Hướng dẫn 5 cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hay nhất (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Nếu bạn đang xem Youtube nhưng thường xuyên bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo cực kỳ khó chịu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phiền phức và muốn chặn quảng cáo khi xem Youtube trên iPhone nhưng chưa biết cách thực hiện. Tuy có rất nhiều cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone, nhưng 5 cách chặn quảng cáo Youtube iOS mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây tỏ ra khá hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chặn quảng cáo khi xem Youtube trên iPhone bằng cách thay đổi VPN

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link https://adblockluna.com/install để có thể tải xuống cấu hình tự động sử dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 7

Bước 2: Sau khi quá trình download được hoàn tất, bạn hãy vào điều hướng theo thứ tự Cài đặt > Đã tải về hồ sơ.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 8

Bước 3: Nhấn chọn Adblock Luna VPN rồi click vào nút Cài đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 9

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy trở ra ngoài màn hình chính của iPhone và nhấn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Cài đặt tin cậy chứng nhận (nằm ở phía dưới màn hình hiển thị) > Bật tính năng Adblock sang chế độ ON để kích hoạt tính năng tắt quảng cáo Youtube trên iPhone.

Cách tắt quảng cáo Youtube trên iPhone iPhone bằng tùy chỉnh Wifi

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone của bạn, hãy chọn ứng dụng Cài đặt > Wifi > Chọn tiếp biểu tượng dấu “!” nằm ở phía bên phải ngoài cùng tên Wifi mà bạn đang kết nối. Trong mục Định cấu hình Proxy ở phía dưới màn hình, bạn chọn Tự động.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 10

Bước 2: Trong trường URL bên dưới, bạn hãy dán đường dẫn https://newapp.vn/blockads.js và nhấn Lưu.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 11

Sau khi hoàn thành xong 2 bước trên, bạn hãy thử mở ứng dụng Youtube lên và tìm kiếm video bạn muốn xem để coi nó có còn hiển thị bất cứ quảng cáo nào nữa không nhé.

Cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone bằng cách thay đổi cài đặt trong trình duyệt Safari

Bên cạnh việc sử dụng Youtube Premium, bạn còn có thể chặn quảng cáo Youtube trên iPhone bằng cách thay đổi cài đặt trong trình duyệt Safari. Tuy nhiên, cách này chỉ chặn được những quảng cáo bật lên bên ngoài video.

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt và lựa chọn Safari.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 2

Bước 2: Kế tiếp, bạn chỉ bật cần gạt thanh tùy chọn của dòng Chặn cửa sổ bật lên thành màu xanh.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 3

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS bằng Adblock Browser

Để tắt quảng cáo Youtube trên iPhone cả trong video và khung bên ngoài thì bạn hãy thử sử dụng một trình duyệt có tên gọi Adblock Browser để thay thế cho trình duyệt mặc định Safari. Đây cũng chính là một trong những ứng dụng có sẵn trên Appstore nên bạn hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt chương trình một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào AppStore, bạn hãy tìm kiếm, tải xuống và cài đặt trình duyệt Adblock Browser.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 4

Bước 2: Bạn cần mở trình duyệt lên và truy cập vào Youtube như bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trình duyệt đã giúp bạn chặn quảng cáo Youtube rồi đấy.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 5

Cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone bằng Youtube Premium

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 1

Youtube Premium là dịch vụ có tính phí giúp bạn có những trải nghiệm xem video, nghe nhạc trên Youtube mà không bị chèn bất kỳ một đoạn quảng cáo nào. Mặc dù cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone này sẽ khiến cho bạn mất một khoản phí nhỏ. Nhưng đổi lại bạn sẽ có những cảm giác thật phiêu khi xem phim, nghe nhạc… mà không bị những đoạn quảng cáo làm phiền.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Youtube Premium, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị bởi những ưu đãi độc quyền. Đi đôi với đó, bạn còn có thể truy cập vào những ứng dụng độc quyền của Youtube.


Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp 5 cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone phổ biến được khá nhiều người dùng Việt Nam và trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình cách tắt quảng cáo iOS phù hợp nhất để không còn bị làm phiền mỗi khi giải trí cùng Youtube nhé.

Có thể bạn sẽ thích