Top 10 truyện xuyên không về thời cổ đại hay nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Long

Xuyên không đang là thể loại chiếm được vị trí quan trọng trong các loại phim, truyện. Thể loại xuyên không này có nhiều các tình tiết bí ẩn, không kém phần lôi cuốn. Nếu bạn đang tìm những bộ truyện xuyên không có nội dung hấp dẫn nhất thì chắc chắn đây là bài viết bạn không nên bỏ qua.

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Tác giả: Tiêu Thất Gia

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, dị giới, ngôn tình

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 2176 chương

Trong danh sách top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả là Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Nhân vật Vân Lạc Phong nổi danh là thiên tài trong lĩnh vực y học của Trung Quốc. Vì một lần sơ ý mà chết đi. Sau đó, linh hồn của cô xuyên vào một vị tiểu thư của phủ tướng quân. Thời thế bây giờ là thời Long Khiếu. Vị này cũng bị gọi là phế vật của phủ tướng quân.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 1Phế vật sau khi xuyên không sẽ như thế nào?

Từ lúc xuyên đến thân thể này, cô đã làm cho danh xưng phế vật không còn, trở thành người mà ai cũng phải mến mộ. Nàng giờ như một đóa hoa nở rộ, người người nịnh hót. Thái tử điện hạ trước đó bất hoà nay cũng đến tìm cách làm hòa. Cốt truyện xoay quanh Vân Lạc Phong từ khi nàng xuyên qua cho đến lúc trở nên xuất chúng trong mắt mọi người. Nếu ai thích thể loại xuyên không về thời cổ đại và có nhân vật nữ cường thì đây là một bộ truyện hay bạn nên cân nhắc.

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 324 chương

Nhất Sinh Nhất Đế Tiếu Hồng Trần nói về thời Đông Lăng đế, nơi mà nữ chính Tô Cẩm Bình vốn là sát thủ xuyên không vào. Thân phận cô lúc này là một kỹ nữ ở thời này. Từ khi xuyên không vào cơ thể này, không ít sự việc đã nảy sinh làm nàng vô cùng hoang mang. Nàng đem lòng yêu Bách Lý Kim Hồng ngày cả khi đang bị hoàng thượng tức giận.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 2Tình cảm của Cẩm Bình với kẻ mù Bách Lý Kim Hồng

Là một người mù, nhưng cực thông minh. Cẩm Bình luôn đối xử rất tốt với Kim Hồng, xem như huynh đệ mà đối đãi. Còn Bách Lý Kim Hồng thì đứng sau Cẩm Bình, chăm sóc và giúp đỡ cô lúc cô gặp khó khăn. Lâu dần, hai người nảy sinh cảm tình với nhau.. Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ tiểu thuyết xuyên không hấp dẫn này để biết kết quả của câu chuyện nhé.

Thứ Nữ Hữu Độc

Tác giả: Tần Giản

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 331 chương

Thứ Nữ Hữu Độc là một bộ truyện xuyên không về thời cổ đại hay. Truyện nói về một vị tiểu thư thư phủ thừa tướng – Lý Vị Ương. Trước khi làm Hoàng hậu, trong quãng thời gian dài 8 năm nàng đã trải qua rất nhiều chuyện. Cuối cùng, vì uất ức với chuyện tình cảm này nàng đã tự tử. Trời cho cơ hội làm lại, nàng xuyên không trở về cơ thể lúc niên thiếu. Khoảng thời gian này là lúc cả phủ thừa tướng muốn hại nàng.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 3Sự trả thù của Lý Vị Ương

Vì có kinh nghiệm kiếp trước, kiếp này nàng trở nên lạnh lùng. Cũng chính vì vậy mà Thác Bạt Chân cũng phải lòng nàng. Nhưng Lý Vị Ương của kiếp này quay về chính là muốn trả thù hắn, trả thù tất cả người đã hại nàng tự sát. Cùng đón xem bộ truyện xuyên không được nhiều người đọc nhất này để biết được nhân vật của chúng ta sẽ sống tiếp ra sao nhé.

Tứ Tiểu Thiếp Của Nhị Vương Gia

Tác giả: LiLa

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 116 chương

Tứ Tiểu Thiếp Của Nhị Vương Gia là một bộ xuyên không hay của tác giả LiLa. Nhân vật Dương Uyển Nghi thời hiện đại là một huấn luyện viên môn võ có gương mặt xinh đẹp. Vô tình một lần, cô đã phát hiện tra bạn trai của mình đã phản bội mình theo người khác. Vì quá bất ngờ, đau khổ nên lúc trở về cô đã bị xe tông do không để tâm mọi thứ xung quanh. Vụ tai nạn làm cho cô xuyên không về thời cổ đại.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 4Chinh phục vương gia lạnh lùng

Dương Uyển Nghi lúc này là tiểu thư nhà họ Dương, chính là Dương đại thừa tướng. Cô lúc này mới chỉ 15 tuổi. Vừa xuyên qua không được bao lâu, cô đã phải gả cho Nhị Vương Gia. Nhị Vương gia là người cực kỳ tàn khốc. Kể từ đây, hai người họ xảy ra rất nhiều tình huống trớ trêu, hài hước. Hãy đón xem hai người làm như thế nào để nảy sinh tình cảm với nhau.

Cửu Gia Đừng Làm Vậy

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 88 chương (Quyển 1+ Quyển 2)

Một bộ truyện xuyên không hay tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Cửu Gia Đừng Làm Vậy. Nhân vật Sở Cuồng là người của một thiên hà khác, xuyên không đến sau khi chiếc phi cơ bị rơi. Nữ chính đã cứu được Sở Cuồng. Cô là một thổ phỉ của núi Chi Lương.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 5Bộ sách đã được xuất bản

Nhẫm Cửu đã mang lòng yêu Sở Cuồng, muốn thành thân với hắn ta. Nhưng nam chính không có tình cảm với cô, chỉ muốn trở về nơi ở của mình. Vốn là một chiến binh danh tiếng lẫy lừng, giờ đây Sở Cuồng phải loay hoạt tìm cách tránh né người đang truy sát mình, vừa phải đối mặt với nữ thổ phỉ. Vì vậy mà chuyện tình cảm có họ có rất nhiều tình tiết hài hước. Đây là một bộ truyện xuyên không khá hài hước, mang đến cho bạn một số niềm vui nhỏ.

Công Chúa Cầu Thân

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, cung đấu, hài hước

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 49 chương

Bộ truyện xuyên không hay Công Chúa Cầu Thân là một tác phẩm được đánh giá khá cao. Sau khi có được điều ước trở về quá khứ, cô đã xuyên về thời cổ đại – khác bất giờ là Chu Quốc. Phùng Trần Sở Dương có tính cách khá trẻ con, nhiều chuyện, sợ cái chết nhưng sống rất tình cảm.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 6Đây là bộ phim trong top truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại

Sau khi biết mình phải gả cho Tam hoàng tử Thừa Đức của nước Ngõa Lặc, cô đã mình mọi cách trốn đi. Việc này cũng làm cho cô gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Sau nhiều biến cố thì hai người họ đã hiểu về nhau nhiều hơn, chuyện tình cảm từ đó cũng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy đón đọc bộ truyện xuyên không thành công chúa hấp dẫn này, các bạn nhé.

Phượng Tù Hoàng

Tác giả: Thiên Y Hữu Phong

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 293 chương

Phượng Tù Hoàng là một trong những bộ truyện xuyên không thành công chúa có nội dung vô cùng hấp dẫn và đã được chuyển thể thành phim và rất ăn khách ở thời điểm công chiếu. Tác phẩm kể về Sở Ngọc, người từ thế kỷ 21 xuyên không về thời cổ đại xa xưa. Người cô xuyên không vào là một công chúa mang tiếng xấu trong lịch sử – Sơn Âm công chúa. Việc hoán đổi này làm làm số phận hai người thay đổi.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 7Quá trình thay đổi tiếng xấu của công chúa

Cô đã gặp gỡ với rất nhiều người đàn ông và sau đó có quan hệ rắc rối với Dung Chỉ. Nam chính đã mang lòng yêu Sở Ngọc, nguyện từ bỏ đi rất cả để có được nàng. Chàng đã bỏ lại sau lưng mình quyền lực, sự tôn sùng, tương lai của bản thân để đổi lấy tình yêu của Sở Ngọc. Liệu tình cảm này của Dung Chỉ có được Sở Ngọc đền đáp? Bạn hãy tìm truyện và đọc nhé.

Tối Chân Tâm

Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 76 chương

Tối Chân Tâm là một tác phẩm không mấy bạn trẻ Việt Nam biết đến. Tuy nhiên đây là bộ truyện xuyên không hay đã được xuất bản thành sách. Nhân vật La Tử Nhan vô cớ xuyên vào thân thể một người thiếp của Tứ gia. Nhưng lại bị thất sủng.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 8Truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại – Tối Chân Tâm

Ở nơi đây, cô luôn tự tạo niềm vui cho mình, tránh những ngày nhàm chán đến cô độc. Nhưng tất cả chỉ là những ảo ảnh nàng tự tạo cho mình, nàng vẫn phải sống với thân phận thất sủng kia. La Tử Nhan và Tứ gia Dận Chân sau bao sóng gió, trang đoạt liệu có thể đến được với nhau? Chất giọng văn đặc biệt của tác giả Đông Ly Cúc Ẩn đã tạo cho bộ truyện này một nét rất riêng, nhẹ nhàng mà lôi cuốn.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 37 chương

Nếu bạn đang tìm muốn cuốn truyện xuyên không hay, ít có đấu đá lẫn nhau thì đây là một lựa chọn lý tưởng. Truyện nói về một anh chàng đào hoa vô tình xuyên không về thời cổ đại. Trớ trêu hơn, thân thể anh ta xuyên không vào lại là một người phụ nữ, chính là Thái tử phi.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 9Bộ truyện xuyên không tạo ấn tượng mạnh

Từ đây, các tình huống dở khóc dở cười đã đem lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười. Anh chàng này phải thích nghi với thân thể mới, lại còn phải lo lắng cách làm Thái tử phi…. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành phim là tạo được tiếng vang lớn trong ngành điện ảnh Hoa Ngữ.

Bộ Bộ Kinh Tâm

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Tình trạng. Hoàn thành

Số chương: 126 chương

Đồng Hoa là một tác giả được đông đảo bạn trẻ Trung Quốc và Việt Nam biết đến. Các tác phẩm của Đồng Hoa đều rất nổi tiếng, trong đó nổi bật nhất là Bộ Bộ Kinh Tâm. Nhân vật Trương Tiểu Văn là một người đam mê môn lịch sử. Vì vô tình xảy chân dẫn đến cái chết mà cô quay về thời vua Khang Hy.

Top truyện xuyên không về thời cổ đại Trung Quốc hay nhất hình 10Tác phẩm xuất sắc của Đồng Dao

Nàng hiểu rõ lịch sử thời nhà Thanh bấy giờ, hiểu rõ việc tranh đấu giữa các a ca. Nàng mong muốn mình yên ổn nhưng lại bị cuốn vào những tranh đấu ngôi vị, cuốn vào yêu hận…. Cuối cùng, số phận của họ sẽ trôi qua như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua bộ tiểu thuyết xuyên không đã chuyển thể thành phim hot nhất năm 2011 này nhé.


Canhrau.com đã giới thiệu cho bạn top 10 bộ truyện xuyên không Trung Quốc hay và hấp dẫn nhất. Bạn là fan của thể loại này thì đừng bỏ qua các tác phẩm đó nhé. Việc các tác giả chăm chút cho nhân vật và cốt truyện của mình đã giúp cho các tác phẩm được độc giả đón nhận nhiều hơn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích