Hướng dẫn cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Bạn có đang tò mò xem ai hay theo dõi Instagram của mình hay không? Instagram là một trang mạng xã hội cực kỳ phổ biến mà mọi người thường dùng để đăng hình ảnh cá nhân, công việc của mình đến tất cả mọi người trên thế giới. Để có thể biết được người nào thường theo dõi bạn trên Instagram thì cực kỳ dễ dàng. Hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách xem ai hay vào Instagram của bạn nhất cực đơn giản qua bài viết này.

Cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất

Để biết được ai hay vào theo dõi trang Instagram của mình thì bạn cần phải sử dụng điện thoại và tải xuống ứng dụng Who Viewed về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng Who Viewed tại đường link này.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và mở Who Viewed, chọn vào Sign in with Instagram để bắt đầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 3: Chạm vào Tap to reload ở phía trên đầu của màn hình. Như vậy là những người thường xem Instagram của bạn sẽ được xuất hiện ở đây.

Cách xem ai hay vào Instagram của mình hình 1

Với sự trợ giúp của Who Viewed thì bạn có thể nhanh chóng biết được những ai thường xuyên vào xem trang, story Instagram của mình. Ngoài ra, app này còn giúp bạn biết được ai đã hủy kết bạn, hay theo dõi bạn nhiều nhất trên Facebook nữa đấy.

Một số ứng dụng giúp bạn biết được ai hay vào Instagram của mình nhiều nhất

Cách xem ai hay vào Instagram của mình hình 2

  • Social Plus App: Ứng dụng để bạn kiểm tra được những người vào Instagram của bạn, lợi thế của ứng dụng này là nó hiển thị chính xác những người đã xem story của bạn.
  • Views for Instagram App: Hỗ trợ người dùng biết được ai thường xuyên theo dõi tài khoản trên Instagram, đồng thời biết được những ai xem ảnh mà bạn đã đăng.
  • Who viewed your Instagram profile App: Tự động tính toán số lượt xem trên hồ sơ và hiển thị những ai đã xem Instagram của bạn chi tiết.

Trên đây là những cách để bạn có thể biết được những ai thường xuyên vào xem trang Instagram của bạn hằng ngày. Sau cùng, những ứng dụng trên chỉ có thể dùng được trên các máy sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android mà thôi, nếu như sử dụng máy tính thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng giả lập Android để xem được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích