Hướng dẫn cách làm chữ chạy trên story Facebook (Thành công 100%)

Tác giả: Thanh Hùng

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Một trong những tính năng hay nhất của Facebook là cho phép người dùng có thể tạo hiệu ứng chữ chạy trên story Facebook nhưng không phải ai cũng biết cách làm? Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chữ chạy trên story Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất mà ai cũng có thể làm được.

Ghi chú: Tại thời điểm viết bài (tháng 10/2021), tính năng làm chạy chữ trên Facebook chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone mà không áp dụng cho máy tính, laptop.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm chữ chạy trên story Instagram không cần phần mềm

Cách làm chữ chạy trên story Facebook

Không cần giải thích dài dòng, các bạn hãy cùng mình làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để có thể viết chữ chạy trên story Facebook nhanh nhất.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Facebook. Bên dưới mục Phát trực tiếp, bạn nhấn vào nút Tạo tin > Chọn mục Âm nhạc.

Cách làm chữ chạy trên Story Facebook hình 1

Bước 2: Trong phần lựa chọn danh sách bài hát, bạn hãy tìm kiếm và click chọn những bản nhạc có chữ Lời phía sau.

Cách làm chữ chạy trên Story Facebook hình 2

Ghi chú: Bạn cũng có thể chọn (hoặc không chọn) hình ảnh bạn muốn đăng bằng cách nhấn vào nút Chấm xanh nằm ở trên đầu màn hình rồi sau đó chọn hình ảnh.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Aa ở phía bên phải của cửa sổ> Nhập đoạn nhạc bạn muốn chạy chữ > Chọn Xong.

Cách làm chữ chạy trên Story Facebook hình 3

Bước 4: Nhấn nút Chia sẻ > OK để chia sẻ nó lên story Facebook của bạn.

Cách làm chữ chạy trên Story Facebook hình 4


Vậy là qua bài viết này, chắc hẳn là bạn đã biết cách làm chữ chạy trên story Facebook rồi đúng không? Nếu như bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đừng quên để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để Canhrau.com có thể hỗ trợ cho bạn nhé.

Có thể bạn sẽ thích