Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC nhanh nhất

Tác giả: Văn Tùng

PUBG Mobile (PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile) là một trong những trò chơi được giới trẻ yêu thích hiện nay. Rất nhiều streamer đã nổi tiếng nhờ vào tựa game online mobile này. Thậm chí nhà sản xuất còn cho ra mắt giải đấu PUBG – nơi quy tụ những anh hùng. Tuy nhiên rất nhiều người muốn chơi trò chơi này trên PC. Vậy cách tải PUBG Mobile trên PC như thế nào? Quá trình cài đặt nào tiết kiệm thời gian nhất? Hãy cùng Canhrau theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan:

Giới thiệu cấu hình PUBG Mobile dành cho PC

PUBG Mobile là một trong những game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi đã được VNG Games Publishing phân phối về Việt Nam. Hiện tại, PUBG Mobile tương thích với cả hai nền tảng thiết bị di động là iOS và Android. Vì vậy, bạn có thể lên cửa hàng ứng dụng tải về điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu mọi người muốn chơi trên máy tính thì cần có cách tải PUBG Mobile trên PC riêng biệt.

Một số thông tin cần biết về PUBG Mobile:

 • Thể loại: Battle Royale
 • Ngày ra mắt: 20 tháng 12 năm 2017
 • Chế độ: nhiều người chơi
 • Đồ họa sử dụng: 3D
 • Chi phí: miễn phí

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC hình 1100 người chơi tranh tài sinh tồn trên một map

Tham gia vào PUBG Mobile, người chơi sẽ được chọn nhân vật, chiến đấu cùng tổ đội của mình. Mỗi đội không quá 4 người, một map chứa tối đa 100 người. Bạn sẽ lựa chọn điểm đến của mình trên bản đồ và bắt đầu sinh tồn tại đó. Người chơi cần thu thập vũ khí, áo giáp, thiết bị y tế để chiến đấu sinh tồn với các đội còn lại. Thời gian càng dài thì vòng bo càng thu hẹp. Đội sống sót cuối cùng sẽ được coi là chiến thắng và nhận “Winner winner chicken dinner”.

Tuy nhiên nếu bạn tải và cài đặt PUBG Mobile PC thì máy tính, laptop cần đảm bảo yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 10 (bản 64 bit).
 • CPU: Intel Core i3 hoặc hơn.
 • RAM: ít nhất 4GB, nên có 6GB hoặc 8GB càng tốt.
 • DirectX: phiên bản 11 trở lên.
 • VGA: Nvidia GeForce GTX 660/ AMD Radeon HD 7850 từ 2GB trở lên.
 • Dung lượng trống trên ổ đĩa: ít nhất 2GB.

Đây là cấu hình tối thiểu cần đạt được khi bạn muốn cài đặt PUBG Mobile trên PC với giả lập Tencent Gaming Buddy. Nếu mọi người muốn chơi mượt hơn thì nên vượt qua cấu hình trên. Sau đó hãy thực hiện theo bài hướng dẫn tải PUBG Mobile trên PC dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên máy tính

Do PUBG Mobile chỉ tương thích với những nền tảng di động như iOS và Android nên nếu bạn chơi trên máy tính cần cài trình giả lập. Đây cũng là điều đầu tiên cần làm khi thực hiện thao tác tải và cài đặt tựa game PUBG Mobile trên PC.

Bước 1: Truy cập vào link chính chủ của Tencent Gaming Buddy (nay là Game Loop): https://www.gameloop.com/in/. Sau đó ấn Download để tải bản giả lập về máy.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC hình 2Ấn Download để tải giả lập về máy tính

Bước 2: Chọn nơi lưu file PUBG Mobile trên máy tính của bạn và ấn Save.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC hình 3Chọn vị trí tải xuống và ấn Save

Bước 3: Click đúp vào tập tin vừa tải về, màn hình cài đặt sẽ hiện ra, ở đây bạn hãy ấn nút Install.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC hình 4Ấn Install để bắt đầu cài đặt trên máy tính

Bước 4: Sau khi quá trình cài PUBG Mobile cho PC diễn ra thành công, người dùng ấn vào Start để bắt đầu.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC hình 5Ấn Start để mở trình giả lập sau khi cài đặt

Bước 5: Khi mở ra, bạn sẽ thấy PUBG Mobile đã được hiển thị sẵn trên màn hình chính. Hãy ấn vào nút Download để tải và cài game trên giả lập. Bạn có thể chọn bản Việt hóa hoặc server nước ngoài đều được.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile trên PC hình 6Ấn Download và chọn máy chủ cho game PUBG Mobile

Quá trình tải xuống và cài đặt trò chơi sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động và người dùng không cần thao tác gì cả. Bạn chỉ cần chờ cho game được cài đặt hoàn tất là có thể chơi bình thường như trên điện thoại. Đây là cách tải PUBG Mobile cho PC đơn giản và nhanh nhất.


Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có cách download PUBG Mobile trên PC hiệu quả. Ngoài ra, Game Loop cũng có rất nhiều bản trò chơi trên điện thoại đình đám khác xuất hiện. Hãy cùng thử cài đặt và giải trí với tựa game bắn súng sinh tồn này nhé!

Có thể bạn sẽ thích