Cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết cho người mới

Tác giả: Thanh Hùng

Sucrose là một giả kim thuật sĩ chuyên về giả kim thuật sinh học sử dụng Pháp khí hệ Phong trong Genshin Impact, trợ lý của Albedo. Trong bài viết này mọi người hãy cùng Canhrau tìm hiểu về cách build Sucrose trong Genshin Impact hiệu quả nhất, cũng như tìm hiểu về cách lựa chọn lựa vũ khí, thánh di vật, nâng cấp kỹ năng phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu về Sucrose

Xếp hạng: S

Số sao: 4✮

Nguyên tố: Phong

Vũ khí: Pháp khí

Vai trò: Hỗ trợ

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 13

Sucrose hiếu kỳ với mọi thứ trên thế gian này, cô mong muốn sử dụng thuật giả kim của mình để cải tạo hình thái của sinh mệnh, khiến cho mọi vật trên thế giới này trở nên phong phú hơn. Tuy rằng trong quá trình thực hiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung thì Sucrose cũng cực kỳ xuất sắc trong lĩnh vực giả kim sinh vật.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Sucrose

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 15

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 1Tấn Công Thường – Gió Thần Sáng Tạo

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 4 lần tấn công bằng phong linh, gây Sát Thương Nguyên Tố Phong.

Trọng Kích: Tiêu hao thể lực và sau tiếng ngân sẽ gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Phong.

Tấn Công Khi Đáp: Ngưng tụ sức mạnh nguyên tố Phong lên bản thân, từ trên cao tấn công xuống mặt đất và gây sát thương cho kẻ địch trên đường, và gây sát thương phạm vi nguyên tố Phong khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 2Kỹ năng nguyên tố: Gió Thần Sáng Tạo 6308

 

Triệu hồi phong linh cỡ nhỏ, thu hút toàn bộ kẻ địch và các vật thể đến gần vị trí của phong linh, đánh bay kẻ địch lên không trong phạm vi đồng thời tạo ra sát thương nguyên tố Phong.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 3Kỹ năng nộ: Cấm-Gió Thần Sáng Tạo-75 Loại 2

 

Sucrose ném một chiếc bình và tạo ra một phong linh cỡ lớn. Trong thời gian tồn tại, phong linh cỡ lớn sẽ liên tục hút và đánh bay kẻ địch lẫn vật thể xung quanh, gây sát thương nguyên tố Phong.

Chuyển hóa nguyên tố:

Nếu trong thời gian duy trì kỹ năng phong linh có tiếp xúc Nguyên Tố Thủy/Nguyên Tố Hỏa/Nguyên Tố Băng/Nguyên Tố Lôi, sẽ nhận được thuộc tính nguyên tố tương ứng, gây thêm sát thương kèm theo của nguyên tố đó. Phát sinh một lần trong thời gian duy trì kỹ năng.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 4Thay Thế Xúc Tác

 

Khi Sucrose kích hoạt phản ứng khuếch tán sẽ tăng 50 thêm tinh thông nguyên tố của tất cả nhân vật trong đội có loại nguyên tố tương ứng (không bao gồm Sucrose) trong vòng 8s.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 5Gió Thổi Nhẹ Nhàng

 

Khi Gió Thần Sáng Tạo 6308 hoặc Cấm-Gió Thần Sáng Tạo-75 Loại 2 đánh trúng kẻ địch, tăng 20% tinh thông nguyên tố của Sucrose cho tất cả nhân vật trong đội hình (không bao gồm bản thân), duy trì 8s.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 6Phát Hiện Không Ổn Định

 

Khi ghép nguyên liệu bồi dưỡng nhân vật và vũ khí, có 10% tỷ lệ nhận x2 sản phẩm.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Nhờ vào khả năng khuếch tán, hút quái liên tục của mình thì Sucrose xứng đáng có trong đội hình của bạn nếu như không sở hữu các nhân vật hệ Phong 5 sao khác. Nhờ vào khả năng hỗ trợ mạnh mẽ của mình khi có thể tăng tinh thông nguyên tố cho toàn bộ đội hình mỗi khi khuếch tán thì bạn nên build tối đa kỹ năng nguyên tố trước nhất cho Sucrose, tiếp đến là kỹ năng nộ nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nguyên tố > Kỹ năng nộ > Tấn công thường.

Vũ khí

Kỹ năng bị động Gió Thổi Nhẹ Nhàng sẽ giúp tăng Tinh Thông Nguyên Tố cho đội hình của bạn tỷ lệ với Tinh Thông Nguyên Tố hiện có của Sucrose, do đó những vũ khí có chỉ số phụ là Tinh Thông Nguyên Tố sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cách build Sucrose hỗ trợ. Một số vũ khí nên dùng:

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 7Mảnh Chương Tế Lễ (4★)

 

 

Chỉ số phụ: Tinh Thông Nguyên Tố

Khi kỹ năng Nguyên Tố tạo thành sát thương, có tỷ lệ 40% làm mới thời gian CD kỹ năng đó, mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 8Tóm Tắt Ma Pháp (3★)

 

 

Chỉ số phụ: Tinh Thông Nguyên Tố

Sát thương tạo ra cho kẻ địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Thủy hoặc Lôi tăng 12%.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 9Hải Đồ Vạn Quốc (4★)

 

 

Chỉ số phụ: Tinh Thông Nguyên Tố

Trong 10s sau khi kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố, cộng dồn 2 tầng.

Thánh Di Vật

Sucrose sẽ là nhân vật hỗ trợ có thể dùng trong các đội hình sống ảo cực kỳ tốt nhờ vào khả năng tăng Tinh Thông Nguyên Tố cho toàn đội, đồng thời với bộ thánh di vật dành riêng cho hệ Phong là Bóng Hình Màu Xanh sẽ giúp gia tăng sát thương cho mọi nhân vật. Ngoài ra bộ thánh di vật Giáo Quan cũng là một lựa chọn phù hợp cho Sucrose khi build thánh di vật.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 10

Bóng Hình Màu Xanh

 

 

(2) Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Phong.
(4) Sát thương phản ứng khuếch tán của nhân vật tăng thêm 60%. Tùy theo loại Nguyên Tố được khuếch tán thì sẽ giảm 40% kháng Nguyên Tố của kẻ địch, duy trì 10s.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 11Giáo Quan

 

 

(2) Tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.
(4) Sau khi nhân vật trang bị kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, tinh thông Nguyên Tố tất cả thành viên đội được tăng thêm 120 trong 8s.

Đội hình phù hợp với Sucrose

Đội hình tốt nhất cho Sucrose nên sở hữu những nhân vật có khả năng tạo phản ứng nguyên tố liên tục như Klee, Mona để phát huy khả năng buff Tinh Thông Nguyên Tố cho Sucrose. Cuối cùng là Diona sẽ giúp tạo Khiên, hồi máu cho toàn bộ nhân vật có thể thoải mái gây sát thương cho kẻ địch.

Hướng dẫn cách build Sucrose Genshin Impact chi tiết hình 12


Qua bài viết trên thì mình đã vừa hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách build Sucrose hỗ trợ trong Genshin Impact hiệu quả nhất rồi. Như vậy là chúng ta đã biết được cách tăng kỹ năng, sử dụng vũ khí, thánh di vật tốt nhất cho cô nàng này rồi. Chúc các bạn có cơ hội sở hữu được Sucrose trong quá trình chơi game nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích