Top 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2020 có nhiều người xem nhất

Tác giả: Ami Mít Ướt

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại phim cổ trang Trung Quốc và đang tìm kiếm những bộ phim truyền hình được nhiều người yêu thích. Thì bạn không nên bỏ qua Top 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2020 dưới đây. Mỗi bộ phim này đều đã nhận được sự mong đợi và hưởng ứng của đông đảo người xem. Và chắc chắn các bộ phim này cũng sẽ chinh phục được trái tim của bạn.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi

Diễn viên: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Lý Tuấn Dật, Hoàng Hựu Minh

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, phiêu lưu, võ hiệp, huyền huyễn

Số tập: 59

Một nghìn năm sau trận chiến giữa Thiên giới và Tu La tộc, Chiến Thần Thiên giới và Hi Huyền điện hạ, con trai Thiên đế được đưa đến cõi phàm trần để trải qua đại nạn. Trong cõi phàm trần, Chiến Thần Thiên giới đầu thai làm Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là con gái của chủ môn phái Thiệu Dương, bị tước bỏ sáu giác quan. Trong một giải đấu, cô gặp Hi Huyền điện hạ với tên gọi Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), một đệ tử đứng đầu Li Trạch Cung, người sinh ra cùng ngày với Toàn Cơ. Cả hai kết bạn và hứa hẹn gặp lại nhau.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 1

Sau giải đấu Trâm Hoa đại hội, Vũ Tư Phượng quay trở lại môn phái của mình. Tại đây, anh bị trừng phạt vì vi phạm quy tắc và buộc phải đeo một chiếc mặt nạ có khả năng gây hại đến tính mạng nếu như nghĩ đến chuyện tình cảm nam nữ. Trong khi Toàn Cơ rời nhà để tu luyện tiên thuật. Bốn năm sau, số phận của họ lại một lần nữa được đan xen vào nhau. Cả hai đồng hành cùng nhau, họ sớm khám phá ra ký ức tiền kiếp của mình, khám phá ra những bí mật và âm mưu liên quan đến bản thân và ba cõi: quỷ, thiên đàng và phàm nhân. Những sự thật này tác động rất lớn đến mối quan hệ của Tư Phượng và Toàn Cơ, cũng như sự cân bằng của ba cõi bắt đầu thay đổi.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 2

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một bộ phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Bộ phim xoay quanh mối tình mười kiếp giữa Chiến Thần Thiên giới và Hi Huyền điện hạ. Tác phẩm truyền hình này chứa đựng những câu chuyện tình yêu đẹp cùng sự tương tác đầy ngọt ngào giữa nam nữ chính. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình cổ trang này cũng lấy đi không ít nước mắt của người xem bởi những sự hiểu lầm, sự đau thương mà nhân vật nam chính phải chịu. Đây chắc chắn là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ 2020 bạn nên khám phá bởi sự đa dạng từ câu chuyện cho đến nhân vật.

Xem thêm: Top 21 bộ phim tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc hot nhất

Lang Điện Hạ – Majesty Of Wolf

Đạo diễn: Mạnh Phàm

Diễn viên: Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến

Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, giả tưởng, lãng mạn

Số tập: 49

Lang Điện Hạ là một bộ phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 được nhiều khán giả yêu thích bởi sự tham gia diễn xuất của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng trai được nuôi dưỡng bởi bầy sói (Vương Đại Lục) và Mã Trích Tinh (Lý Thấm). Nam chính là một thiếu niên lớn lên trong bầy sói và khi gặp được Mã Trích Tinh, cả hai đã kết bạn với nhau. Cô giới thiệu anh với thế giới loài người. Sau đó vì hoàn cảnh, cả hai đã bị chia cắt trong nhiều năm.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 3

Và khi cả hai gặp lại, chàng trai lớn lên giữa bầy sói đó đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Anh được phong làm hoàng tử của nhà Hậu Lương với tên gọi Bột Vương Chu Hữu Văn. Tuy nhiên, cả Chu Hữu Văn và Mã Trích Tinh đều không tiến đến được với nhau bởi nhiều trở ngại vô cùng phức tạp: đó là sự hiểu lầm, đó là những bí mật động trời, đó là nhiều năm xa cách và quan trọng nhất là âm mưu của hoàng đế Hậu Lương. Liệu cuối cùng tất cả mọi bí mật, hiểu lầm và âm mưu có được hóa giải, hãy theo dõi bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2020 này để biết kết quả nhé!

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 4

Trong những năm gần đây, khi các tác phẩm chuyển thể ngày càng phổ biến, thì Lang Điện Hạ đã mang đến cho khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới, khôi phục tính nguyên bản của sự sáng tạo. Với chủ đề về sự trưởng thành của con người từ “sói” thành “người”, bộ phim thoát khỏi nỗi sợ hãi và lòng tham được bao phủ bởi truyền thuyết “người sói” phương Tây. Đồng thời “sự hoang dã” cũng đã mang lại các yếu tố khốc liệt và tác động hơn vào tinh thần hiệp sĩ phương Đông. Đây thật sự là một bộ phim cổ trang Trung Quốc 2020 rất thú vị về nội dung mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: Top 18 bộ phim ngôn tình Trung Quốc chuyển thể hấp dẫn nhất

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Eternal Love, The Pillow Book

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu

Thể loại: Cổ trang, giả tưởng, lãng mạn, võ hiệp, tình cảm

Số tập: 56

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 thuộc thể loại giả tưởng thu hút được rất nhiều người xem. Bộ phim có thể được xem như là phần tiếp theo của bộ phim cổ trang huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được phát sóng vào năm 2017. Tuy nhiên, cả hai câu chuyện cũng có thể là một tác phẩm riêng dù các nhân vật trong cả hai phim đều có mối liên hệ với nhau. Tác phẩm cổ trang này xoay quanh mối tình ba đời ba kiếp giữa Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang).

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 5

Bạch Phượng Cửu là người cai trị tiếp theo trong dòng tộc cáo của cô. Cô phải lòng Đông Hoa Đế Quân, người đã cứu mạng mình khi cô suýt bị kẻ xấu tấn công. Để trả nợ cho Đông Hoa Đế Quân, Phượng Cửu đã vào cung Thái Thần, nơi ở của Đông Hoa làm nô tỳ với hy vọng không chỉ trả được ơn mà còn giành được trái tim của anh. Cả hai cùng nhau trải qua muôn vàn thử thách, nhưng liệu định mệnh cuối cùng có cho họ đến được với nhau? Những ai yêu thích bộ phim tình cảm giả tưởng chắc chắn sẽ muốn biết kết cục của bộ phim cổ trang Trung Quốc 2020 này. Và đây là lý do tại sao bạn nên xem Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ngay bây giờ!

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 6

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một bộ phim truyền hình được đầu tư khá tốt về trang phục, kỹ xảo và góc quanh. Nhờ đó, người xem sẽ cảm thấy thu hút khi khám phá các kiếp sống khác nhau cũng như sự dễ thương, sự giận dữ và sự lãng mạn đầy kịch tính của các nhân vật chính. Có một số yếu tố hài hước trong phim nhằm cân bằng những khoảnh khắc ngược tâm xuyên suốt giữa ba đời ba kiếp của nam nữ chính. Bên cạnh đó, các nhân vật phụ cũng đã hoàn thành rất tốt vai diễn của họ. Đây là một bộ phim Trung Quốc cổ trang cực hot được công chiếu vào năm 2020 đáng để thêm vào danh sách các bộ phim cần phải xem của bạn.

Xem thêm: Top 15 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2020 được nhiều người biết đến

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – The Romance Of Tiger and Rose

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Châu Tử Hinh, Thịnh Anh Hào

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hài hước, lãng mạn

Số tập: 24 tập

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là một bộ phim cổ trang xuyên không vô cùng hài hước đã thu hút được rất nhiều người xem ngay khi vừa mới ra mắt. Với kịch bản mới lạ, độc đáo, bộ phim cổ trang Trung Quốc được công chiếu vào năm 2020 này đã hoàn toàn mang đến cho người xem rất nhiều tiếng cười và niềm vui. Bộ phim xuyên không này kể về mối tình giữa Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) trong thế giới cổ trang. Đồng thời cả hai cũng là Trần Tiểu Thiên và Thầy Hàn trong thế giới hiện đại.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 7

Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích từ các nhân viên, Trần Tiểu Thiên vẫn cố gắng hết sức để viết kịch bản phim truyền hình của mình. Sau đó, vì ngủ quên, cô thấy mình xuyên không vào kịch bản của mà bản thân đang viết. Lúc này, cô trở thành công chúa thứ ba vô cùng đáng ghét – Trần Thiên Thiên trong câu chuyện mình dựng nên. Trần Thiên Thiên là nữ phụ trong kịch bản này, người bị nam chính Hàn Thước lên kế hoạch giết chết ở tập ba.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 8

Vì là tác giả viết nên câu chuyện của chính mình, Trần Tiểu Thiên trong hình dáng Trần Thiên Thiên phải đấu tranh để giữ cho bản thân sống sót cũng như thúc đẩy cốt truyện tiếp tục bằng cách đưa hai nhân vật chính của cô ấy lại với nhau. Nhưng sự cố bất ngờ xảy ra khi Trần Thiên Thiên và Hàn Thước có tình cảm với nhau. Vậy cuối cùng Trần Thiên Thiên có trở về được hiện thực hay phải tiếp tục một cuộc sống ở thời cổ đại? Hãy cùng theo dõi ngay bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay 2020 này để biết kết quả nhé!

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 9

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa yếu tố lãng mạn cùng với cốt truyện thú vị nhưng không phức tạp. Trong đó, phản ứng hóa học giữa nam chính và nữ chính vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, các nhân vật phụ cũng rất hài hước và dễ thương mang đến cho người xem cảm giác vô cùng thoải mái. Bộ phim cổ trang Trung Quốc hot nhất năm 2020 này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thời gian tuyệt vời. Nếu bạn thích phim lãng mạn hoặc đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị có thể khiến bạn mất tập trung khỏi “các vấn đề trong thế giới thực” thì bạn nên xem xét bộ phim cổ trang Hoa Ngữ cực kỳ vui nhộn này.

Yến Vân Đài – The Legend Of Xiao Chuo

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

Diễn viên: Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn, Kinh Siêu, Đàm Khải, Lưu Dịch Quân, Lư Sam, Quý Thần, Ninh Lý, Thịnh Nhất Luân, Mạnh Tử Nghĩa

Thể loại: Hành động, lịch sử, lãng mạn, cổ trang

Số tập: 48

Yến Vân Đài là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc được công chiếu vào năm 2020 và nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực của khán giả khi công chiếu. Vì bộ phim có sự tham gia của các diễn viên vô cùng nổi tiếng là Đường Yên, Đậu Kiêu và Xa Thi Mạn. Tác phẩm truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tưởng Thắng Nam xoay quanh cuộc đời của Thái hậu Tiêu Yến Yến, một nhân vật có thật trong lịch sử.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 10

Bối cảnh phim diễn ra vào cuối thế kỷ 10 khi triều đại nhà Liêu đang ở thời kỳ cực thịnh. Tể tướng Tiêu Tư Ôn và Trưởng Công chúa Yến Quốc có ba cô con gái, nhưng họ yêu thích nhất là cô út – Tiêu Yến Yến xinh đẹp, thông minh và rất tài giỏi. Trái tim của Tiêu Yến Yến đã trao cho chàng trai đầy tham vọng Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu). Gia đình Hàn Đức Nhượng đã phục vụ rất trung thành cho triều đại nhà Liêu trong nhiều năm. Nhưng cha mẹ cô lại có kế hoạch khác cho Tiêu Yến Yến. Cả hai vợ chồng Tiêu Tư Ôn đã thành công trong việc sắp xếp Yến Yến kết hôn với Hoàng đế nhà Liêu, Gia Luật Hiền (Kinh Siêu).

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 11

Tiêu Yến Yến nghe theo lời cha mẹ và trở thành phi tần của Gia Luật Hiền. Đồng thời cô cũng trở thành người bảo vệ mãnh liệt cho nhà Liêu – giúp điều động quân đội, chỉ huy một đội quân và hỗ trợ vua trong cai quản đất nước. Trong lúc đó, Hàn Đức Nhượng lại chuyên tâm vào công việc để được thăng cấp trong triều đình, anh trở thành một vị tướng quyền lực. Mặc dù Tiêu Yến Yến sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đất nước nhưng liệu cô ấy có thể kìm nén tình cảm của mình với Hàn Đức Nhượng. Và liệu anh có thể điều khiển trái tim của mình đối với cô gái lớn lên từ bé Tiêu Yến Yến nay đã trở thành Hoàng hậu? Bạn hãy theo dõi ngay bộ phim cổ trang Trung Quốc hay 2020 Yến Vân Đài để biết kết quả nhé!

Xem thêm: Top 13 bộ phim ngôn tình ngược Trung Quốc hay nhất

Hữu Phỉ – Legend Of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Đổng Tuyền, Hồ Binh

Thể loại: Kiếm hiệp, ngôn tình, cổ trang

Số tập: 51

Hữu Phỉ chắc chắn là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc được mong đợi nhất trong năm 2020. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp của Priest xoay quanh sự trưởng thành của nữ hiệp Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Câu chuyện phim lấy bối cảnh giữa hai miền Nam Bắc đang giao tranh. Chu Phỉ được sinh ra ở vùng đất trung lập, yên ổn và hòa bình. Nhưng từ khi cha cô được mời làm chỉ huy cho đội quân thì mọi việc bắt đầu có sự biến đổi.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 12

Chu Phỉ vì cứu biểu ca mình là Lý Thịnh (Trần Nhược Hiên) mà suýt mất mạng ở con sông Tây Mặc. Tuy nhiên, cô được Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) cứu giúp nhưng cả hai lại có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Nửa năm sau, họ gặp lại nhau ở vùng núi của Hoắc Gia Bảo. Tại đây, Chu Phỉ và Tạ Doãn gặp được rất nhiều cao thủ trong võ lâm đã ở ẩn nhiều năm trước. Cùng lúc này, cả hai cũng bị cuốn vào một cuộc truy tìm Hải Thiên Nhất Sắc và rơi vào một âm mưu thâm độc. Với khả năng võ thuật của mình, Chu Phỉ đã sử dụng Phá Tuyết Đao để tiêu diệt kẻ xấu. Nữ hiệp Chu Phỉ đã ghi tên của mình vào danh sách các anh hùng trong giang hồ lúc bấy giờ.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 13

Hữu Phỉ là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2020 vô cùng hài hước và thú vị. Mặc dù mang tính chất võ hiệp nhưng bộ phim mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc khác nhau. Từ vui vẻ, đau lòng đến lo lắng và hồi hộp. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tạo nên một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hấp dẫn này. Nếu bạn cần một bộ phim võ thuật hài hước pha chút dễ thương thì đừng bỏ lỡ Hữu Phỉ.

Manh Y Điềm Thê – Dr. Cutie

Đạo diễn: Kha Hàn

Diễn viên: Hoàng Tuấn Tiệp, Tôn Thiên, Tra Kiệt, Hồng Sam Sam

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, lãng mạn, nữ cải trang nam, hài hước

Số tập: 28

Manh Y Điềm Thê là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020 với nội dung rất hài hước và lãng mạn đã làm rung động rất nhiều khán giả nữ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bệ Hạ Xin Tự Trọng của Tửu Tiểu Thất, một tác giả vô cùng thành công với thể loại truyện ngôn tình hài hước. Bộ phim xoay quanh mối thù gia tộc, tình yêu giữa Điền Thất hay Thẩm Chiêu Nhi (Tôn Thiên) và Kỷ Hành (Hoàng Tuấn Tiệp).

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 14

Thẩm Chiêu Nhi giả làm một người đàn ông với tên gọi là Điền Thất để trà trộn vào trong Kỷ gia nhằm trả thù diệt môn. Tại đây, cô là thái y riêng cho Quận chúa, vị hôn thê của Kỷ Hành. Tuy nhiên, Quận chúa không may đã bị người khác đầu độc mà qua đời. Để điều tra cái chết của cô, Kỷ Hành giữ Điền Thất bên mình để làm mồi nhử cho kẻ sát nhân ra tay. Điều này dẫn đến việc cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, vấn đề trở nên phức tạp vì Điền Thất là một người đàn ông trong mắt mọi người, kể cả Kỷ Hành.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 15

Hơn nữa, Điền Thất cũng có nhiệm vụ của riêng mình để hoàn thành, đó là điều tra cái chết của cha mẹ cô mà cô tin rằng có liên quan đến một người nào đó trong Kỷ gia. Mặc dù cô đã biết người nào phản bội cha cô bằng cách đổ oan cho ông tội giết người. Nhưng cô cũng muốn khám phá ra kẻ giết người thực sự và kẻ chủ mưu đằng sau toàn bộ kế hoạch này. Vì vậy, Điền Thất quyết tâm ở lại Kỷ gia để phục vụ Kỷ Hành bất chấp rủi ro. Điều gì sẽ xảy ra với Kỷ Hành và Điền Thất sau đó? Liệu anh ấy có phát hiện ra danh tính thực sự của cô ấy hay không? Kẻ giết cha mẹ cô ấy là ai? Bạn hãy theo dõi ngay bộ phim cổ trang Trung Quốc 2020 để tìm đáp án nhé!

Cẩm Tú Nam Ca – The Song of Glory

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu

Diễn viên: Lý Thấm, Tần Hạo, Quan Tuyết Doanh, Điền Hi Vi

Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 53

Cẩm Tú Nam Ca là một bộ phim cổ trang Trung Quốc đã thu hút được đông đảo người xem ngay từ khi công chiếu. Bộ phim được xem là phần tiếp theo của Cẩm Tú Vị Ương. Tương tự như phần trước, Cẩm Tú Nam Ca dài 53 tập là một câu chuyện về sự trả thù và sự lãng mạn hòa quyện vào nhau thành một bản hùng ca lịch sử. Bộ phim lấy bối cảnh triều đại nhà Tống khi đất nước đang rơi vào tình trạng hỗn loạn vì biến động chính trị.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 16

Hoàng đế Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo) bị xem là một bạo chúa nhưng đó chỉ là một lời nói dối công khai bởi các quan lại muốn anh từ bỏ ngai vàng. Trên thực tế, Lưu Nghĩa Khang là một vị vua tốt bụng với mục tiêu là cải cách đất nước đang bị suy tàn. Bước đầu tiên của anh đối với sự thay đổi là kết hợp với một gia đình khác thông qua một hôn nhân liên minh.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 17

May mắn thay, người mà anh ấy sắp cưới chính là người phụ nữ đã đánh cắp trái tim anh ấy, Thẩm Gia Nhi hay còn gọi là Thẩm Ly Ca (Lý Thấm). Từng là một kẻ ám sát muốn Lưu Nghĩa Khang chết, Ly Ca nhìn thấy hoàng đế là một con người tốt bụng và trái tim cô bắt đầu thay đổi. Hai người phải đối mặt với nhau bất chấp nhiều kẻ thù hùng mạnh cản đường họ. Với việc gia đình Ly Ca bị thảm sát, chuyện tình của họ sẽ kết thúc như thế nào? Các bạn hãy xem ngay bộ phim cổ trang Trung Quốc năm 2020 này để biết kết quả nhé!

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân – General’s Lady

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Ngô Hy Trạch, Thang Mẫn, Tào Tuấn Tương, Lư Giai, Lưu Dận Quân, Dương Vạn Lý

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, ngôn tình, hài hước

Số tập: 30

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân là một bộ phim cổ trang hài lãng mạn ngọt ngào được nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam. Nếu bạn thích chủ đề câu chuyện cưới trước yêu sau như Nhất Dạ Tân Nương và Ly Nhân Tâm Thượng thì bạn có thể quan tâm đến bộ phim này. Trong thời cổ đại, cha mẹ sẽ sắp xếp cuộc hôn nhân của bạn với một người mà bạn chưa từng gặp mặt nhưng cuối cùng bạn lại yêu chồng mình. Đó là một câu chuyện cổ tích hoàn hảo, bạn có nghĩ vậy không?

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 18

Tiểu thư Thẩm Cẩm (Thang Mẫn) lớn lên với tư cách là cô con gái không được sủng ái của một thê thiếp trong gia đình hoàng gia. Hoàng đế đã quyết định một cuộc hôn nhân sắp đặt cho cô, đó là vị tướng tên Sở Minh Tu (Ngô Hy Trạch), một người bảo vệ biên giới. Mặc dù yêu người bạn đời đã chọn của mình, nhưng cô ấy cảm thấy rất khó khăn để tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống mới ở biên giới này. Nhưng sau đó, cô ấy đã giải quyết nhiều vấn đề của tướng quân ở biên ải nhờ trí thông minh của mình, từ đó Thẩm Cẩm đã giành được sự tin tưởng và tôn trọng của chồng mình.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 19

Thảm họa ập đến khi triều đình nhắm đến Sở gia, cha mẹ của Thẩm Cẩm bị bắt làm con tin. Còn Thẩm Cẩm được chỉ định làm gián điệp thay mặt Hoàng đế ở bên cạnh Sở Minh Tu. Liệu cặp đôi có thể vượt qua những giông bão này và tìm thấy bình yên, hạnh phúc? Hãy tìm xem ngay bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hấp dẫn nhất năm 2020 Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân để biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé!

Xem thêm: Top 17 bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hấp dẫn nhất

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân – Marry Me

Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Tiêu Yến, Nhiếp Tử Hạo, Hoàng Nhất Lâm, Lý Hạc, Lưu Nhất Đồng, Khưu Sỹ Luân

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, ngôn tình, hài hước

Số tập: 35

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân cũng là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc ra mắt trong năm 2020 và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời và mối tình của Cư Mục Nhi (Tiêu Yến) và Long Diệu (Hình Chiêu Lâm.) Nội dung phim vô cùng thú vị, lối diễn xuất hài hước cùng những trò đùa và cả những âm mưu đen tối, đẫm máu đầy bí ẩn đã mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 20

Cuộc sống nhàn nhã của Cư Mục Nhi bị đảo lộn vô cùng nghiêm trọng khi sư phụ của cô chết một cái chết oan uổng. Mặc dù bị mù nhưng cô phải tìm lại công bằng cho sư phụ mình. Trong quá trình đó, Cư Mục Nhi vô tình đụng phải Long Diệu, một người giàu có nhất kinh thành. Anh là một chàng trai ranh mãnh, kiêu ngạo, có miệng lưỡi sắc sảo và yêu tiền như chính mạng sống của mình. Cư Mục Nhi chìm sâu vào cuộc điều tra của mình và phát hiện ra rằng các vụ án liên tiếp liên tiếp đưa Long Duệ và cô đến với nhau.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 21

Cả hai đã giả làm vợ chồng nhằm giúp Long Diệu đối phó với người nhà còn Mục Nhi có thể tiếp tục lần theo dấu vết của vụ án. Mối quan hệ giả tạo của cả hai sớm trở thành sự thật khi Cư Mục Nhi và Long Diệu bắt đầu yêu nhau. Nhưng khi vụ án của cô càng ngày càng nguy hiểm, thì gia đình Long Diệu cũng rơi vào hoàn cảnh khốn khó. Hai người đã cùng nhau hợp sức để vượt qua những khó khăn nhằm có được một kết thúc viên mãn và hạnh phúc.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – And The Winner Is Love

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Diễn viên: Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hy, Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, kiếm hiệp

Số tập: 48

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là một bộ phim cổ trang  kiếm hiệp Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Lại Chỉ Diên. Câu chuyện phim xoay quanh mối tình giữa con gái của Tiền Cung chủ Trùng Hỏa Cung là Trùng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc là Thượng Quan Thấu (La Vân Hy). Và nếu bạn đang tìm một bộ phim kiếm hiệp với dàn diễn viên trẻ, đẹp thì đừng bỏ lỡ tác phẩm truyền hình này.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 22

Trùng Tuyết Chi, con gái của Tiền cung chủ Trung Diệp, lần đầu tiên dấn thân giang hồ. Cô gặp Thượng Quan Thấu, là Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc trong đại hội anh hùng. Lúc này, Liên Thần Cửu Thức – là trấn cung chi bảo đóng vai trò quan trọng của Trùng Hỏa Cung bị đánh cắp. Trùng Tuyết Chi bị trục xuất khỏi nhà và bị rất nhiều sát thủ theo dõi ám sát. Cô sống sót nhờ sự giúp đỡ của Thượng Quan Thấu và họ yêu nhau.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 23

Cùng lúc đó, Trùng Tuyết Chi được đoàn tụ với người cha thứ hai của cô là Lâm Sướng Nhiên và biết được rằng cha cô đã để lại một bí tịch bí mật nhằm chống lại Liên Thần Cửu Thức. Trong khi đó, một người đàn ông bí ẩn đã thành thạo Liên Thần Cửu Thức và đã thực hiện nhiều vụ giết người, gieo rắc nỗi sợ hãi cho người dân. Bất chấp những khó khăn và hiểu lầm, Thượng Quan Thấu và Trùng Tuyết Chi đã cùng chung tay để vạch mặt kẻ chủ mưu độc ác. Từ đó, mang lại hòa bình cho võ lâm.


Có rất nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc hay đã được công chiếu trong năm 2020. Nhưng 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2020 trên đây đã nhận được nhiều đánh giá cao của khán giả. Một số bộ phim trong đó là phim cổ trang kiếm hiệp, trong khi một số khác lại là phim cổ trang hài hước, lãng mạn và đầy ngọt ngào. Tất cả đều khiến người xem yêu thích không thể rời mắt nên bạn cũng đừng bỏ lỡ bộ phim nào nhé!

Có thể bạn sẽ thích