Cách build Klee Genshin Impact chi tiết cho người mới

Tác giả: Văn Tùng

Klee là cô bé đáng yêu bậc nhất tại thành Mondstadt, đồng thời cũng là khách quen của phòng giam Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, được mọi người đặt biệt danh là “Mặt Trời Chạy Trốn”. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về cách build Klee trong Genshin Impact hiệu quả nhất, gồm giới thiệu Kỹ năng, Thánh di vật, Vũ khí tốt nhất cho bậc thầy thuốc nổ Mondstadt nhé.

Giới thiệu về Klee

Xếp hạng: S+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Hỏa

Vũ khí: Pháp khí

Vai trò: DPS chính

Là một cô bé cực kỳ năng động và chan hòa với mọi người, Klee được Jean nhận xét rằng rất giống người mẹ Alice. Cô bé có một biệt tài là chế tạo bom, đặc biệt là rất thích những thứ có khả năng phát nổ như Thỏ Bá Tước của Amber. Klee yêu thích “đánh bom” ở những nơi mà cô bé đi qua, do đó rất nhiều điều “thảm họa” xung quanh Mondstadt là một tay Kỵ Sĩ Tia Lửa làm.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Klee

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 1

Tấn Công Thường: Bằng Bằng

 

Tấn Công Thường: Ném ra bom sẽ phát nổ khi va chạm! Tấn công nổ tối đa 3 lần, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa.

Trọng Kích: Tiêu hao thể lực sau tiếng ngân sẽ dùng bom bắn phá kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa.

Tấn Công Khi Đáp: Tập trung sức mạnh của lửa, gây sát thương phạm vi nguyên tố Hỏa khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 2Kỹ năng nguyên tố: Bom Nảy

 

Ném Bom Nảy mang đến niềm vui bất tận! Bom Nảy sẽ nảy liên tiếp 3 lần, mỗi lần gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa.

Sau khi nảy đến lần 3, Bom Nảy sẽ tách thành nhiều Quỷ Lôi.

Quỷ Lôi sẽ tự động nổ sau một khoảng thời gian hoặc chạm vào kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa.

Ban đầu có 2 lần sử dụng.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 3Kỹ năng nộ: Tia Lửa Mãnh Liệt

 

Klee phát huy toàn bộ hỏa lực! Trong thời gian duy trì sẽ liên tục triệu hồi tia lửa mãnh liệt gây sát thương cho kẻ địch xung quanh, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 4

Món Quà Bằng Bằng

 

Khi Bom Nảy và tấn công thường gây sát thương cho kẻ địch có tỷ lệ 50% tạo thành một đóa Hoa Tia Lửa cho Klee. Thi triển trọng kích sẽ tiêu hao Hoa Tia Lửa, lần trọng kích này sẽ không tiêu hao thể lực và tăng 50% sát thương gây ra.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 5

Tia Lửa Vô Hạn

 

Trọng Kích của Klee nếu gây ra bạo kích sẽ hồi phục 2 điểm Năng Lượng Nguyên Tố cho tất cả các nhân vật trong đội.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 6

Toàn Là Báu Vật

 

Hiển thị vị trí đặc sản của khu vực Mondstadt trên bản đồ nhỏ.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Bất kỳ kỹ năng nào của Klee của đều gây sát thương rất lớn cho kẻ địch, do đó đối với cô bé này thì bạn có thể nâng đều toàn bộ các kỹ năng. Tuy nhiên thì bạn có thể chọn lựa nâng tối đa Tấn công thường để tận dụng tối đa hiệu quả của Kỹ năng bị động trước.

Thứ tự nâng kỹ năng: Tấn công thường > Kỹ năng nộ > Kỹ năng nguyên tố.

Vũ khí

Klee là cô bé sử dụng Pháp khí, do đó chúng ta có rất nhiều lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên thì những vũ khí tăng Sát Thương Nguyên Tố sẽ luôn là tốt nhất. Pháp khí tham khảo cho Klee: Quyển Thiên Không, Điển Tích Tây Phong, Nhật Nguyệt Hạp, Chương Nhạc Lang Thang.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 10

Quyển Thiên Không (5✮)

 

 

Tấn công tăng 20%, nhân vật nhận lấy hiệu ứng sức mạnh “Vết Cắt Sấm Sét”. Khi Vết Cắt Sấm Sét ở tầng 1/2/3 sẽ tăng sát thương tấn công thường tương ứng 12/24/40%. Nhân vật sẽ nhận được 1 tầng Vết Cắt Sấm Sét khi: Gây sát thương tấn công thường trong vòng 5 giây. thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố sẽ tồn tại trong 10 giây. Khi Năng Lượng Nguyên Tố thấp hơn 100%, sẽ tạo một tầng Vết Cắt Sấm Sét, Vết Cắt Sấm Sét của lần này sẽ biến mất sau khi Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật đầy. Thời gian tồn tại của mỗi tầng Vết Cắt Sấm Sét được tính khác nhau.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 11

Điển Tích Tây Phong (5✮)

 

 

Tăng sát thương Nguyên Tố thêm 12%; khi nhân vật tấn công thường đánh trúng địch sẽ có tỷ lệ 50% nhận được sự ưu ái của mây trời, trong vòng 15s chủ động tấn công kẻ địch ở gần, gây sát thương bằng 160% lực tấn công. Mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 12

Nhật Nguyệt Hạp (4✮)

 

 

Trong 6s sau khi tấn công thường gây sát thương cho địch, sát thương kỹ năng Nguyên Tố và kỹ năng nộ sẽ tăng 20%. Trong 6s sau khi kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ gây sát thương cho địch, sát thương tấn công thường tăng 20%.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 13

Chương Nhạc Lang Thang (4✮)

 

 

Khi nhân vật ra trận, ngẫu nhiên nhận 1 ca khúc, duy trì 10s. Mỗi 30s mới thi triển 1 lần. Nhạc dạo: Tấn công tăng 60%, Điệp khúc: Toàn bộ sát thương nguyên tố tăng 48%, Khúc nhạc ngắn: Tinh thông nguyên tố tăng 240.

Thánh Di Vật

Nói đến hệ Hỏa thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ Thánh di vật Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực, ngoài ra thì bạn cũng có thể xem xét bộ Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ, Dòng Hồi Ức Bất Tận khi build TDV cho Klee nhé.

Hướng dẫn cách build Amber Genshin Impact chi tiết hình 7

Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

 

 

(2) Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa.
(4) Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt gây ra tăng 40%, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy tăng hệ số buff 15%. 10s sau khi thi triển kỹ năng Nguyên Tố, hiệu quả của 2 món tăng 50%. Hiệu quả này tối đa cộng dồn 3 lần.

Hướng dẫn cách build Yoimiya chi tiết cho người mới hình 8

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

 

 

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi nhân vật sử dụng bộ Thánh Di Vật này dùng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài, sát thương tấn công thường nhân vật tăng 35%.

Hướng dẫn cách build Amber Genshin Impact chi tiết hình 9

Dòng Hồi Ức Bất Tận

 

 

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Sau khi sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố, nếu nhân vật có Năng Lượng Nguyên Tố cao hơn hoặc bằng 15 điểm thì sẽ mất đi 15 điểm để tăng thêm 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp trong vòng 10 giây tiếp theo, trong thời gian duy trì thì hiệu quả này sẽ không kích hoạt nữa.

Đội hình phù hợp với Klee

Nhược điểm duy nhất của Klee là tầm tấn công khá ngắn do đó trong đội hình của chúng ta nên có một số nhân vật hỗ trợ gom quái như Sucrose hoặc Venti. Cùng với Mona và Diona sẽ giúp cho Klee có thể gây Phản ứng Tan Chảy, Bốc Hơi liên tục để gia tăng sát thương tốt nhất. Đội hình tham khảo cho Klee: Klee, Mona, Sucrose, Diona.

Hướng dẫn cách build Klee Genshin Impact chi tiết hình 15


Qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn mọi người chi tiết cách build Kỵ Sĩ Tia Lửa Klee trong Genshin Impact hiệu quả nhất cho người chơi mới. Hy vọng rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc build được cô bé đáng yêu này.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích