiến lược của team ra sao?

Top map hay trong Warcraft 3 hình 8Tạo kế hoạch phòng thủ đúng đắn trước quái vật

Trong Wintermaul Wars, hai bên đều sẽ cần phòng thủ thật tốt. Quái vật tấn công từ nhiều hướng khác nhau. Nếu gặp phải địa hình bị chặn, chúng sẽ tấn công quân đội ở đó, đồng thời tràn vào cướp bóc tài nguyên. Khi một vị trí phòng thủ bị mất đi đồng nghĩa với nguy cơ thất thủ cả team là rất lớn. Đội nào bị quái vật chiếm đóng trước chính là đội thua cuộc.

Divide and Fight

Số lượng người chơi: 2 – 8 người

Map Warcraft 3 hay tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Divide and Fight. Đây là một map cực kỳ đặc biệt và do người Việt thiết kế 100%. Lối chơi vẫn là chia đường nhưng mang tính sáng tạo hơn khi có phần chiến đấu ở một chỗ riêng. Nhà chính của mỗi phe vẫn là thứ quan trọng nhất và cần bảo vệ. Team bạn sẽ có thể thỏa sức chiến đấu mà không cần sợ tháp của đối phương. Tuy nhiên, đừng quên nhiệm vụ chính để giành chiến thắng nhé.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 9Công thành đối phương để giành chiến thắng

Thiết kế của map Divide and Fight có rất nhiều pháo đài khác nhau. Việc này khiến cho chiến thắng là điều xa vời và khó khăn. Chỉ khi nào bạn đã trang bị và tiến đến ngưỡng sức mạnh nhất định mới có thể đối diện trực tiếp với chúng. Khả năng công thành cũng bị hạn chế lại ngay từ những cấp độ đầu.

Troll Vs Elves

Số lượng người chơi: 2 – 13 người

Cái tên cuối cùng trong danh sách Warcraft 3 hay nhất mà người chơi không thể bỏ qua chính là Troll Vs Elves. Ở đây được chia thành hai phe: Elves và Troll với tối đa 13 người. Bên Troll sẽ chỉ có 1 người duy nhất với trách nhiệm dẫn đội quân của mình đi hủy hoại Elves. Trong khi đó, các Elves sẽ tiến hành xây dựng thành thủ, quân đội để chống lại Troll. Mỗi bên đều có những ưu điểm khác nhau của riêng mình.

Top map hay trong Warcraft 3 hình 10Map Troll Vs Elves tạo độ khó cho người chơi

Bên Troll mang trong mình sức mạnh vượt trội nhưng điều quan trọng nhất chính là tìm ra đối thủ giữa map to lớn. Còn bên Elves cần tìm kiếm, xây dựng thành và đội hình phòng thủ nếu như bị Troll tìm thấy và tấn công. Liệu sức mạnh của 11 người có chiến thắng được quân đội Troll to lớn? Hãy thử tải map này và thể hiện sức mạnh của bản thân nhé!


Trên đây là 10 map Warcraft 3 hay nhất mà Canhrau muốn giới thiệu đến bạn. Đâu là những map bạn đã thử và cảm thấy thích nhất? Hãy rủ bạn bè tham gia chiến đấu cùng mình để có những phút giây thư giãn, vui vẻ nhé!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích