Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC (Mới nhất 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Các trò chơi theo thể loại Multiplayer Online Battle Arena (hay còn được viết tắt là MOBA) ngày càng trở nên phổ biến do cách lối chơi, đồ họa 3D cực đẹp và yêu cầu tính chiến thuật cao. Một trong những tựa game MOBA được khá nhiều người biết đến là Liên Quân Mobile (Tên tiếng anh là Arena of Valor) đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Tựa game online mobile này cũng có sẵn để cài đặt cho cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Canhrau.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC, máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên chơi Liên Quân Mobile trên máy tính?

Khi chơi Liên Quân Mobile bằng các phần mềm giả lập trên máy tính thì bạn sẽ có lợi thế hơn một số bạn chơi trên điện thoại, ví dụ như:

  • Giao diện thao tác đơn giản, dễ dàng.
  • Không bị giật, lag do đường truyền mạng yếu.
  • Tránh tình trạng hết pin của điện thoại khi đang chơi.
  • Đồ họa đẹp hơn

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC, máy tính

Một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC mà Canhrau muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Nox Player. Đây là một ứng dụng giả lập chuyên được dùng để chơi các tựa game mobile và có thể cài đặt cho cả máy tính Windows và Mac.

Một ưu điểm của Nox khi so sánh với các phần mềm giả lập Android khác đó chính là nó có một hotkey chơi game được tùy chỉnh sẵn được thiết kế để chơi tựa game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Nox đó chính là quảng cáo popup bật lên xuất hiện ngẫu nhiên từ giao diện màn hình chính của nó, nhưng điều này không hề xảy ra khi bạn đang chơi game.

Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết về cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng phần mềm Nox Player:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Nox để tải xuống trình giả lập và cài đặt ứng dụng lên máy tính của bạn ngay sau đó. Nhấn Start để mở ứng dụng khi cài đặt hoàn tất.

Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính hình 8

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng CH Play.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 1

Bước 3: Tìm kiếm Liên Quân Mobile trong giao diện tìm kiếm CH Play để bắt đầu tải xuống và cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 2

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản Google của bạn. Nếu như chưa có tài khoản, bạn hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail mới trước đó của Canhrau.com nhé.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 3

Bước 5: Sau khi quá trình tải xuống ứng dụng được hoàn tất, bạn hãy đăng nhập vào game và bắt đầu trải nghiệm trò chơi thôi nào.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 4

Bước 6: Bắt đầu chỉnh nút và trải nghiệm trò chơi cùng với bạn bè của mình.

Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính hình 9

Ghi chú: Bạn có thể xem đầy đủ nội dung thông qua bài viết Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính mới nhất của chúng tôi.


Liên Quân Mobile là một trong top game chiến thuật mobile thuộc thể loại MOBA gây nghiện nhất hiện nay. Với đồ họa sắc nét thì sẽ tốt hơn nếu bạn có thể trải nghiệm nó trên một màn hình lớn. Nếu như bạn đang tìm cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính mượt mà nhất thì đây chắc chắn là bài viết mà bạn không thể nào bỏ qua.

Có thể bạn sẽ thích