Cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Tác giả: Văn Tùng

Yun Jin được mệnh danh là Mỹ Nhân Trên Sân Khấu và là nhân vật có tiếng tăm tại Liyue. Trong bài viết này, hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách build Yun Jin – Nhân vật hệ Nham sử dụng Thương trong Genshin Impact chi tiết, cũng như chi tiết về kỹ năng, vũ khí, thánh di vật vật và đội hình phù hợp cho cô nhé.

Giới thiệu về Yun Jin

Xếp hạng: S

Số sao: 4✮

Nguyên tố: Nham

Vũ khí: Thương

Vai trò: Hỗ trợ

 

Yun Jin là đương gia hiện tại của Vân Hàn Xã, cô có giọng hát ngọt ngào lẫn ngoại hình xinh đẹp, nổi tiếng với những màn trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu. Với tài năng của mình, cho dù là diễn vai thiên kim khuê các nhu mì đoan trang, hay nữ kiệt anh hùng trọng tình nghĩa, cô ấy đều có thể sắm vai một cách hoàn hảo.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Yun Jin

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 2

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 11Tấn Công Thường: Phất Vân Xuất Thủ

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 5 lần đánh liên tiếp về kẻ địch.

Trọng kích: Tiêu hao thể lực để xông về phía trước, gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi.

Tấn Công Khi Đáp: Từ trên không đáp xuống đất, gây sát thương cho kẻ địch trên đường và gây sát thương diện rộng khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 3Kỹ Năng Nguyên Tố: Toàn Vân Khai Tương

 

Nhấn: Xoay thương xua tan mây mù, gây Sát Thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch xung quanh.

Nhấn giữ:

  • Tụ lực vào tư thế Toàn Vân Khai Tương, tạo ra lá chắn, lượng hấp thụ sát thương căn cứ vào giới hạn HP của Yun Jin, có 150% hiệu quả hấp thụ với sát thương vật lý và sát thương của toàn bộ nguyên tố.
  • Khi thả kỹ năng, kết thúc thời gian duy trì hoặc khiên bị phá hủy, Yun Jin múa thương giải phóng sức mạnh tích tụ, gây Sát Thương Nguyên Tố Nham.
  • Căn cứ vào thời gian tụ lực, trạng thái khi giải phóng sẽ chia thành tự lực lần 1 và tụ lực lần 2.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 4Kỹ Năng Nộ: Phá Chướng Kiến Tinh Nghi

 

Gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Nham cho toàn bộ kẻ địch, đồng thời cung cấp “Phi Vân Kỳ Trận” cho tất cả nhân vật trong đội.

Phi Vân Kỳ Trận:

  • Khi gây sát thương tấn công thường cho kẻ địch sẽ căn cứ vào phòng ngự của Yun Jin để tăng thêm sát thương gây ra.
  • Hiệu quả “Phi Vân Kỳ Trận” sẽ biến mất khi kết thúc thời gian duy trì hoặc kết thúc số lần hiệu lực.
  • Một lần tấn công thường trúng nhiều kẻ địch thì sẽ căn cứ vào số lượng kẻ địch trúng đòn để tiêu hao số lần hiệu lực.
  • Số lần hiệu lực “Phi Vân Kỳ Trận” của mỗi nhân vật trong đội sẽ tính độc lập với nhau.

Kỹ năng bị động

Thanh Thực Dưỡng Tính

Khi nấu ăn hoàn mỹ các món thuộc loại thám hiểu, có tỷ lệ 12% được x2 số lượng.

Vụ Thủ Bản Chân

Khi bị tấn công, Toàn Vân Khai Tương sẽ được thi triển bằng hình thức nhấn giữ tụ lực lần 2.

Mạc Tùng Hằng Khê

Tăng sát thương đánh thường được buff từ Phi Vân Kỳ Trận, khi trong đội tồn tại 1/2/3/4 loại nguyên tố sẽ tăng cho Yun Jin 2.5%/5%/7.5%/11.5% phòng ngự.

Hướng dẫn cách build Yun Jin trong Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả hỗ trợ của Yun Jin trong vai trò hỗ trợ thì chúng ta sẽ build tối đa Kỹ năng nộ đầu tiên, đây là kỹ năng giúp gia tăng sát thương của các đòn Tấn Công Thường cho DPS chính. Ngoài ra, Kỹ năng nguyên tố cũng sẽ giúp tạo khiên cho toàn bộ nhân vật trong đội.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nộ > Kỹ năng nguyên tố > Tấn công thường.

Vũ khí

Vũ khí của Yun Jin nên có chỉ số phòng ngự càng cao càng tốt để có thể buff sát thương cho DPS chính trong đội của mình, tại thời điểm của bài viết này thì vẫn chưa có vũ khí Thương nào có chỉ số phụ là Phòng Ngự cả. Do đó, khi chọn vũ khí để build cho Yun Jin thì bạn sử dụng các loại như: Thương Quyết Chiến, Giáo Nịnh Thần, Thương Tây Phong.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 8

Thương Quyết Chiến (4✮)

 

 

Chỉ số phụ: Tỷ Lệ Bạo Kích.

Khi bên cạnh có ít nhất 2 kẻ địch, nhân vật trang bị sẽ được tăng 16% tấn công và 16% phòng ngự, khi có dưới 2 kẻ địch, được tăng 24% tấn công.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 7

Giáo Nịnh Thần (5✮)

 

 

Chỉ số phụ: Tấn công %.

Hiệu quả khiên tăng thêm 20%. Trong vòng 8s sau khi đánh trúng địch, tấn công tăng thêm 4%, cộng dồn 5 tầng, mỗi 0.3s chỉ được thi triển 1 lần. Khi được khiên bảo vệ, hiệu quả tăng tấn công sẽ tăng 100%.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 9

Thương Tây Phong (4✮)

 

 

Chỉ số phụ: Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố.

Khi gây bạo kích có tỷ lệ 60% sinh ra một lượng nhỏ Nguyên Tố Hạt Nhân, khôi phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố cho nhân vật trong đội. Mỗi 12s mới thi triển 1 lần.

Thánh Di Vật

Thánh di vật nên build cho Yun Jin nên giúp gia tăng chỉ số phòng ngự, hoặc HP để phát huy tối đa sức mạnh ở vị trí Hỗ trợ. Sau đây là một số thánh di vật nên dùng cho Yun Jin: Giấc Mộng Phù Hoa, Thiên Nham Vững Chắc.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 5

Giấc Mộng Phù Hoa

 

 

(2): Phòng ngự tăng 30%.
(4): Nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này sẽ nhận hiệu quả “Vấn Đáp” trong các trường hợp: Sau khi nhân vật trong trận sử dụng tấn công Nguyên Tố Nham đánh trúng kẻ địch sẽ nhận 1 tầng, mỗi 0.3s kích hoạt 1 lần; trong đội chờ, mỗi 3s nhận 1 tầng. Vấn Đáp cộng dồn tối đa 4 tầng, mỗi tầng sẽ tăng 6% phòng ngự và 6% buff sát thương Nguyên Tố Nham. Mỗi 6s, nếu chưa nhận hiệu quả Vấn Đáp sẽ mất đi 1 tầng.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 6Thiên Nham Vững Chắc

 

 

(2): HP tăng 20%.
(4): Sau khi Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng kẻ địch, tăng 20% tấn công cho tất cả nhân vật trong đội ở gần, tăng 30% hiệu quả Khiên, trong vòng 3s, hiệu quả này mỗi 0.5s tối đa kích hoạt 1 lần. Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này ở trong đội nhưng không ra trận, vẫn có thể kích hoạt hiệu quả này.

Đội hình phù hợp với Yun Jin

Kỹ năng nộ của Yun Jin sẽ tăng sát thương Tấn Công Thường theo số lần hiệu lực trong một thời gian ngắn, do đó DPS chính của bạn nên có các đòn đánh nhanh, ví dụ như Yoimiya để phát huy tối đa sức mạnh. Tiếp theo, bạn sẽ cần thêm một số nhân vật hỗ trợ khác như Xingqiu, Bennett để tăng tối đa sức mạnh của DPS chính.

Hướng dẫn cách build Yun Jin Genshin Impact chi tiết hình 10


Như vậy là qua bài viết này thì Canhrau đã vừa hướng dẫn các bạn cách build Yun Jin trong Genshin Impact ở vị trí hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể thử nghiệm cách build kỹ năng, thánh di vật, vũ khí và chọn lựa đội hình sau khi Yun Jin được ra mắt trong phiên bản 2.4 sắp tới nhé. Chúc các bạn may mắn

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích