Hướng dẫn cách nhập code OMG 3Q cho người mới (Cập nhật 2021)

Tác giả: Nguyễn Long

Nếu bạn là người yêu thích các game tam quốc với đồ họa cực đẹp thì chẳng xa lạ với cái tên OMG 3Q. Đây cũng là trò chơi chiến thuật yêu cầu người dùng vận dụng hết khả năng của mình. Chính vì vậy, lượng tải OMG 3Q rất khủng trên nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài việc có các tính năng thu hút, trò chơi này còn có rất nhiều Giftcode nhằm tri ân game thủ. Vậy bạn đã biết đến cách nhập code OMG 3Q mới nhất hay chưa? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu nhé!

Bài viết liên quan:

Code OMG 3Q là gì?

Trong mỗi trò chơi, các nhà phát triển đều đưa ra rất nhiều phần thưởng. Việc người chơi hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp, lên level sẽ được tặng những phần thưởng đó. Tuy nhiên, một số trò chơi như OMG 3Q sẽ phát hành gift code trong mỗi tháng. Chúng được coi như một loại phần thưởng cho các game thủ. Vì vậy, rất nhiều người săn và nhập code OMG 3Q trong từng tuần, từng tháng khác nhau.

Cách nhập code OMG 3Q mới nhất hình 1Code OMG 3Q bao gồm nhiều vật phẩm giá trị

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng hay nhập sớm, code sẽ hết hạn hoặc quá số lượng giới hạn. Đó là lý do vì sao vào những tuần diễn ra mini game lại có nhiều người tham gia đến vậy. Lợi ích khi bạn nhập code OMG 3Q trên web là gì? Có thể kể đến một số ưu điểm chính sau:

  • Nhận được những phần quà hấp dẫn, số lượng có hạn như tướng cam, trang bị cam,…
  • Nhờ có các phần quà đó mà khả năng đua top, tham gia chiến đấu cũng mạnh hơn.
  • Không cần nạp tiền mà vẫn nhận được các vật phẩm siêu chất lượng.

Vậy nên có rất nhiều game thủ chờ săn những sự kiện hoặc code theo tháng của OMG 3Q. Nếu như bạn chưa biết cách để nhận được các mã code này thì hãy cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Bạn có thể nhận code OMG 3Q ở đâu?

Có lẽ câu hỏi nhiều game thủ khi mới chơi thường băn khoăn là nhận và nhập code OMG 3Q ở đâu. Đối với việc nhập code, người dùng có thể nhập trên website của game. Tuy nhiên, việc nhận code lại hoàn toàn khác và cần phải thật nhanh chóng mới săn được mã.

Cách nhập code OMG 3Q mới nhất hình 2Mỗi tháng có các sự kiện cho anh em tham gia tranh tài

Thông thường, mỗi tài khoản khi chơi game đều sẽ có sẵn những mã giftcode mà OMG 3Q tặng. Bạn có thể sử dụng những code đó để nhận vật phẩm. Tuy nhiên, hãy tham gia mini game và sự kiện thường xuyên để nhận về nhiều code hơn. Qua đó tăng thêm đồ, tướng cho tài khoản của mình. Bạn có thể theo dõi fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn để nhận thêm nhiều mã code. Số lượng mỗi code trong sự kiện có hạn nên hãy nhanh tay nhé!

Tổng hợp code OMG 3Q

Để nhập code OMG 3Q, bạn cần sưu tầm chúng. Việc sưu tầm cần đúng thời điểm, thời gian code còn hạn. Nếu không bạn sẽ không nhận được quà cho dù có nhập đúng code. Dưới đây là những code OMG 3Q mới nhất 2021 (cập nhật tháng 10) mà Canhrau muốn gửi đến bạn:

  • Codech2020
  • 0152XGluaad
  • oudBc05Xg
  • ghdasBDx82
  • 3152Xbdsitqnu

Cách nhập code OMG 3Q mới nhất hình 3Anh em có thể nạp thẻ để nhận nhiều code hơn về tài khoản

Ngoài ra, nếu bạn tham gia nạp thẻ đúng mốc sự kiện sẽ được nhận thêm rất nhiều code OMG 3Q mới nhất. Server game luôn chào đón những anh hùng tham gia tranh tài, đua gank, thử sức chiến đấu của mình. Hãy join cộng đồng OMG 3Q để cập nhật thông tin và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn cách nhập code OMG 3Q chính thức từ trang chủ

Với những bạn mới chơi, việc nhập code sẽ còn nhiều bỡ gỡ. Vậy thì hãy để chúng tôi mách bạn cách nhập code OMG 3Q nhanh nhất hiện nay nhé!

Bước 1: Truy cập trang web hỗ trợ nhập code OMG 3Q chính thức: https://event.zing.vn/omg/code. Sau đó chọn đúng loại tài khoản bạn đang sử dụng để đăng nhập.

Cách nhập code OMG 3Q mới nhất hình 4Chọn loại tài khoản để đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn điền các thông tin tương ứng bao gồm: mã code, nhân vật, mã xác thực và ấn vào nút Nhận thưởng ở bên dưới.

Cách nhập code OMG 3Q mới nhất hình 5Nhập các thông tin liên quan và ấn Nhận thưởng

Bước 3: Phần thưởng tương ứng với gift code sẽ hiện lên, hãy chọn Nhận hết và chúng sẽ xuất hiện trong túi của bạn.

Cách nhập code OMG 3Q mới nhất hình 6Chọn Nhận hết để lấy các vật phẩm đã hiện

Vậy là chỉ với ba bước cơ bản, anh em đã có thêm nhiều vật phẩm hữu ích để chơi OMG 3Q rồi. Nếu bạn nào chưa biết cách thì hãy cùng thực hiện ngay để thấy kết quả nhé!


Trên đây là cách nhập code OMG 3Q hiệu quả nhất mà Canhrau.com muốn gửi đến bạn. Cùng sưu tầm thêm nhiều mã gift, tham gia nhiều sự kiện trong game để rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!

Có thể bạn sẽ thích