Hướng dẫn cách chơi game khủng long T-Rex trên Google Chrome khi mất mạng và có mạng internet đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Khủng long mất mạng (Running Dinosaur T-Rex) là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng trên trình duyệt web Google Chrome mỗi khi bị mất kết nối mạng internet. Thế nhưng, làm thế nào để có thể chơi được game này khi vẫn có mạng internet thì không phải ai cũng biết. Nếu như đó là điều bạn đang quan tâm, hãy đọc hết bài viết này để biết đáp án nhé.

Cách chơi game khủng long T-Rex trên Chrome khi mất mạng internet

Khi máy tính của bạn bị mất kết nối mạng internet, bạn chỉ cần khởi chạy trình duyệt Chrome và mở một tab mới. Lúc này, Google Chrome sẽ thông báo rằng bạn không thể kết nối với mạng internet và trò chơi khủng long trên Chrome sẽ được hiển thị ra.

Cách chơi game khủng long mất mạng trên Chrome hình 1

Nói sơ về trò chơi khủng long mất mạng này, bạn sẽ sử dụng các mũi tên lên xuống trên bàn phím để điều khiển chú khủng long tránh các chướng ngại vật khi đang di chuyển trên đường. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho chú khủng long đi xa nhất có thể để đạt số điểm cao nhất là thành công. Trò chơi sẽ kết thúc khi chú khủng long của bạn va phải chướng ngại vật.

Nếu muốn chơi lại game này khi kết thúc, bạn hãy nhấn phím spacebar trên bàn phím.

Xem thêm: Top 30 Game Offline hay nhất hiện nay cho PC

Cách chơi game khủng long T-Rex trên Chrome khi có mạng internet

Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi “Vậy thì làm cách nào để có thể chơi game khủng long T-Rex khi có mạng internet hay không”. Câu trả lời là CÓ nhé.

Thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở trình duyệt web Chrome lên và dán đường dẫn bên dưới vào thanh địa chỉ của trình duyệt là có thể chơi game khủng long T-Rex khi có mạng nhé.

chrome://dino/

Cách chơi game khủng long mất mạng trên Chrome hình 2

Ngay lập tức, bạn sẽ nhìn thấy chú khủng long quen thuộc và cách chơi cũng tương tự như khi mất mạng nhé (bạn chỉ cần nhấn phím spacebar để tránh chướng ngại vật).

Xem thêm: Top 100+ Game Online PC miễn phí hay và đáng chơi nhất 2022


Qua bài viết này, mình đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách chơi game khủng long T-Rex trên trình duyệt web Google Chrome khi mất mạng và có mạng internet nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích