Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC (Mới nhất 2021)

Tác giả: Ami Bụng Phệ

Các trò chơi theo thể loại Multiplayer Online Battle Arena (hay còn được viết tắt là MOBA) ngày càng trở nên phổ biến do cách chiến đấu vận hành PVP, đồ họa 3D và chiến lược theo thời gian thực. Một trong những tựa game MOBA được khá nhiều người biết đến là Liên Quân Mobile (Tên tiếng anh là Arena of Valor) với hơn 1 triệu người chơi ở thời điểm hiện tại. Tựa game online mobile này cũng có sẵn để cài đặt cho cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Canhrau.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập chi tiết và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Nox Player. Đây là một ứng dụng giả lập chuyên được dùng để chơi các tựa game Mobile và có thể cài đặt cho cả máy tính Windows và Mac.

Và cũng giống như Bluestacks, nhà sản xuất phần mềm giả lập này cũng khẳng định đây là trình giả lập hoàn hảo để chơi các tựa game di động như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire trên máy tính.

Một ưu điểm của Nox khi so sánh với các phần mềm giả lập Android khác đó chính là nó có một Hotkey chơi game được tùy chỉnh sẵn được thiết kế để chơi tựa game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Nox đó chính là quảng cáo popup bật lên xuất hiện ngẫu nhiên từ giao diện màn hình chính của nó, nhưng điều này không hề xảy ra khi bạn đang chơi game.

Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết về cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng phần mềm Nox Player:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Nox để tải xuống trình giả lập và cài đặt ứng dụng lên máy tính của bạn ngay sau đó.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng CH Play.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 1

Bước 3: Tìm kiếm từ khóa Liên Quân Mobile để bắt đầu tải xuống và cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 2

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản Google của bạn. Nếu như chưa có tài khoản, bạn hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail mới trước đó của Canhrau.com nhé.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 3

Bước 5: Sau khi quá trình tải xuống ứng dụng được hoàn tất, bạn hãy đăng nhập vào game và bắt đầu trải nghiệm trò chơi thôi nào.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 4

Bên dưới đây là hình ảnh thực tế của trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính hình 5

Ghi chú: Bạn có thể xem đầy đủ nội dung thông qua bài viết Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính mới nhất của chúng tôi.


Liên Quân Mobile là một trong top game chiến thuật mobile thuộc thể loại MOBA gây nghiện nhất hiện nay. Với đồ họa sắc nét, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể trải nghiệm nó trên một màn hình lớn hơn. Nếu như bạn đang tìm cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính và laptop mượt mà nhất có thể thì đây là bài viết mà bạn không thể nào bỏ qua.

Có thể bạn sẽ thích