Hot trend nồi cơm điện xuất hiện đầu năm 2020 là gì?

Tác giả: Ami Mít Ướt

Đầu năm 2020, mặc dụ Việt Nam chúng ta phải đối mặt với đại dịch COVID 19 nhưng đồng thời cũng là lúc trào lưu nồi cơm điện gây bão mạng xã hội Facebook.  Chỉ với một tấm ảnh vô thường vô phạt đã tạo ra một trend nồi cơm điện mà không ai ngờ tới. Nếu chưa biết trend nồi cơm điện là gì thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

Trend nồi cơm điện là gì?

Trend nồi cơm điện là một trào lưu mới trong giới trẻ Việt Nam. Theo trào lưu này, các bạn trẻ sẽ chia sẻ trạng thái, bình luận hoặc hình ảnh có xuất hiện nồi cơm điện. Những tấm hình chụp chung với nồi cơm điện khá “dị” như cầu hôn với nồi cơm điện, đeo khẩu trang phòng corona cho nồi cơm điện… được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Trend nồi cơm điện là gì hình 1

Có thể nói nhờ trend nồi cơm điện mà các hãng sản xuất nồi cơm điện làm ăn khấm khá lên hẳn. Nồi cơm điện nhanh chóng được sản xuất với các kiểu dáng, mẫu mã độc đáo phục vụ nhu cầu “đu trend” của các bạn trẻ. Liệu các bạn có thắc mắc tại sao trend nồi cơm điện lại bỗng nhiên hot như vậy không nhỉ? Hãy cùng tìm câu trả lời trong phần tiếp theo nhé.

Nguồn gốc của trend nồi cơm điện

Trend nồi cơm điện có nguồn gốc từ một hội nhóm trên facebook với cái tên gọi là Hội anh em đam mê nồi cơm điện Việt Nam. Nếu có hội đam mê giày dép, túi xách, điện thoại… thì có lẽ cũng không có gì phải thắc mắc về hội mê nồi cơm điện này đâu các bạn nhỉ. Trên đời này ai chẳng có một sở thích riêng cho dù nó có hơi khác so với mọi người.

Ban đầu, các thành viên trong hội xem đây là một nơi để chia sẻ cách sử dụng, bảo quản nồi, các thương hiệu nồi uy tín… Những bức hình chụp chung với nồi cơm điện dần được cư dân mạng làm “lố” một cách hài hước, thể hiện một tình yêu cuồng nhiệt quá mức. Và kết quả đã tạo nên một hot trend vô cùng “mới lạ” trong những tháng đầu năm 2020.

Trend nồi cơm điện là gì hình 2


Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về trend nồi cơm điện mới nhất 2020 nếu như bạn vô tình nhìn thấy cụm từ này khi đang lướt mạng xã hội Facebook. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Có thể bạn sẽ thích