Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022

Tác giả: Thanh Hùng

Minecraft là một tựa game sinh tồn dành cho những bạn yêu thích sự sáng tạo. Kể từ khi ra mắt vào năm 2011 thì thế giới trong game ngày càng được mở rộng và nâng cấp. Người chơi có thể xây dựng các công trình với hàng ngàn khối bằng nhiều vật liệu khác nhau, chiến đấu với những các loại quái vật và tạo ra những tòa thành kiên cố. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tải game Minecraft miễn phí trên máy tính và điện thoại.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về game Minecraft

Cách tải Minecraft miễn phí hình 1

Minecraft là một tựa game thế giới mở được tạo ra bởi Markus Notch Persson (người Thụy Điển). Mục tiêu của trò chơi là kích thích khả năng sáng tạo của người chơi thông qua việc xây dựng những khối cầu, nhà cửa, vật dụng trong thế giới 3D này.

Trong trò chơi, người dùng cần tham gia nhiều hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây dựng thành lũy và chiến đấu chống lại những con quái vật trong game. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn một trong những chế độ chơi khác nhau như là chế độ sinh tồn, chế độ khán giả, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo.

Trò chơi hấp dẫn này hiện tại đang có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS v.v./ Do đó, bạn có thể tự do trải nghiệm nó trên cả máy tính và điện thoại của mình.

Nếu như bạn đang tìm hiểu cách tải game Minecraft miễn phí trên máy tính và điện thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách tải game Minecraft miễn phí trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy mở trình duyệt web mình thường dùng và truy cập vào trang tải game Minecraft dành cho PC ngay bên dưới và chọn Tải game FULL bấm vào đây.

https://minefc.com/tai-game/

Cách tải Minecraft miễn phí hình 5

Bước 2: Lúc này, bạn hãy lựa chọn phiên bản Minecraft mà mình muốn tải về máy. Tốt nhất là bạn hãy chọn phiên bản cho hệ điều hành Windows.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 6

Bước 3: Sau khi đã tải được trò chơi về máy tính, bạn hãy tiến hành giải nén file cài đặt và mở tệp Minecraft.exe.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 7

Bước 4: Ở phía bên dưới màn hình, bạn hãy điền tên người dùng và chọn phiên bản game phù hợp rồi nhấn nút Install để cài đặt trò chơi.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 8

Lưu ý: Bạn cần đánh dấu tích vào 2 mục AccountForce update ngay bên dưới nhé.

Chỉ với 4 bước đơn giản kể trên là bạn đã tải và cài đặt miễn phí thành công tựa game Minecraft cho máy tính, laptop của mình rồi đấy.

Cách tải game Minecraft miễn phí trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở trình duyệt web Google Chrome và gõ từ khóa minecraft pe apk và nhấn vào kết quả đầu tiên chính xác nhất để bắt đầu quá trình tải game. Hoặc bạn cũng có thể nhấn ngay vào đường link bên dưới để di chuyển nhanh đến trang download.

https://vi.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Bước 2: Bạn kéo màn hình xuống phía dưới và chọn nút Download.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 2

Bước 3: Tiếp tục chọn Download APK.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 3

Bước 4: Sau khi quá trình tải game được hoàn tất, bạn hãy tìm kiếm tệp này trên điện thoại của mình và tiến hành cài đặt nó như bình thường rồi mở lên chơi game là được.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 4


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách tải game Minecraft miễn phí trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật vui vẻ với bạn bè của mình.

Nguồn bài viết: Canhrau

Có thể bạn sẽ thích