Top 7 phần mềm cắt ghép nhạc MP3 Online tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Nếu bạn có là một người thích nghe nhạc và thường xuyên tải nhạc từ Youtube để nghe ngoại tuyến thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Việc lưu trữ toàn bộ tất cả những bài hát này có thể sẽ tốn rất nhiều dung lượng của ổ cứng, do đó bạn nên tìm cho mình một công cụ chuyên dùng để cắt nhạc và chia nhỏ các file này ra. Sau đây sẽ là danh sách top 7 phần mềm cắt ghép nhạc MP3 online được rất nhiều người dùng để cắt ngắn những đoạn điệp khúc hay nhất trong bài hát thành những phần nhỏ mà vẫn giữ nguyên chất lượng bài hát.

Xem thêm: Hướng dẫn 10 cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3

Clideo Audio Cutter

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 1

Clideo là lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc cắt ghép nhạc online, công cụ này đặc biệt có giao diện cực kỳ đơn giản và bạn có thể chọn nhiều nhiều file cùng lúc để chỉnh sửa. Được đảm bảo an toàn bảo mật và miễn phí, hỗ trợ nhiều định dạng file như MP3, WMA, OGG, WAV… Bạn chỉ việc lựa chọn một file nhạc có trên PC, Mac, Android và iPhone hoặc chọn từ Google Drive và đánh dấu vị trí bắt đầu, vị trí kết thúc. Sau đó chúng ta có thể thay đổi định dạng file sau khi chỉnh sửa xong, và tải xuống về máy hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Online Audio & Mp3 Cutter

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 2

Đây là phần mềm cắt nhạc trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn chia nhỏ những bài hát mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Bạn chỉ cần chọn file MP3 hoặc file nhạc có trên ổ cứng của mình và nhạc sẽ tự động phát nếu trang web có hỗ trợ. Kéo điểm bắt đầu, điểm kết thúc mà bạn muốn cắt sau đó nhấn vào nút Crop, bây giờ bạn đã có thể tải xuống file nhạc đã được cắt xong. Trang web này miễn phí và hỗ trợ các định dạng phổ biến như: mp3, m4a, wav, aac, wma, amr, ogg, flac, m4r, aiff, 3gpp, ape và opus.

MP3 Cut

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 3

MP3 cut là phần mềm cắt nhạc MP3 trực tuyến giúp cho bạn dễ dàng cắt nhạc online và tạo nhạc chuông cho iPhone và điện thoại Android. Bạn sẽ không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm cắt ghép nhạc online nào khác trên máy tính của mình để thực hiện việc cắt nhạc, cũng như không cần quan tâm tới định dạng hỗ trợ. Bởi vì MP3 Cut sẽ giúp bạn đọc được hơn 300 đuôi file audio. Điều tuyệt vời nhất ở công cụ cắt âm thanh online này là miễn phí sử dụng và bạn có thể trích xuất âm thành từ một video. Tính năng này rất hữu dụng khi bạn cần hỗ trợ cắt một đoạn nhạc ngắn nằm ở giữa một bộ phim.

Kapwing Audio Trimmer

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 4

Kapwing là công cụ miễn phí hàng đầu giúp bạn có thể cắt ghép nhạc online. Bạn chỉ việc upload file trên giao diện của của Kapwing hoặc đơn giản là dán link của một video mà bạn muốn cắt nhạc có trong đấy. Quá trình còn lại là tương tự với những trang web cắt nhạc khác, đó là bạn chọn vị trí cắt đầu và cuối để tải xuống. Kapwing hỗ trợ đa số định dạng nhạc và có thể sử dụng được trên mọi hệ điều hành như Windows, Mac, Android và iPhone.

Bear Audio Tool

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 5

Bear audio sử dụng công nghệ HTML5 để tạo ra một trang web trực tuyến cho phép bạn thực hiện các thao tác cắt file MP3 online nhanh chóng và không tốn quá nhiều công sức. Bạn có cắt, xóa, gộp, chia, xóa bỏ, thay đổi độ dài của file. Hỗ trợ tạo nhạc chuông và mở bản nhạc yêu thích của mình trong khi cắt và gộp chúng lại với nhau. Hỗ trợ đuôi file MP3, WAV, OGG, WAV, MP3, M4R, OGG, AAC, WMA.

Aconvert Audio Tool

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 6

Aconvert audio là một công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng được trên máy tính để cắt ghép nhạc online. Bạn có thể upload file nhạc hoặc video mình muốn và tiến hành chỉnh sửa. Phần mềm này hỗ trợ chúng ta tải file lên đến tối đa 200MB và mở được những định dạng như WAV, WMA, MP3, OGG, AAC, AU, FLAC, M4A, MKA, AIFF, OPUS và RA. Sau khi hoàn thành thì bạn có thể tải xuống máy của mình hoặc tải lên Google Drive.

Audio Alter

Phần mềm cắt nhạc mp3 online hình 7

Audio Alter cũng là một phần mềm cắt nhạc trực tuyến cho phép bạn có thể chỉnh sửa file MP3 của mình. Bạn có thể chọn file từ trên máy tính của mình và lựa chọn vị trí đầu và vị trí cuối để cắt. Khi hoàn tất quá trình thì bạn hãy nhấn vào nút Download để tải chúng xuống dễ dàng. Hỗ trợ file có dung lượng tối đa 20MB và một số đuôi file phổ biến như WAV, MP3, FLAC, OGG.


Vừa rồi là Top 7 phần mềm cắt ghép nhạc online cho phép bạn chia nhỏ nhiều file âm thanh có nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, FLAC, WAV… Hãy cho chúng tôi biết đâu là phần mềm cắt audio online yêu thích nhất của bạn, hãy cho chúng tôi biét bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích