Top 7 cách kiếm vàng trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật mobile đang có thị phần cực cao hiện nay. Thậm chí, nó còn thường xuyên có mặt trong các giải đấu thể thao điện tử. Và trong bất cứ trò chơi nào đi chăng nữa cũng đều có đơn vị tiền tệ. Trong Liên Quân Mobile, vàng là thứ giúp anh em mua tướng, nâng cấp bảng ngọc,…. Vậy cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile nào sẽ giúp bạn có được số tiền tối đa. Hãy để chúng tôi mách bạn farm tiền Liên Quân không giới hạn. Cùng Canhrau khám phá ngay nhé!

Lợi ích của cách kiếm vàng trong Liên Quân

Vàng là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong game Liên Quân Mobile. Chính vì vậy, người dùng có thể nhận chúng miễn phí mỗi tuần với lượng giới hạn. Với số tiền nhận được, bạn có thể mua tướng, nâng cấp ngọc cho từng vị tướng, nhất là đối với những người mới tham gia thì cần cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile. Bởi lẽ họ cần có đầy đủ các tướng để linh hoạt và lựa chọn cho trận đấu của mình.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 1Sử dụng vàng để nâng cấp hoặc mua tướng

Tất nhiên, bạn có thể nhận vàng miễn phí từng ngày, từng tháng. Nhưng nếu bạn muốn cày vàng Liên Quân nhanh nhất thì hãy cùng Canhrau.com khám phá ngay trong bài viết này.

Những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile

Bạn đã đạt giới hạn nhận vàng trong mỗi tuần mà vẫn muốn kiếm thêm một cách nhanh chóng? Có cách cày tiền nhanh trong Liên Quân nào đáng để thử và mang lại hiệu quả cao? Thực tế có rất nhiều cách nhận vàng trong game, hãy thử những cách dưới đây để gia tăng lượng tiền của bạn nhé!

Đấu đủ 30 trận/ tuần

Đối với người chơi đã có kinh nghiệm, việc đánh nhiều game và nhận thưởng là cách cày vàng Liên Quân nhanh nhất. Đặc biệt, khi đấu được từ 12 đến 30 trận/ tuần, bạn còn có thể gia tăng kinh nghiệm. Đồng thời, người chơi cũng có thể nhận được số vàng giới hạn. Từ đó tăng tiền trong tài khoản nhanh chóng.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 2Đấu đủ 12 hoặc 30 trận để nhận thưởng theo tuần

Bạn có thể thực hiện các trận đấu 3 vs 3 hoặc 5 vs 5 cũng đều được tính. Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp trang bị các vật phẩm để nhân số tiền lên nhiều lần.

Đăng nhập hàng ngày

Một trong những cách nhận vàng trong Liên Quân Mobile miễn phí đó chính là đăng nhập tài khoản hằng ngày. Mỗi ngày, game sẽ cung cấp cho người dùng các mảnh tướng, vật phẩm miễn phí. Và nếu như may mắn thì bạn sẽ có thể nhận được lên tới 100 vàng. Đây cũng là cách mở tướng, và nhận những vật phẩm quý giá được nhiều người sử dụng.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 3Đăng nhập mỗi ngày để nhận thưởng và vật phẩm

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian đăng nhập và điểm danh trong game. Vậy là các vật phẩm và tiền sẽ tự động được cộng vào. Nhận tiền miễn phí hàng ngày và tích lũy chúng.

Mua thẻ nhân đôi vàng

Thẻ nhân đôi vàng đúng như cái tên của nó, bạn dễ dàng có được một số tiền lớn trong thời gian ngắn. Sử dụng Ruby để mua thẻ trong cửa hàng vật phẩm và bạn có thể tăng tiền trong game. Thẻ nhân đôi vàng giúp người dùng x2 số tiền sau mỗi trận đấu.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 4Mua thẻ nhân đôi từ cửa hàng vật phẩm

Đồng thời, giới hạn số vàng cũng cao hơn, mỗi trận đấu như vậy bạn có thể nhận được hàng trăm vàng. Đây cũng là một trong những cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân nhanh và dễ dàng nhất.

Bán vật phẩm không cần thiết

Như đã đề cập, người dùng có thể nhận được các vật phẩm miễn phí khi chơi game và đăng nhập hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu vật phẩm đó với số lượng nhiều mà không dùng có thể bán hết chúng. Đây là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân được nhiều game thủ sử dụng.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 5Bán bớt các vật phẩm không dùng hoặc có quá nhiều

Mỗi vật phẩm khi bán đi đều có một mức giá nhất định. Chúng có thể từ vài vàng, vài chục cho đến hàng trăm. Tuy nhiên, cho dù vật phẩm bán được vài vàng thì cũng đừng nản, hãy tích tiểu thành đại. 

Nhận được từ bạn bè

Chơi game cùng bạn bè quả là một cách giải trí cực kỳ hay và thoải mái. Vậy nên bạn cũng có thể nhờ họ để có cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile. Kết bạn thật nhiều trong game và chat bảo mọi người tặng vàng giúp bạn. Mỗi người có thể tặng tới 5 vàng, một ngày một người nhận tối đa được 175 vàng.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 6Nhận tiền qua bạn bè và tích lũy

Chiến game cùng bạn bè để gia tăng lượng vàng

Ngoài ra, cùng bạn bè chơi game bạn cũng có thể nhận được theo % vàng. Mỗi một trận mọi người sẽ được chia vàng theo thành tích và khả năng hỗ trợ, cống hiến cho team chiến thắng. Vậy nên vừa chơi game giải trí, vừa nhận được tiền chắc chắn là cách nhận vàng Liên Quân miễn phí được anh em lựa chọn rồi.

Chơi quay kho báu

Và cách nhận vàng trong Liên Quân cuối cùng anh em nên thử chính là chơi vòng quay kho báu. Trong vòng quay này còn chứa vật phẩm, mảnh tướng và Ruby cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể quay được 88 hoặc 188 vàng mỗi lần chơi. Tích đủ Ruby, mua vé quay hoặc nhận chúng qua các sự kiện, phần thưởng. Sau đó tiến hành chơi và quay nhận thưởng, mọi người có thể quay tối đa 3-5 lần trong tuần.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hình 7Quay vòng quay và nhận vật phẩm hoặc vàng


Trên đây là những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile cực kỳ hiệu quả. Cùng sưu tập bộ tướng đầy đủ của game và nâng cấp bảng ngọc cho từng tướng. Qua đó bạn có thể chơi cực kỳ vui vẻ với bạn bè, giải trí sau mỗi giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích