Top 9 ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay (Cập nhật 2022)

Tác giả: Văn Tùng

Không phải ngẫu nhiên mà các app hẹn hò lại ngày này nổi tiếng và được quan tâm. Trong thời buổi Internet phát triển lại gặp phải nhiều đợt giãn cách xã hội về dịch bệnh, việc tìm người yêu, tri kỷ không giống như trước. Giờ đây, chẳng cần phải ra ngoài bạn vẫn có thể tìm được người để bắt đầu trò chuyện và chia sẻ. Điều này giúp bạn có thêm thời gian tìm hiểu trước khi tiến tới mối quan hệ nghiêm túc hơn. Trong bài viết này, Canhrau sẽ giới thiệu cho bạn top 9 ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tinder – Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Tinder là app hẹn hò được biết đến sớm nhất và hoạt động cởi mở nhất. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản như đồng bộ hóa Facebook, bạn đã dễ dàng có được tài khoản Tinder để kết nối những người sống gần khu vực. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cài đặt độ tuổi và khoảng cách để app giúp bạn tìm kiếm.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 1Tinder là ứng dụng tạo ra cuộc hẹn nhanh chóng, dễ dàng và cởi mở nhất hiện nay

Độ tuổi sử dụng Tinder phổ biến rơi vào từ 20 – 30 tuổi. Nếu thích ai đó, bạn “thả tim” để bắt đầu. Ngược lại thì chỉ việc quẹt sang trái. Hiện tại, Tinder là nơi kết nối khá nhiều nhu cầu như bạn bè, người yêu, tri kỷ, lên cuộc hẹn bình thường. Giao diện của app khá đơn giản và cung cấp một vài chức năng miễn phí. Để được hiển thị và hỗ trợ nhiều hơn, bạn có thể trả phí cho những gói cao cấp. Tinder hiện nay hoạt động nổi bật hơn ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM.

Facebook Dating – App hẹn hò đa năng

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Không hổ danh là mạng xã hội số 1 hiện nay, Facebook nhanh chóng cập nhật tính năng hẹn hò từ khá sớm. Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí và tiện lợi cho người dùng. Facebook Dating hoạt động độc lập không liên quan đến hồ sơ cá nhân của bạn trên tài khoản Facebook. Bạn có thể tìm kiếm đối tượng phù hợp không liên quan đến danh sách bạn bè và trò chuyện tách biệt với hoạt động của Messenger. Đây là tính năng cực kỳ tâm lý nên được yêu thích và sử dụng ngày càng rộng rãi.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 2Facebook Dating sở hữu lượng người dùng đông đảo vì độ tiện dụng và riêng tư cao

Độ tuổi sử dụng app hẹn hò này chủ yếu từ 35 tuổi trở xuống. Bạn có thể dễ dàng cài đặt độ tuổi, khoảng cách và đặc điểm để nhanh chóng tìm ra người phù hợp. Đặc biệt, bạn còn có thể tìm “nửa kia” thông quá các nhóm chung hoặc sự kiện cùng tham gia. Sở hữu lượng người dùng đông đảo bậc nhất hiện nay nhưng Facebook Dating có một vấn đề lớn là có thể giả mạo tài khoản vì người dùng dễ dàng lập hồ sơ không cần xác minh.

OkCupid – Ứng dụng hẹn hò miễn phí

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Nếu nhắc các ứng dụng hẹn hò miễn phí và chú trọng những điểm chung thì OkCupid phải là lựa chọn hàng đầu. App tìm người yêu này cho phép bạn xây dựng một bộ hồ sơ cá nhân độc đáo không chỉ chứa ảnh mà còn có không gian thể hiện cá tính. Đặc biệt, người dùng OkCupid có thể giới thiệu chi tiết về mình thông qua hệ thống từ 10 – 1000 câu hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 4OkCupid ghép đôi khá chất lượng vì dựa trên những điểm chung giữa hai người

Thông qua bộ dữ liệu này, ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những đối tác có nhiều điểm chung. Hiện nay, có đến 50 triệu người tin tưởng và sử dụng dịch vụ mai mối của OkCupid. Tuy vậy, điểm mạnh cũng là hạn chế vì phải tạo hồ sơ cá nhân nhiều bước nên người mới sẽ tốn thời gian hơn so với những app khác.

Waodate – Một trong những ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Waodate là một trong các ứng dụng hẹn hò uy tín tiện dụng bậc nhất hiện nay nhờ có phiên bản Việt hóa. Nền tảng này khác biệt ở chỗ tập trung chủ yếu vào việc tạo ra các buổi hẹn hò. Từ kết đôi trên app đến gặp nhau ngoài đời thật là hai câu chuyện khá xa nhau. Vì thế, Waodate chọn hướng đi riêng ngay từ đầu đã chủ đích hướng đến những ai thật sự đang muốn hẹn hò, gặp mặt ngoài đời thật.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 5Waodate cho phép bạn thiết kế cuộc hẹn trong mơ cho mình

Việc người dùng cần làm nhiều nhất trên Waodate là chăm chút cho hồ sơ cá nhân và tạo ra những cuộc hẹn. Sau đó, bạn sẽ chờ đợi những người ấn tham gia rồi lựa chọn và xác nhận thời gian, địa điểm. Nếu những ứng dụng khác người dùng có thể tùy ý đăng ký thì Waodate khá chọn lọc. Nếu muốn tham gia hẹn hò ở đây, nam giới phải từ 20 tuổi trở lên và có thu nhập tối thiểu 15 triệu.

Litmatch – App hẹn hò 2021 độc đáo

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Khác với những nền tảng khác khá cởi mở thì Litmatch chọn con đường ẩn danh. Ứng dụng này chú trọng tạo ra một không gian an toàn để người dùng chia sẻ, bộc bạch cảm xúc thật nhất. Tại đây, bạn được giữ kín danh tính thật nhưng vẫn có thể nhắn tin, gọi thoại, xem video cùng nhau. Chỉ khi nào cảm thấy thực sự phù hợp, người dùng mới cần công khai danh tính thật, bắt đầu kết bạn và tiến xa hơn với nhau.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 6Litmatch là một ứng dụng hẹn hò cho phép người dùng ẩn danh

Litmatch hoạt động như một mạng xã hội. Vì thế, bạn được phép thể hiện bản thân qua những bài viết, hình ảnh trên trang cá nhân. Ngoài ra, khi nói chuyện, bạn có thể xem Youtube cùng đối phương để hiểu nhau hơn. Nếu vẫn chưa thật sự sẵn sàng để công khai bản thân, bạn có thể trải nghiệm cách kết đôi độc đáo này của Litmatch.

Lovoo – App dụng hẹn hò có tính bảo mật cao

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Lovoo là một ứng dụng hẹn hò đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực cao. Một trong những điểm nổi bật nhất của Lovoo là tính bảo mật cao. Người khác chỉ có thể xem được thông tin cá nhân đã được bạn cấp quyền. Nhờ đó, Lovoo có độ uy tín cao và cực kỳ thu hút những người muốn hẹn hò nghiêm túc.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 7Lovoo sở hữu nhiều tính năng độc đáo như livestream hay Live Radar

So với những ứng dụng kể trên, Lovoo có một số tính năng đặc biệt như Live Radar. Đây là cách bạn tìm hiểu xem ai đang ở xung quanh minh và cách bao xa. Ngoài ra, Lovoo có thêm công cụ livestream tăng khả năng kết nối. Bạn có thể chia sẻ về bạn thân nhiều hơn nhằm thu hút người khác và tìm hiểu lẫn nhau nhiều hơn trước khi hẹn hò.

Ymeetme – Ứng dụng hẹn hò uy tín cho phái đẹp

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

YmeetMe cũng là một cái tên quen thuộc trong top các app hẹn hò ở Việt Nam nổi bật nhất. Đây là ứng dụng tìm người yêu, bạn đời nghiêm túc và uy tín cho những ai vẫn còn độc thân. Bạn được yêu cầu xác minh thông tin bằng một số giấy tờ tùy thân. Nhờ đó, ít có những chuyện giả mạo tài khoản ở đây.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 8Bạn phải đăng ký trả phí nếu muốn dùng tính năng nâng cao của YmeetMe

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản trên YmeetMe bằng liên kết Facebook hay số điện thoại. Ngay sau đó, bạn đã có thể bắt đầu làm quen, nhắn tin với người lạ trên nền tảng. YmeetMe có một tính năng đặc biệt ghép đôi ngẫu nhiên 24h. Trong thời gian này, bạn có thể thoải mái nhắn tin. Sau 24h, nếu quyết định giống nhau, bạn có thể tiếp tục nhắn tin, tâm sự và tiến xa hơn.

Bumble – Ứng dụng tìm người yêu chất lượng

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Bumble có cách hoạt động khá giống với Tinder vì được một cựu nhân viên Tinder tạo ra. Ứng dụng này ưu tiên sự an toàn và quyền kiểm soát cuộc hẹn hò cho phái đẹp. Tại đây, phụ nữ là người có quyền bắt đầu trước và xác định có kết nối với đối tượng còn lại hay không.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 9Bumble ưu tiên quyền lợi của phụ nữ hơn trong các cuộc ghép đôi và hẹn hò

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Bumble bằng liên kết Facebook. Ở phần giới thiệu, người dùng được phép đăng 6 bức ảnh để thể hiện bản thân. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp nhiều thông tin hơn về chính trị, tôn giáo, sở thích… để dễ dàng tìm người phù hợp. Bạn cũng sẽ chọn quẹt trái/phải để chọn có bắt đầu kết nối hay không. Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò được phái đẹp cực kỳ yêu thích cho phép kết nối trên toàn thế giới.

Twoo – Ứng dụng hẹn hò khá hot ở Việt Nam hiện nay

Link tải cho nền tảng iOS

Link tải cho nền tảng Android

Một trong những ứng dụng hẹn hò online uy tín nữa bạn không nên bỏ qua là Twoo. App này sở hữu lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên. Twoo có thể kết nối dễ dàng với những mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Viber, Zalo… Dù vậy, Twoo cũng có những chính sách quản lý khá chặt chẽ để hạn chế giả mạo.

App hẹn hò tìm người yêu miễn phí hình 10Twoo có nhiều cách để quản lý các tài khoản nhằm hạn chế giả mạo hay lừa đảo

Ở nền tảng của Twoo, bạn có nhiều không gian để chia sẻ về bản thân nhằm tìm được người phù hợp nhất. Ứng dụng này khá gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Two có nhiều tính năng miễn phí nhưng để dùng nâng cao, bạn phải đăng ký trả phí. Các gói phí sẽ thay đổi khác nhau theo từng quốc gia.


Nhu cầu tìm kiếm bạn đời, người đồng hành online ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại thì cũng có nhiều app hẹn hò online ra đời. Mỗi ứng dụng có một ưu điểm riêng mà tùy theo nhu cầu và điều kiện bạn có thể tùy chọn cho mình. Nếu từng sử dụng những sản phẩm kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi trải nghiệm của bạn nhé! Đừng quên truy cập canhrau.com để được cập nhật những tin tức nóng hổi và hữu ích nhất mỗi ngày.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích