Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Nếu như bạn không còn muốn sử dụng Facebook trên iPhone của mình nữa thì tốt nhất là hãy xóa tài khoản của mình đi. Toàn bộ bài viết, tin nhắn, hình ảnh, video mà bạn đã đăng sẽ xóa bỏ hết và không ai có thể xem lại được chúng. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone đơn giản nhất.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thời

Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook trên iPhone của mình, ở phía dưới cùng của màn hình hãy chọn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang. Chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư, nhấp vào Cài đặt.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 4

Bước 2: Tại giao diện màn hình tiếp theo, bạn hãy chọn vào tính năng Thông tin cá nhân. Ở phía dưới cùng, chọn Quản lý tài khoản.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 5

Bước 3: Để xóa tài khoản Facebook tạm thời thì bạn hãy chọn Vô hiệu hóa. Điền lại mật khẩu của bạn để tiếp tục quá trình.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 6

Bước 4: Trong cửa sổ Vô hiệu hóa tài khoản, bạn hãy đánh dấu vào trong ô Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại. Sau đó lướt xuống phía dưới cùng, nhấn Tiếp tục.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 7

Bước 5: Khi xóa tài khoản tạm thời thì Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn khoảng thời gian để tự kích hoạt lại tài khoản của mình, bạn hãy nhấn vào khoảng thời gian mà mình muốn. Cuối cùng, nhấn vào nút Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 8

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn

Để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên iPhone thì đơn giản hơn nhiều so với việc xóa tạm thời:

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt mà bạn đang sử dụng trên iPhone, có thể là Safari hoặc Chrome đều được và truy cập vào đường link phía dưới:

https://m.facebook.com/account/delete/

Bước 2: Điền tên đăng nhập, mật khẩu để truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 1

Bước 3: Đánh dấu vào ô Xóa tài khoản, chọn Tiếp tục xóa tài khoản. Nhấn thêm 1 lần vào Tiếp tục xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 2

Bước 4: Tại trang tiếp theo bạn sẽ thấy các cách để có thể tải xuống hình ảnh, tin nhắn đang lưu trên tài khoản của máy. Hãy kéo xuống phía dưới cùng, chọn Xóa tài khoản. Nhập lại mật khẩu của bạn một lần nữa để hoàn tất việc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hình 3

Lưu ý:

Sau khi xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn như mình đã hướng dẫn bên trên thì Facebook sẽ giữ tài khoản của bạn trong vòng 14 ngày. Nếu trong thời điểm này mà bạn đăng nhập vào thì sẽ kích hoạt lại tài khoản này. Quá thời gian 14 ngày thì tài khoản Facebook của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn mãi mãi.


Trong bài viết này, Canhrau đã hướng dẫn cho các bạn 2 cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone đơn giản nhất. Đây là cách gỡ Facebook để bạn có thể ngừng sử dụng mạng xã hội và quan tâm cuộc sống ngoài đời của mình được tốt hơn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích