Cách sử dụng Filter Sticker For Google Meet trên máy tính, điện thoại

Tác giả: Nguyễn Long

Google Meet là một trong những ứng dụng được các giảng đường và học sinh dùng nhiều trong những năm gần đây. Khi đại dịch Covid hoành hành trên toàn thế giới, nhờ có ứng dụng này mà mọi cuộc họp công việc, học tập trở nên dễ dàng hơn. Từ đó nhiều người đã tìm hiểu, nghiên cứu thấy nhiều tính năng cực kỳ thú vị. Trong đó, phải kể tới filter sticker for Google Meet là những bộ lọc đầy hay ho. Nếu bạn chưa biết sử dụng chúng thì hãy cùng Canhrau làm theo ngay các mẹo dưới đây nhé!

Cách sử dụng Filter Sticker For Google Meet trên máy tính 

Máy tính là công cụ được nhiều văn phòng, học sinh sử dụng để họp và học trực tuyến. Vậy khi sử dụng filter sticker for Google Meet trên máy tính, laptop liệu có quá khó hay không? Cùng làm theo ngay các bước dưới đây để có những filter cực đẹp và xịn sò nhé!

Bước 1: Mở trình duyệt và vào cửa hàng Chrome trực tuyến tại đây. Hãy tìm kiếm Filter & Sticker for Google Meet và nhấn Thêm vào Chrome. Một hộp thoại nhỏ sẽ được mở ra, bạn hãy nhấn chọnThêm tiện ích.

Tìm kiếm và thêm tiện ích vào Chrome

Bước 2: Sau đó khi tham gia học hoặc họp trực tuyến, bạn click vào biểu tượng Dấu cộng ở thanh công cụ Filters for Meet. Tiếp tục nhấn chọn vào filter bạn muốn sử dụng (và bạn cũng có thể thay đổi chúng tùy ý sau này).

Chọn bộ lọc bạn muốn từ thanh công cụ

Bước 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm các sticker vô cùng dễ thương bằng cách nhấn vào biểu tượng dưới đây trên thanh công cụ. Sau đó chọn chủ đề và sticker bạn muốn.

Thêm nhiều Sticker vào Google Meet

Vậy là chỉ với ba bước đơn giản kể trên là bạn đã có những sticker và filter cực kỳ thú vị trên Google Meet. Việc học hay họp trực tuyến sẽ càng trở nên vui vẻ hơn nữa. Cùng khám phá thêm nhiều bộ lọc tuyệt vời hơn trên ứng dụng này nhé!

Cách dùng Filter Sticker For Google Meet trên điện thoại

Ngoài việc sử dụng máy tính, không ít người chọn điện thoại là thiết bị tiện lợi. Khi sử dụng smartphone, việc thao tác tìm và sử dụng bộ lọc cũng dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết cách thêm filter sticker for Google Meet vào điện thoại thì hãy làm theo các bước sau nhé!

Bước 1: Khi có cuộc họp hay học trực tuyến, hãy nhấn vào biểu tượng Filter ở góc dưới bên phải màn hình của thiết bị.

Ấn chọn vào biểu tượng bộ lọc bên góc phải màn hình

Bước 2: Cửa sổ cài đặt và chỉnh sửa hiện lên, hãy chọn tính năng Bộ lọc (Filter). Tìm kiếm, thử và lựa chọn Filter mà bạn ưng ý để sử dụng trong suốt cuộc họp.

Tìm và chọn bộ lọc theo ý muốn

Chỉ với hai bước kể trên, điện thoại sẽ có ngay những bộ lọc cho Google Meet cực kỳ hay ho. Hãy biến những cuộc họp, học nhàm chán trở thành nơi vui vẻ hơn.


Trên đây là hai cách thêm filter sticker for Google Meet trên máy tính và điện thoại. Bạn đang sử dụng thiết bị nào để học online và học trực tuyến? Hãy thử áp dụng các cách trên để có những bộ lọc và sticker mà mình yêu thích nhất. Tuy nhiên đừng mải mê chúng mà bỏ lỡ các thông tin quan trọng trong cuộc họp nhé!

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích