Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo có nghĩa là sao?

Tác giả: Văn Tùng

Khi bạn vừa nhấn gửi tin nhắn Zalo cho bạn bè của mình thì bỗng nhiên nhìn thấy thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”. Điều này có nghĩa là sao, chuyện gì đã xảy ra? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nhìn thấy thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”

Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn Zalo hình 1

Đầu tiên, mình xin gửi lời chia buồn cùng bạn. Khi bạn nhìn thấy thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” khi gửi tin nhắn, hình ảnh cho bạn bè của mình thì tức là bạn đã bị người đó chặn Zalo rồi đấy.

Mặc dù bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho người đó nhưng mình xin chắc chắn với các bạn rằng, phía bên người nhận sẽ không nhận được bất cứ lời nhắn nào từ bạn cả. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ tự động trả lời cho bạn bằng dòng tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”.

Hiểu một cách đơn giản, bạn đã bị người đó chặn Zalo rồi đấy.

Cách chặn Zalo người khác

Nếu như bạn cảm thấy người dùng Zalo nào đó quá phiền phức và không muốn trò chuyện với họ nữa, bạn có thể làm theo các bước chặn Zalo người đó như bên dưới:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên và nhấn vào biểu tượng Danh bạ nằm ở góc dưới màn hình.

Bước 2: Trong danh sách hiển thị, bạn hãy nhấn vào tên người dùng mà mình muốn chặn Zalo.

Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn Zalo hình 2

Bước 3: Lúc này, hộp thoại chat giữa 2 bạn sẽ được hiển thị ra. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Chặn tin nhắn.

Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn Zalo hình 7

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại hành động của mình. Nhấn CHẶN để chặn Zalo người đó.

Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn Zalo hình 4

Vậy là bạn đã vừa thực hiện thao tác chặn Zalo người dùng khác thành công rồi đấy. Kể từ lúc này, mỗi lần họ gửi tin nhắn cho bạn thì họ sẽ nhìn thấy dòng thông báo Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn. Trong khi bạn gửi tin nhắn đến thì họ vẫn có thể nhìn thấy bình thường.


Qua bài viết này, mình đã giải thích vì sao bạn bạn nhận được tin nhắn Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn dễ hiểu nhất. Hẹn gặp lại trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích