Cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Bạn muốn nghe nhạc trên Youtube mà không gặp gián đoạn? Bạn muốn chuyển đổi một đoạn video nào đó thành âm thanh audio chất lượng? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với những thao tác dễ dàng nhất. Hãy để chúng tôi mách bạn cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm. Đây là hai mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Cùng Canhrau.com nhau khám phá nhé!

Cách chuyển đổi từ Youtube sang MP3 trực tuyến bằng Youtube

Thực tế, người dùng có rất nhiều cách khác nhau để chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm. Một trong số đó chính là sử dụng chính chính web của Youtube. Đây là một mẹo không phải ai cũng biết cách thao tác. Tuy nhiên, khi đã nắm được rồi bạn sẽ thấy nó thật thú vị và hữu ích. Các bước chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 không cần phần mềm này như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web: https://www.youtube.com/ và nhấn chọn video mà mình muốn chuyển đổi sang dạng audio.

Truy cập vào Youtube trên trình duyệt web và chọn video

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy thanh địa chỉ chuyển hướng sang video vừa click vào. Ở đây, bạn cần bỏ chữ “ube” đi và nhấn Enter.

Bỏ chữ ube trên thanh địa chỉ

Bước 3: Lúc này, thiết bị của bạn sẽ được chuyển đổi sang giao diện Yout. Hãy chọn định dạng muốn chuyển đổi. Sau đó nhấn vào nút Định dạng chuyển sang MP3 và chờ đợi quá trình hoàn thành là hoàn tất.

Click lựa chọn định dạng và ấn chuyển đổi file

Đây chính là một trong những cách chuyển video sang MP3 không cần phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. Bạn không cần tải bất cứ ứng dụng nào cũng tạo ra kết quả mong muốn. Âm thanh ở định dạng MP3 sẽ có chất lượng như bản video gốc mà bạn yêu thích.

Cách chuyển đổi từ Youtube sang MP3 online bằng x2convert.com

Ngoài việc sử dụng cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm trên còn một mẹo khác cũng cực dễ thao tác. Đó là thông qua x2convert.com – trang web chuyển định dạng video được rất nhiều người dùng. Thao tác của nó dễ dàng, giao diện dễ sử dụng và thời gian chuyển file cực nhanh. Cách chuyển video sang MP3 không cần phần mềm bằng trang web x2convert.com thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Youtube và chọn video bạn muốn chuyển đổi sang định dạng MP3. Sau đó copy địa chỉ trên thanh công cụ.

Sao chép địa chỉ video bạn muốn chuyển đổi

Bước 2: Truy cập vào trang web tại đây bạn sẽ thấy giao diện web hiện ra. Hãy dán đường link đã copy ở bước 1 vào ô trống và nhấn nút Get Link MP3.

Dán đường link liên kết và ấn vào Get link MP3

Bước 3: Sau khi web đã chuyển đổi xong, bạn chọn tính năng Download để lưu file đã chuyển đổi về máy.

Ấn vào Download để tải file đã chuyển đổi về máy

Vậy là chỉ qua vài bước cơ bản, bạn đã có file MP3 mình yêu thích về máy. Ngoài ra, trang web cũng có thêm rất nhiều dạng chuyển đổi file khác nhau mà bạn có thể thử. Từ Youtube, TikTok, Facebook,… tất cả có thể download và convert dễ dàng.


Trên đây là hai cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm đơn giản và dễ dàng nhất. Các nội dung trên Youtube thật sự rất đa dạng và hấp dẫn người dùng. Vậy nên hãy chuyển đổi và lưu giữ những file bạn yêu thích nhất.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích