Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hay nhất (Cập nhật 2021)

Tác giả: Ami Mít Ướt

Nếu bạn đang xem Youtube nhưng thường xuyên bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo không liên quan. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phiền phức và rất khó chịu và bạn muốn chặn quảng cáo khi xem Youtube trên iPhone nhưng chưa biết cách thực hiện. Tuy có rất nhiều cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS, nhưng 3 cách được chúng tôi chia sẻ dưới đây được xem là khá hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone bằng Youtube Premium

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 1

Youtube Premium (hay còn được biết đến với tên gọi Youtube Red) là dịch vụ có tính phí giúp bạn có những trải nghiệm xem video, nghe nhạc trên Youtube mà không bị chèn bất kỳ một đoạn quảng cáo nào.

Mặc dù cách tắt quảng cáo Youtube trên iPhone này sẽ khiến cho bạn mất một khoản phí. Nhưng đổi lại bạn sẽ có những cảm giác thật phiêu khi xem phim, nghe nhạc… mà không bị những đoạn quảng cáo làm phiền.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Youtube Premium, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị bởi những ưu đãi độc quyền. Đi đôi với đó, bạn còn có thể truy cập vào những chương trình độc quyền như: Mind Field, Cobra Kai…

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone bằng cách thay đổi cài đặt trong trình duyệt Safari

Bên cạnh việc sử dụng Youtube Premium, bạn còn có thể chặn Youtube quảng cáo trên iPhone bằng cách thay đổi cài đặt trong trình duyệt Safari. Tuy nhiên, cách này chỉ chặn được những quảng cáo bật lên bên ngoài video.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở mục Cài đặt trên thiết bị iOS => Chọn Safari.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 2

Bước 2: Tại đây, bạn chỉ bật cần gạt thanh tùy chọn của dòng Chặn cửa sổ bật lên thành màu xanh.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 3

Chặn quảng cáo Youtube trên iOS bằng trình duyệt Adblock Browser

Để tắt quảng cáo Youtube trên iPhone cả trong video và khung bên ngoài. Đó chính là sử dụng một trình duyệt có tên gọi Adblock Browser để thay thế cho trình duyệt mặc định Safari. Đây cũng chính là một trong những ứng dụng có sẵn trên Appstore nên bạn hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt chương trình một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào Appstore, bạn hãy tìm kiếm, tải xuống và cài đặt trình duyệt Adblock Browser.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 4

Bước 2: Bạn cần mở trình duyệt lên và truy cập vào Youtube như bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trình duyệt đã giúp bạn chặn quảng cáo Youtube rồi đấy.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 5


Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách chặn Youtube dành cho iOS. Nhưng 3 cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone vừa được giới thiệu trong bài được khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình cách tắt quảng cáo iOS phù hợp nhất, để không còn bị làm phiền mỗi khi trải nghiệm các video mà bạn yêu thích.

Có thể bạn sẽ thích