Top 20 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất hiện nay 2022

Tác giả: Nguyễn Long

Phim hoạt hình 3D được xây dựng với cốt truyện đặc sắc, hình ảnh ấn tượng nên được rất nhiều người yêu thích. Theo đó, các nhân vật được xây dựng với ngoại hình đặc biệt, diễn biến tâm lý sâu sắc cùng rất nhiều hiệu ứng đi kèm thú vị. Top 20 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mãn nhãn.

Xem thêm: Top 12 bộ phim anime Trung Quốc cổ trang hay nhất hiện nay

Đấu La Đại Lục – Soul Land (2018)

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ

Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, 3D

Thời lượng: 200 tập (còn tiếp)

Mở đầu cho top 20 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất hiện nay phải kể đến Đấu La Đại Lục. Nội dung phim kể về nhân vật Đường Tam với một kiếp được trọng sinh và xuyên không đến một thế giới mới, nơi có thể tu luyện sức mạnh bản thân bằng hồn lực và hồn hoàn có tên gọi là Đại Lục Đấu La.

Đường Tam kiếp trước là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn bởi vì muốn học được tuyệt kỹ võ học của nội môn mà đã bị truy sát. Đường Tam vì muốn rửa tội oan nên quyết định nhảy vực tự sát tuy nhiên sau đó lại phát hiện ra mình đã xuyên không đến thế giới Đại Lục Đấu La.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 12Đấu La Đại Lục phim hoạt hình 3D hay

Ở thế giới mới vì còn sót phần trí nhớ của kiếp trước nên cậu đã vận dụng những tuyệt kỹ để hỗ trợ trong việc tu luyện hồn lực. Đồng thời, khi rời nhà để đi tu luyện, cậu đã bắt gặp được Tiểu Vũ và cùng cô tham gia vào học viện Sử Lai Khắc. Tại đây, Đường Tam còn gặp thêm được một nhóm bạn và đã cùng nhau lập thành nhóm Sử Lai Khắc Thất Quái tạo nên một lịch sử vinh quang nhất từ trước tới nay.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2020)

Đạo diễn: Lý Đạt Siêu

Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu,3D

Thời lượng: 26 tập

Câu chuyện bắt đầu từ một tỉnh An Dương, một lãnh thổ của quý tộc có tên gọi Tuyết Ưng Lĩnh. Bước chân của những con người khổng lồ đang sống giữa dòng chảy dung nham, nó có thể phá hủy ngay cả ngôi thành trì to lớn. Những Ác ma nơi vực sâu luôn luôn muốn tiến vào thế giới tươi đẹp này. Mà khi thần linh giáng thế, thì lại đi giữa nhân gian để truyền bá sự vinh quang của chính mình.

Nhưng tất cả thế giới lại do một đế quốc tên Long Sơn cai trị. Đây là đế quốc với sự cai trị của con người. Tất cả nguồn tri thức lâu đời được bảo quản và cất giữ tại nơi luôn có người canh giữ và bảo vệ giữa bầu trời mặt đất và cả biển cả.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 13Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

Quyết Tử Lượng – The Legend of Siliang (2021)

Đạo diễn:Triệu Vũ Tình

Thể loại: Tình cảm, Hoạt hình, Phiêu lưu

Thời lượng: 15 tập

Nội dung của bộ phim hoạt hình 3D hay nhất Trung Quốc này bắt đầu với một hòn đảo chuyên chỉ để giam giữ những thần tiên đã và đang phạm tội tên Tư Lượng Đảo. Tại đây, trong một lần cha của Kính Huyền vì muốn phá bỏ được kết giới để có thể trốn thoát mà vô tình làm cho nhiều người bị liên lụy và chết đi.

Bắt đầu kể từ lúc đó, Kính Huyền và cô em gái nuôi là một trong số những người của nhân tộc Đồ Lệ đã lạc mất nhau. Một thời gian sau đó khi đã trưởng thành, Kính Huyền vẫn luôn tìm kiếm manh mối về sự việc của năm đó cha cậu là người bị hại, cùng cô em gái của mình. Mối lương duyên có cho họ gặp nhau.Hãy cùng xem bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc này để tìm hiểu thêm.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 14Phim hoạt hình với tạo hình đồ họa và âm thanh đặc sắc

Phàm Nhân Tu Tiên – A Record of a Mortal’s Journey to Immortality (2020)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: Hoạt hình, Tiên kiếm

Thời lượng: 21 tập

Phàm Nhân Tu Tiên với nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Hàn Lập là một con người bình thường với ước mơ có thể được bước đi trên con đường tu tiên. Cho dù, con đường này sẽ có thể xảy ra rất nhiều điều nguy hiểm, tuy nhưng cùng với sự thông minh và suy nghĩ thấu đáo mọi việc đã khiến cậu vượt qua được tất cả khó khăn và đạt được mục đích. Bộ phim với được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh cùng đồ hoạ cực sắc nét đẹp đẽ đã khắc hoạ được rõ nét của từng nhân vật.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 15Bộ phim hoạt hình 3D tu tiên hay và hài hước

Thế Giới Hoàn Mỹ – Perfect World (2021)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: 3D, Huyền ảo

Thời lượng: 78 tập

Nội dung bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hấp dẫn này kể về câu chuyện cuộc đời của một cậu nhóc tên Thạch Hạo. Bởi vì bản thân cậu mang trong mình Chí Tôn Cốt là xương cốt chí tôn vậy nên cậu luôn bị người khác hãm hại tìm cách cướp lấy.

Điều này đã khiến cậu luôn phải lẩn trốn đến những nơi hẻo lánh như Thạch Thôn để trốn tránh, điều này cũng làm cho cả cha mẹ cậu đều bị mất tích ngay trong Thái Cổ Thần Sơn ấy. Từ đây, cậu bắt đầu cho cuộc phiêu lưu tìm cách để sử dụng Chí Tôn Cốt trong cơ thể mình dưới sự giúp đỡ của một tế linh tên Liễu Thần. Ngoài ra, cậu đã thề rằng sẽ trả thù những người đã từng hại gia đình và tất cả mọi thứ của bản thân.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 16Thiếu niên Thạch Hạo ngây thơ vô số tội trong Thế Giới Hoàn Mỹ

Khương Tử Nha (2020)

Đạo diễn: Trịnh Đằng, Lý Vỹ

Thể loại: 3D, Kỳ ảo, Phiêu lưu

Thời lượng: 110 phút

Đây là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất, tiếp nối cho series phim cải biên từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa. Sau lần đại chiến phong thần, Khương Tử Nha đệ tử của Côn Luân là người có công dẫn đầu trong chúng thần về việc đánh bại lũ yêu hồ, lật đổ được triều đại nhà Thương tàn ác và cũng là người cố công trong các trận đại chiến đã được thiên giới cất nhắc trong vị trí cao quý nhất.

Tuy nhiên trong chính lúc chuẩn bị cho vinh danh thì ông lại mắc phải một lỗi lầm khá nghiêm trọng, khiến cho bản thân bị tước mất thần lực và bị đày xuống nhân gian. Với nội dung nhấn mạnh về sự hy sinh quên mình để bảo vệ người khác cùng việc tạo nét nhân vật mới lạ khiến cho bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc này có sức hút rất lớn, khiếm cho bộ phim đã tạo nên kỷ lục phòng vé ngay ngày đầu công chiếu.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 18Khương Tử Nha đạt kỷ lục phòng vé ngay ngày công chiếu đầu tiên

Kính Song Thành – The Mirror: Twin Cities (2020)

Đạo diễn: Cang Yue

Thể loại: 3D, Hành động, Kỳ ảo

Thời lượng: 16 tập

Kính Song Thành là một trong top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất được ra mắt vào năm 2020. Với cốt truyện phim được chế tác từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung kể về Na Sênh là một cô gái nhỏ nhắn có tính cách vui vẻ, lạc quan và yêu đời, cô đến từ vùng Trung Châu.

Vì một lý do không rõ mà phải tìm đến Vân Hoang để nhờ cậy và tránh nạn. Nhưng chính tại nơi này, cô đã phải bắt gặp rất nhiều hiện tượng kỳ lạ. Số phận đưa đẩy thế nào mà Na Sênh gặp được Tô Ma, một người độc ác nhưng lại có một quá khứ bi thương. Anh ta đã từng gián tiếp trong vụ việc về cái chết một Vương phi của đất nước, khiến tại nơi đó đã rơi vào diệt vong.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 19Poster tuyệt đẹp của phim hoạt hình 3D hay Kính Song Thành

Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians (2018)

Đạo diễn: Lưu Khoát

Thể loại: 3D, Phiêu lưu, Kì ảo, Tình cảm

Thời lượng: 105 phút

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc này có nội dung kể về cuộc hành trình đi tìm mẹ của một thiếu niên mù tên Lang Minh và câu chuyện trở thành anh hùng của cậu khi đã cứu thế giới thoát khỏi một quái vật trong tứ đại hung thú Thao Thiết.

Lang Minh là một thiếu niên mắt bị mù và đã mồ côi cha từ nhỏ, chỉ có hai mẹ con cùng nhau sống nương tựa bằng việc chuyên đi lừa đảo với đánh bạc, tuy không được khá giả nhưng tình cảm của họ lại vô cùng sâu đậm. Người mẹ vì mong muốn con mình có thể sáng mắt trở lại nên trao đổi với Thao Thiết, bà sẽ phải biến thành La Sát là thức ăn của Thao Thiết.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 20Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

Võ Thần Chúa Tể – Wu Shen Zhu Zai (2020)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: 3D, Cổ trang, Võ Thuật

Thời lượng: 220 tập

Võ Thần Chúa Tể là một trong những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được yêu thích nhất trong năm 2020. Phim với nội dung kể về Tần Trần nhân vật được coi là đệ nhất cao thủ trong giới võ lâm. Nhưng khi anh gặp phải sự phản bội từ người bạn thân nhất mà bất ngờ đã ngã xuống Võ vực.

300 năm sau, Tần Trần được đầu thai trở thành một người con riêng của một Vương gia, vì thế anh ta luôn bị bắt nạt, bị ức hiếp. May thay, khả năng võ công cao cường của kiếp trước mà Tần Trần đã luyện được thần công cái thế và từng bước đã lấy lại vị trí của mình.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 21Top 20 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

Yêu Thần Ký – Yao Shen Ji (2017)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: 3D, Hành động, Phiêu lưu

Thời lượng: 120 tập

Yêu Thần Ký là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay mà bạn không nên bỏ qua trong top list này. Nội dung xoay quanh Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly, một Yêu Linh Sư rất mạnh là một trong những người đứng đầu giới. Tuy nhiên, một lần trong trận chiến ác liệt cùng với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, Nhiếp ly đã thiệt mạng. Nhưng sau đó, anh đã may mắn đã được tái sinh một lần nữa và quay trở lại quá khứ vào khi anh 13 tuổi. Cùng với vốn hiểu biết đã có và kinh nghiệm tu luyện của trước đây, anh đã nhanh chóng lấy lại vị thế của mình.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 23Top phim hoạt hình trung quốc hấp dẫn nhất

Vạn Giới Xuân Thu – Spring And Autumn (2020)

Thể loại: Hoạt hình võ thuật, kỳ ảo
Đạo diễn: Ruohong Culture
Năm công chiếu: 2020
Tổng số tập phim: 56 tập
Thời lượng: 10 phút/tập

Bạn là một người đam mê thể loại phim hoạt hình 3D Trung Quốc kỳ ảo? Bạn nhất định không được bỏ qua tác phẩm Vạn Giới Xuân Thu. Phim kể về nhân vật chính Dật Tuẫn vâng theo lời phụ thân mang trên mình sứ mệnh giành lại chính quyền, diệt trừ tà ác. Dật Tuẫn trở về Thạch quận để tiêu diệt thủ lĩnh Huyền Thiên ti Cát Đàm – người đứng đầu Thạch quận. Cơ duyên đưa anh gặp gỡ với Thập Nhất Nguyệt cùng chung chí hướng tiêu diệt Cát Đàm.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 1Vạn Giới Xuân Thu là một trong những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

Thật Nhất Nguyệt là thân nữ nhi nhưng rất can đảm. Cô hành thích Cát Đàm nhưng không thành công và rơi vào nguy hiểm. Dật Tuẫn đã cứu giúp cô nhưng lại bị Thập Nhất Nguyệt nghi ngờ đưa đến một khu rừng nhỏ. Tại đây, Dật Tuẫn khám phá ra câu chuyện về Cổ tộc và nhận thấy chỉ có thể sử dụng sức mạnh của Cổ tốc mới khắc chế được Huyền thiên ti. Anh giúp Thập Nhất Nguyệt giải độc và cùng cô tìm cách chiến đấu với Cát Đàm.

Đấu Phá Thương Khung – Battle Through The Heavens (2018)

Thể loại: Hoạt hình võ thuật, kỳ ảo
Đạo diễn: Thiên Tàm Thổ Đậu
Năm công chiếu: 2018
Tổng số tập phim: 12 tập
Thời lượng: 25 phút/tập

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách này đó chính là Đấu Phá Thương Khung. Phim được phát sóng lần đầu vào năm 2018 và đến nay vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích. Battle through the heavens có tất cả 12 tập, mỗi tập kéo dài 25 phút với những tình tiết lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 2Đấu Phá Thương Khung gây ấn tượng bởi cốt truyện độc đáo

Nhân vật chính của tác phẩm là Tiêu Viêm. Anh được mệnh danh là thiên tài tu luyện đấu khí. Từ khi mới chỉ 11 tuổi, Tiêu Viêm đã thành công đột phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí. Anh sau đó trở thành đấu thủ tài năng và tài giỏi nhất của gia tộc họ Tiêu. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi Tiêu Viêm lên 12 tuổi, anh mất đi toàn bộ năng lực và chỉ giữ lại được Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Trong 3 năm liên tiếp, nhà họ Tiêu đón nhận nhiều tin xấu làm mất đoàn kết, ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của cả gia tộc. Tiêu Viêm tuyệt vọng chỉ muốn quyên sinh thì một linh hồn thoát ra từ chiếc nhẫn trên tay của anh đã khiến cuộc đời của nhân vật chính thay đổi.

Người cha của Tiêu Viêm sau đó bị Vân Lam bắt. Để cứu cha thoát khỏi nguy hiểm, Tiêu Viêm đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách. Liệu chàng trai tài năng ấy có thể cứu cha và vực lại được sự hưng thịnh của gia tộc? Mời bạn hãy cùng xem bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hấp dẫn này để biết câu trả lời nhé.

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Thể loại: Hoạt hình võ thuật, kỳ ảo
Đạo diễn: Lưu Khoát
Năm công chiếu: 2015
Tổng số tập phim: 41 tập
Thời lượng: 20 phút/tập

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ sau khi ra mắt vào năm 2015 nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Đến nay dù đã nhiều năm nhưng sức hút của bộ phim vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc này do Lưu Khoát sản xuất với tất cả 41 tập phim.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 3Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay không thể bỏ qua cái tên Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ lấy bối cảnh từ cuối thời Đường. Lúc này các thế lực đang cạnh tranh nhau từng chút một nhằm mục đích tìm kiếm sức mạnh khi nhà Đường bước đến thời kỳ diệt vong. Trong tất cả, 3 thế lực mạnh nhất đó chính là Huyễn Âm Phường, Huyền Minh Giáo và Thông Văn Quán. Ba giáo phái này tranh đấu quyết liệt, dồn toàn lực để sở hữu được Long Tuyền Kiếm thống nhất thiên hạ.

Bộ phim mang nhiều triết lý thâm sâu với nội dung chính về vấn đề trừ tà, diệt ác. Ngay từ đầu bộ phim, Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ đã phân chia thế giới thành 2 loại người. Thứ nhất đó là loại người làm tay sai cho người sống. Thứ hai là loại người làm việc cho người chết. Với các tình tiết hấp dẫn, Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có yếu tố kỳ ảo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn nhất.

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King (2020)

Thể loại: Hoạt hình viễn tưởng
Đạo diễn: Trương Đào
Năm công chiếu: 2020
Tổng số tập phim: 1 tập
Thời lượng: 65 phút/tập

Nhân vật Tôn Ngộ Không vốn đã trở thành kinh điển cùng với tác phẩm Tây Du Ký. Cho đến nay rất khó có tác phẩm phim nào vượt qua được sức hút của Tây Du Ký. Nhằm đem đến một hình ảnh mới mẻ về Tôn Ngộ Không tác phẩm Goodbye Monkey King đã mang đến một câu chuyện độc đáo, ấn tượng và vô cùng hấp dẫn.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 4Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất không được bỏ qua cái tên Tây Hành Kỷ: Tạm biệt Ngộ Không

Tác phẩm phim hoạt hình 3D Trung Quốc này được lấy bối cảnh công chúa Thiên giới Tố Y có cơ duyên với Tôn Ngộ Không tại nhân gian. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không lúc này đang bị trấn áp dưới chân Cự Thần sơn bởi sự ngỗ nghịch trong quá khứ. Phật Như Lai đã truyền đạo, dần cảm hóa Tôn Ngộ Không làm hình thành nhân cách chính nghĩa bên trong con người Mỹ hầu vương năm nào.

Tôn Ngộ Không sau đó gặp gỡ và bảo vệ Đường Tam Tạng đi Bỉ Ngạn giới tìm ngọn đuốc tạo phúc cho nhân gian. Sư đồ họ đã phải trải qua rất nhiều gian nan, gặp gỡ với nhiều mối nhân duyên mới, đấu tranh trừ ta. Đến khi tới thế giới Bỉ Ngạn, họ lại một lần nữa đương đầu với những âm mưu lớn. Vận mệnh của cả 2 thầy trò cũng theo đó mà thay đổi.

Thiên Hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Thể loại: Hoạt hình kiếm hiệp, viễn tưởng
Đạo diễn: Ôn Thế Nhân
Năm công chiếu: 2016
Tổng số tập phim: 90 tập
Thời lượng: 25 phút/tập

Trong danh sách top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất này, có một bộ phim tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả đó chính là Thiên Hành Cửu Ca. Phim được xây dựng dựa trên bộ phim dài tập “ăn khách” Tần Thời Minh Nguyệt. Đạo diễn Ôn Thế Nhân đã rất thành công trong việc xây dựng bối cảnh, nhân vật, các hiệu ứng trong phim đều rất hoàn hảo.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 5Phim hoạt hình Thiên Hành Cửu Ca được rất nhiều người yêu thích

Thiên Hành Cửu Ca bắt đầu với bối cảnh khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất các nước chư hầu lập nên nhà Tần. Hàn Phi là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình này. Anh là hoàng tử của 1 trong 7 nước chư hầu mang tên Hàn quốc. Hàn Phi được cha cho đi học đạo, trưởng thành. Anh trở về đất nước của mình để củng cố thế lực, trừ gian, diệt ác và loại bỏ các vây cánh quan tham trong triều.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế- The Legend of Nezha (2019)

Thể loại: Hoạt hình viễn tưởng
Đạo diễn: Yu Yang
Năm công chiếu: 2019
Tổng số tập phim: 1 tập
Thời lượng: 110 phút/tập

Cũng giống như Tôn Ngộ Không, nhân vật Na Tra đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ. Bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nhân vật huyền thoại này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Với thời lượng 110 phút, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế chắc chắn là một trong những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất dành cho bạn.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 6Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế gây ấn tượng với nhiều tình huống hấp dẫn

Bối cảnh phim là từ thuở xa xưa khi đất trời là một viên ngọc mang trong mình nguồn sức mạnh tối thượng. Chính Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách sức mạnh trong viên ngọc thành 2 phần. Một phần là Linh Châu, phần còn lại là Ma Hoàn. Viên ngọc Linh Châu sẽ tạo ra một anh hùng tài năng, nổi trội, lăn xả vì sự nghiệp cứu độ chúng sinh. Còn viên Ma Hoàn sẽ tạo nên một Ma Vương độc ác, tàn sát thiên hạ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú trong vòng 3 năm thì Ma Vương sẽ bị tiêu diệt đề không hủy hoại thế giới loài người. Đã có rất nhiều anh hùng chính nghĩa đứng ra bảo vệ cái thiện nhưng đều thất bại. Liệu rằng cậu bé Na Tra có thể chống lại sự hung ác của Ma Vương? Tất cả sẽ có trong những thước phim The Legend of Nezha.

Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon (2007)

Thể loại: Hoạt hình viễn tưởng, kiếm hiệp
Đạo diễn: Thẩm Nhạc Bình
Năm công chiếu: 2007
Tổng số tập phim: 174 tập
Thời lượng: 20 phút/tập

Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc thể loại kiếm hiệp luôn nhận được sự quan tâm của khánh giả bởi hình ảnh đẹp, cốt truyện mang tính liên kết cao kèm theo các xây dựng nhân vật hấp dẫn. Tần Thời Minh Nguyệt hay The Legend of Qin cũng là một trong số đó. Tình đến thời điểm hiện tại phim đã ra mắt được hơn 10 năm với tất cả 174 tập phim chia thành 5 phần.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 7Tần Thời Minh Nguyệt với độ dài 174 tập chắc chắn sẽ đem đến những giờ phút thư giãn nhất

Tần Thời Minh Nguyệt với tựa đề phim được dựa theo một bài thơ rất nổi tiếng của Trung Quốc. Bối cảnh bắt đầu khi Tần Thủy Hoàng thống nhất các nước chư hầu lập nên nhà Tần. Thế giới giang hồ theo đó cũng gặp nhiều biến động. Trong nội cung của Tần Thủy Hoàng cũng hình thành rất nhiều sóng gió. Thống nhất được các nước chư hầu nhưng bài toán đặt ra cho Tần Thủy Hoàng là làm sao có thể trị vì tốt được đất nước.

Với bản tính đa nghi, tính cách hung tàn, Tần Thủy Hoàng đã gây thù kết oán với rất nhiều quan lại, giang hồ. Nhiều thế lực ngầm âm mưu lật đổ nhà Tần, các cuộc chiến đầy kịch tính bắt đầu. Phim mang đến một câu chuyện với rất nhiều tập phim hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Tần Thời Minh Nguyệt hiện đang được tiếp tục làm phần 6 hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn.

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)

Thể loại: Hoạt hình kỳ ảo, viễn tưởng
Đạo diễn: Triệu Tễ
Năm công chiếu: 2019
Tổng số tập phim: 1 tập
Thời lượng: 99 phút/tập

Thể loại phim hoạt hình 3D Trung Quốc hiện nay đã bước sang một tầm cao mới với rất nhiều tác phẩm đặc sắc. Trong đó không thể không nhắc đến cái tên White Snake hay Bạch Xà: Duyên Khởi. Phim ra mắt vào năm 2019 và nằm trong danh sách những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 8Bạch Xà: Duyên Khởi xây dựng cốt truyện và nhân vật đặc sắc

Bối cảnh trong phim bắt nguồn từ những năm cuối của thời Đường. Lúc này, quốc sư nuôi trong mình mối hận sâu sắc với xà tộc. Ông đã phát động nhân dân, ai bắt được rắn sẽ được trọng thưởng. Tiểu Bạch hay Bạch Xà không chịu khuất phục, trước mối đe dọa với đồng loại đã tiến hành ám sát quốc sư. Tuy nhiên cô không may bị mất trí nhớ vã đã được A Tuyên cứu giúp.

Trong tiền kiếp, A Tuyên chính là Hứa Tiên. A Tuyên đã giúp đỡ để Tiểu Bạch dần lấy lại trí nhớ. Giữa 2 người khác giới dẫn này sinh tình cảm và nguyện sống chết vì nhau. Nhưng cũng chính lúc này Tiểu Bạch nhận ra thân phận thật sự của mình. Liệu tình yêu của họ có đi đến được một “happy ending”. Mời bạn xem ngay Bạch Xà: Duyên Khởi sẽ rõ.

Vũ Động Càn Khôn 2 (2020)

Thể loại: Hoạt hình kỳ ảo, viễn tưởng
Đạo diễn: Thiên Tàm Thổ Đậu
Năm công chiếu: 2020
Tổng số tập phim: 12 tập
Thời lượng: 25 phút/tập

Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc nào để thư giãn khi rảnh rỗi? Câu trả lời hợp lý nhất đó chính là phim Vũ Động Càn Khôn. Phim là câu chuyện về cuộc đời của Lâm Động với rất nhiều biến cố, buộc chàng trai trẻ phải nỗ lực không ngừng để vượt qua.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 9Phim hoạt hình Vũ Động Càn Khôn rất hay và đặc sắc

Cha của Lâm Động qua đời dưới tay kẻ thù. Đây chính là động lực khiến anh quyết tâm luyện tập, trở thành cao thủ số 1 của võ lâm. Trong một lần tình cờ, chàng trai trẻ nhặt được viên đá diệu kỳ, mang trong mình sức mạnh vô biên. Viên đá có thể làm khuấy đảo giới võ lâm. Từ đây Lâm Động cũng phải đối mặt với rất nhiều rắc rối.

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Thể loại: Hoạt hình kỳ ảo, viễn tưởng
Đạo diễn: Xin Guan
Năm công chiếu: 2016
Tổng số tập phim: 40 tập
Thời lượng: 20 đến 30 phút/tập

Tác phẩm phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách này mang tên Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình. Phim dài 40 tập, thời lượng mỗi tập từ 20 đến 30 phút với rất nhiều tình tiết hấp dẫn khán giả.

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hình 10Phim Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình không thể bỏ qua trong danh sách này

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình có nội dung xoay quanh cuộc đấu tranh quyền lực giữa ba thế lực là bắc địa Hoàn Nhang Tàng, trung châu Tông Soái và nam cương Văn Thái Cực. Sau các lần tranh đấu cả 3 thế lực bị tổn hại nghiêm trọng, đồng ý ký hiệp ước hòa bình trong 20 năm.

Trong 20 năm này, những cuộc chiến đã tạm chấm dứt nhưng các vụ ám sát, thủ đoạn, toan tính ngầm vẫn xảy ra. Với cách xây dựng tình tiết phim hấp dẫn, Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.


Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc mà chúng tôi liệt kê trên đây đều là những tác phẩm xuất sắc nhận được nhiều lời khen từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Phim xây dựng với sự đa dạng về thể loại, đề tài, cốt truyện hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người xem. Hãy chọn ra bộ phim hay nhất cùng thưởng thức và trải nghiệm với người thân, bạn sẽ cảm thấy cô cùng thư giãn.

Có thể bạn sẽ thích