Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại Android, iOS (Mới nhất 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Nếu như bạn là một game thủ “hàng hiệu” thì chắc chắn không lạ gì cái tên GTA 5. Đây là một tựa game thế giới mở PC vô cùng hot trong những năm vừa qua và là một trong những trò chơi yêu cầu cấu hình phần cứng cực khủng. Thế nhưng giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm tựa game đình đám này ngay trên thiết bị di động của mình. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải GTA 5 trên điện thoại Android, iOS đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé.

Cách tải GTA 5 trên điện thoại Android, iPhone

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link mà mình ghi chú bên dưới để có thể download file cài đặt trò chơi nhé.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải file cài đặt GTA 5 ở trên, bạn hãy thực hiện giải nén nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm > Chọn Giải nén > Đặt tên cho file nhé.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại hình 1

Bước 2: Khi giải nén thành công, thư mục sẽ bao gồm 2 file, bạn hãy click vào file APK và chọn Cài đặt nó nhé.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại hình 2

Bước 3: Đối với file còn lại, bạn hãy dán nó vào mục Android > OBB như hình ảnh minh họa bên dưới.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại hình 3

Bước 4: Bạn hãy thử khởi động trò chơi và đừng quên cấp quyền cho ứng dụng nhé. Như vậy là bạn đã vừa tải xuống và cài đặt hoàn tất game GTA 5 trên điện thoại của mình rồi đấy. Hãy bật game lên và trải nghiệm ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại hình 4


Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản mà Canhrau đã vừa hướng dẫn ở trên là bạn đã có thể download và cài đặt thành công tựa game GTA 5 Mobile về điện thoại của mình rồi. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật vui vẻ. Đừng quên chia sẻ bài viết để ủng hộ mình nhé.

Có thể bạn sẽ thích