Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến miễn phí đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một tựa game online mobile hấp dẫn được phát hành bởi Riot Games để hướng tới người dùng di động. Với trò chơi này, người dùng có thể xem như là đang trải nghiệm tựa game Liên Minh Huyền Thoại (của bản PC) trên chiếc điện thoại Android, iPhone của mình. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến miễn phí đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách đổi tên trong Liên Minh Tốc Chiến đơn giản nhất

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web thường dùng của mình và tìm kiếm từ khóa Riot Account và nhấn vào kết quả đầu tiên chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào đường link này https://account.riotgames.com/.

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ Tên Người DùngMật khẩu tài khoản của mình để tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Bạn chọn tên tài khoản nằm ở góc trên bên tay phải màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt (hình Bánh răng cưa).

Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến hình 1

Bước 4: Ở bảng điều khiển bên tay trái, bạn hãy chọn Cài đặt chung (General). Trong giao diện bên tay phải, bạn nhấn vào mục Cài đặt tài khoản (Account Settings).

Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến hình 2

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến trang đăng nhập tài khoản Riot. Bạn hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản như bình thường.

Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến hình 3

Bước 6: Sau khi bạn đăng nhập tài khoản thành công, hãy tìm đến mục RIOT ID và sau đó nhấn vào biểu tượng Cây bút chì nằm ở kế bên để đổi tên theo ý muốn.

Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến hình 8

Mẹo: Nếu như bạn muốn đổi tên Liên Minh Tốc Chiến có ký tự đặc biệt thì sau khi bạn đã click vào biểu tượng Cây bút chì, hãy dán ký tự đặc biệt đó vào đây và nhấn lưu lại để hoàn tất quá trình thay đổi tên.

Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy tiến hành thoát game và sau đó thử đăng nhập lại vào game rồi kiểm tra xem tên nhân vật trong game Liên Minh Tốc Chiến của mình đã được thay đổi chưa nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến hình 5

Ghi chú:

  • Sau khi bạn thực hiện đổi tên trong Tốc Chiến thành công, bạn cần phải chờ đợi một khoảng thời gian là 30 ngày để có thể đổi tên lần nữa.
  • Thao tác đổi tên, tag tên trong Tốc Chiến chỉ khả dụng với những tài khoản đã được tạo lập trước đó với khoảng thời gian là 30 ngày trở lên.
  • Khi muốn đổi ID Tốc Chiến, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn ở trên và nhấn nút Submit để có thể đổi tên và tag. Nếu như làm đúng, bạn sẽ có thể nhìn thấy tên và tag mới của mình ở mục RIOT ID.

Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến hình 6


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn cách đổi tên trong Liên Minh Tốc Chiến miễn phí đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ với bạn bè của mình.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích