Hướng dẫn 2 cách tải Zalo về điện thoại đơn giản nhất (Cập nhật 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đa số mỗi người chúng ta đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh để tiện cho việc liên lạc với gia đình, bạn bè. Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, Zalo hiện nay đang là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhưng làm thế nào để download và cài đặt Zalo cho thiết bị Android, iOS của mình thì không phải người mới nào cùng biết. Vì lý do đó, trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo về điện thoại Android, iPhone nhé.

Cách tải Zalo về điện thoại Android

Thật ra mà nói thì thao tác tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo cho các thiết bị di động Android cũng tương đối đơn giản mà thôi. Bạn có thể áp dụng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau như Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei, Vsmart đều được cả. Chi tiết thực hiện như hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Từ điện thoại của mình, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng CH Play. Trên thanh tìm kiếm, bạn hãy gõ từ khóa Zalo và nhấn duyệt tìm.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí hình 1

Bước 2: Bạn nhấn chọn Cài đặt và chờ đợi cho quá trình này được hoàn tất (tùy theo tốc độ mạng của bạn mà quá trình này có thể kéo dài từ 1 đến 2 phút). Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng Zalo xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí hình 2

Cách tải Zalo về điện thoại iPhone

Nếu như bạn là người dùng Apple thì thao tác tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo cũng vô cùng dễ dàng. Nó hầu như không có điểm khác biệt gì so với điện thoại Android. Cùng Canhrau theo dõi nhé:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn hãy khởi chạy ứng dụng App Store. Sau đó nhập từ khóa Zalo trên ô tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng Kính lúp. Ứng dụng Zalo sẽ ngay lập tức được hiển thị ra và bạn hãy nhấn nút Cài đặt để bắt đầu quá trình download nhé.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí hình 3

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Mở và chờ đợi cho quá trình download và cài đặt ứng dụng hoàn tất nhé.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí hình 4

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại Android, iOS. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách cài đặt Zalo trên điện thoại như thế nào hoặc gặp khó khăn trong quá trình thao tác thì hãy để lại lời nhắn cho Canhrau.com trong phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Có thể bạn sẽ thích